அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வடக்கு ஜட்லாண்ட்

வடக்கு ஜட்லாண்ட்
ஆஜேர் இல் அலைகள்
Agger
ஆஜேர்
56° 46' 60" N08° 15' 00" E
வெஸ்டர்விக் இல் அலைகள்
Vestervig
வெஸ்டர்விக்
56° 45' 37" N08° 18' 56" E
கார்பி இல் அலைகள்
Karby
கார்பி
56° 45' 08" N08° 33' 35" E
ஆஸ்டர் அசெல்ஸ் இல் அலைகள்
Øster Assels
ஆஸ்டர் அசெல்ஸ்
56° 42' 03" N08° 41' 30" E
நைகோபிங் மோர்ஸ் இல் அலைகள்
Nykøbing
நைகோபிங் மோர்ஸ்
56° 47' 28" N08° 51' 17" E
செஜர்ஸ்லெவ் இல் அலைகள்
Sejerslev
செஜர்ஸ்லெவ்
56° 55' 21" N08° 52' 29" E
ஆஸ்டேரில்ட இல் அலைகள்
Østerild
ஆஸ்டேரில்ட
57° 01' 50" N08° 50' 52" E
சல்லடைகள் இல் அலைகள்
Sennels
சல்லடைகள்
56° 57' 53" N08° 47' 38" E
இந்த இல் அலைகள்
Thisted
இந்த
56° 57' 25" N08° 42' 17" E
ஸ்நெட்ஸ்டெட் இல் அலைகள்
Snedsted
ஸ்நெட்ஸ்டெட்
56° 53' 42" N08° 31' 24" E
ஸ்வான்கேர் இல் அலைகள்
Svankær
ஸ்வான்கேர்
56° 50' 43" N08° 21' 59" E
ஸ்டென்ப்ஜெர்க் இல் அலைகள்
Stenbjerg
ஸ்டென்ப்ஜெர்க்
56° 55' 47" N08° 20' 03" E
கிளிட்மல்லர் இல் அலைகள்
Klitmøller
கிளிட்மல்லர்
57° 02' 40" N08° 29' 14" E
ஹான்ஸ்டோம் இல் அலைகள்
Hanstholm
ஹான்ஸ்டோம்
57° 07' 22" N08° 36' 30" E
வின் இல் அலைகள்
Vigsø
வின்
57° 05' 42" N08° 43' 05" E
ஃப்ரோஸ்ட்ருப் இல் அலைகள்
Frøstrup
ஃப்ரோஸ்ட்ருப்
57° 05' 18" N08° 59' 39" E
கிளிம் ஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Klim Strand
கிளிம் ஸ்ட்ராண்ட்
57° 08' 13" N09° 10' 17" E
ரோன்பியேர்க் ஹூஸ் இல் அலைகள்
Rønbjerg Huse
ரோன்பியேர்க் ஹூஸ்
56° 53' 32" N09° 10' 25" E
லாக்ஸ்டோர் இல் அலைகள்
Løgstør
லாக்ஸ்டோர்
56° 57' 44" N09° 16' 11" E
அக்கேர்சுண்ட் இல் அலைகள்
Aggersund
அக்கேர்சுண்ட்
57° 00' 15" N09° 16' 52" E
ஹேவர்ஸ்லெவ் ஹவ்ன் இல் அலைகள்
Haverslev Havn
ஹேவர்ஸ்லெவ் ஹவ்ன்
57° 01' 46" N09° 24' 03" E
ஹார்ட்டால் இல் அலைகள்
Hjortdal
ஹார்ட்டால்
57° 08' 07" N09° 21' 08" E
ப்ரோவ்ஸ்ட் இல் அலைகள்
Brovst
ப்ரோவ்ஸ்ட்
57° 11' 17" N09° 31' 07" E
பிளோகஸ் இல் அலைகள்
Blokhus
பிளோகஸ்
57° 15' 16" N09° 34' 16" E
உப்பு இல் அலைகள்
Saltum
உப்பு
57° 16' 19" N09° 41' 59" E
இங்ஸ்ட்ருப் இல் அலைகள்
Ingstrup
இங்ஸ்ட்ருப்
57° 18' 41" N09° 42' 39" E
லுக்கன் இல் அலைகள்
Løkken
லுக்கன்
57° 22' 24" N09° 42' 16" E
விட்ட்ருப் இல் அலைகள்
Vittrup
விட்ட்ருப்
57° 23' 32" N09° 46' 56" E
