அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் சீலாந்து

சீலாந்து
ஸ்ஜெல்லாந்த்ஸ் ஓடே இல் அலைகள்
Sjællands Odde
ஸ்ஜெல்லாந்த்ஸ் ஓடே
55° 58' 26" N11° 21' 59" E
ரோர்விக் இல் அலைகள்
Rørvig
ரோர்விக்
55° 56' 39" N11° 45' 26" E
நைக்பிங் ஸ்ஜெல்லாண்ட் இல் அலைகள்
Nykøbing
நைக்பிங் ஸ்ஜெல்லாண்ட்
55° 55' 33" N11° 39' 50" E
ஈஜேபெர்க் இல் அலைகள்
Egebjerg
ஈஜேபெர்க்
55° 50' 33" N11° 40' 23" E
கிஸ்ஸரப் இல் அலைகள்
Kisserup
கிஸ்ஸரப்
55° 46' 37" N11° 43' 06" E
ஹோல்பாக் இல் அலைகள்
Holbæk
ஹோல்பாக்
55° 42' 57" N11° 43' 15" E
அஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Asnæs
அஸ்னஸ்
55° 48' 53" N11° 30' 15" E
ஹார்வ் இல் அலைகள்
Hørve
ஹார்வ்
55° 45' 06" N11° 27' 12" E
ஃப்லென்ஸ்லெவ் இல் அலைகள்
Føllensle
ஃப்லென்ஸ்லெவ்
55° 43' 25" N11° 21' 28" E
கலண்ட்போர்க் இல் அலைகள்
Kalundborg
கலண்ட்போர்க்
55° 40' 43" N11° 05' 15" E
ஜெர்ஸ்லெவ் எஸ்.ஜே. இல் அலைகள்
Jerslev
ஜெர்ஸ்லெவ் எஸ்.ஜே.
55° 36' 37" N11° 13' 43" E
ஸ்டோர் ஃபுக்லெடே இல் அலைகள்
Store Fuglede
ஸ