ஹண்டெலெவ் இல் அலைகள்
Hundelev
ஹண்டெலெவ்
57° 25' 31" N09° 50' 33" E
லான்ஸ்ட்ரப் இல் அலைகள்
Lønstrup
லான்ஸ்ட்ரப்
57° 28' 36" N09° 47' 42" E
சிண்ட்ரப் இல் அலைகள்
Sindrup
சிண்ட்ரப்
56° 41' 11" N08° 22' 28" E
ஸ்காலரப் கிளிட் இல் அலைகள்
Skallerup Klit
ஸ்காலரப் கிளிட்
57° 29' 28" N09° 50' 09" E
கிழித்தெறியும் இல் அலைகள்
Tornby
கிழித்தெறியும்
57° 31' 49" N09° 56' 24" E
ஹெலிக்சே இல் அலைகள்
Helligsø
ஹெலிக்சே
56° 42' 04" N08° 20' 38" E
ஹிர்த்ஸால்ஸ் இல் அலைகள்
Hirtshals
ஹிர்த்ஸால்ஸ்
57° 36' 00" N09° 56' 60" E
உக்பெர்பி இல் அலைகள்
Uggerby
உக்பெர்பி
57° 33' 56" N10° 06' 11" E
ட்வர்ஸ்டெட் இல் அலைகள்
Tversted
ட்வர்ஸ்டெட்
57° 35' 47" N10° 10' 25" E
ஸ்கைவென்வ் இல் அலைகள்
Skiverenv
ஸ்கைவென்வ்
57° 37' 06" N10° 16' 12" E
காண்டஸ்டெர்ன் இல் அலைகள்
Kandestederne
காண்டஸ்டெர்ன்
57° 39' 53" N10° 23' 02" E
ஸ்கேகன் இல் அலைகள்
Skagen
ஸ்கேகன்
57° 43' 00" N10° 35' 60" E
ஹுல்சிக் இல் அலைகள்
Hulsig
ஹுல்சிக்
57° 39' 34" N10° 27' 32" E
பன்கன் இல் அலைகள்
Bunken
பன்கன்
57° 37' 25" N10° 25' 44" E
ஆல்பாக் ஹவ்ன் இல் அலைகள்
Aalbæk Havn
ஆல்பாக் ஹவ்ன்
57° 35' 32" N10° 26' 01" E
வெஸ்டர் நாஸ்போர்க் இல் அலைகள்
Vester Knasborg
வெஸ்டர் நாஸ்போர்க்
57° 33' 53" N10° 24' 45" E
ஜெரப் இல் அலைகள்
Jerup
ஜெரப்
57° 32' 04" N10° 25' 04" E
நீல்ஸ்ட்ரப் இல் அலைகள்
Nielstrup
நீல்ஸ்ட்ரப்
57° 29' 51" N10° 27' 18" E
எலிங் இல் அலைகள்
Elling
எலிங்
57° 28' 36" N10° 28' 32" E
ஸ்ட்ராண்ட்பி இல் அலைகள்
Strandby
ஸ்ட்ராண்ட்பி
57° 29' 47" N10° 30' 08" E
ஃபிரடெரிக்ஷவ்ன் இல் அலைகள்
Frederikshavn
ஃபிரடெரிக்ஷவ்ன்
57° 26' 36" N10° 33' 56" E
பேங்க்ஸ்போஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Bangsbostrand
பேங்க்ஸ்போஸ்ட்ராண்ட்
57° 25' 07" N10° 31' 20" E
ஹால்ட்ப்ஜெர்க் இல் அலைகள்
Haldbjerg
ஹால்ட்ப்ஜெர்க்
57° 23' 39" N10° 30' 07" E
வாஞ்ச் இல் அலைகள்
Vangen
வாஞ்ச்
57° 22' 37" N10° 30' 37" E
ஆக்ஸன்ஹேடே இல் அலைகள்
Øksenhede
ஆக்ஸன்ஹேடே
57° 20' 49" N10° 27' 59" E
சாபி இல் அலைகள்
Sæby
சாபி
57° 19' 56" N10° 31' 57" E
சிவ்ஸ்டன் இல் அலைகள்
Syvsten
சிவ்ஸ்டன்
57° 18' 30" N10° 26' 02" E
வெஸ்டெரே ஹவ்ன் இல் அலைகள்
Vesterø Havn
வெஸ்டெரே ஹவ்ன்
57° 17' 28" N10° 56' 06" E
லிங்க்சே இல் அலைகள்
Lyngså
லிங்க்சே
57° 14' 42" N10° 30' 27" E
வோர்சா இல் அலைகள்
Voerså
வோர்சா
57° 12' 27" N10° 29' 08" E
அசா இல் அலைகள்
Asaa
அசா
57° 08' 36" N10° 25' 40" E
மெல்ஹோல்ட் இல் அலைகள்
Melholt
மெல்ஹோல்ட்
57° 06' 12" N10° 21' 50" E
ஹால்ஸ் இல் அலைகள்
Hals
ஹால்ஸ்
56° 59' 24" N10° 18' 28" E
ஹால்ஸ் பாரே இல் அலைகள்
Hals Barre
ஹால்ஸ் பாரே
56° 58' 12" N10° 29' 59" E
ஆஸ்டேராகார்ட் இல் அலைகள்
Østerågård
ஆஸ்டேராகார்ட்
56° 59' 59" N10° 12' 25" E
கோசர் இல் அலைகள்
Gåser
கோசர்
57° 00' 47" N10° 10' 51" E
காண்ட்ரப் இல் அலைகள்
Gandrup
காண்ட்ரப்
57° 03' 25" N10° 10' 23" E
ஸ்டோர்வோர்ட் இல் அலைகள்
Storvorde
ஸ்டோர்வோர்ட்
57° 00' 08" N10° 06' 01" E
கிளாரப் இல் அலைகள்
Klarup
கிளாரப்
57° 00' 46" N10° 03' 13" E
வோட்ஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Vodskov
வோட்ஸ்கோவ்
57° 06' 17" N10° 01' 17" E
ஆல்போர்க் இல் அலைகள்
Aalborg
ஆல்போர்க்
57° 03' 15" N09° 55' 29" E
கிஜோல் இல் அலைகள்
Gjøl
கிஜோல்
57° 04' 03" N09° 42' 57" E
ஆஸ்டர்பை இல் அலைகள்
Østerby
ஆஸ்டர்பை
57° 03' 26" N09° 36' 31" E
நிபே இல் அலைகள்
Nibe
நிபே
56° 58' 59" N09° 38' 29" E
செபர்ஸண்ட் இல் அலைகள்
Sebbersund
செபர்ஸண்ட்
56° 57' 44" N09° 34' 04" E
எகென்ஸ் இல் அலைகள்
Egense
எகென்ஸ்
56° 57' 43" N10° 16' 10" E
க்லாட்ருப் இல் அலைகள்
Klattrup
க்லாட்ருப்
56° 56' 02" N10° 15' 40" E
டோக்கெடல் இல் அலைகள்
Dokkedal
டோக்கெடல்
56° 54' 10" N10° 15' 15" E
செயல்பட இல் அலைகள்
Øster Hurup
செயல்பட
56° 48' 18" N10° 17' 05" E
மாகல்ஹோல்ட் இல் அலைகள்
Møgelholt
மாகல்ஹோல்ட்
56° 46' 32" N10° 14' 29" E
ஹெல்பர்ஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Helberskov
ஹெல்பர்ஸ்கோவ்
56° 44' 08" N10° 17' 08" E
ஆல்ஸ் ஓடே இல் அலைகள்
Als Odde
ஆல்ஸ் ஓடே
56° 42' 19" N10° 19' 33" E
அஜ்ஸ்ட்ரப் இல் அலைகள்
Ajstrup
அஜ்ஸ்ட்ரப்
56° 41' 07" N10° 09' 49" E
ஹாட்சண்ட் இல் அலைகள்
Hadsund
ஹாட்சண்ட்
56° 43' 09" N10° 07' 09" E
அஸ்சென்ஸ் இல் அலைகள்
Assens
அஸ்சென்ஸ்
56° 40' 33" N10° 03' 41" E
பிளாட்பியேர்க் இல் அலைகள்
Fladbjerg
பிளாட்பியேர்க்
56° 40' 24" N10° 01' 58" E
மரியாகர் இல் அலைகள்
Mariager
மரியாகர்
56° 38' 52" N09° 58' 24" E
வால்ஸ்கார்ட் இல் அலைகள்
Valsgård
வால்ஸ்கார்ட்
56° 40' 20" N09° 51' 11" E
ஹோப்ரோ இல் அலைகள்
Hobro
ஹோப்ரோ
56° 38' 30" N09° 47' 21" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு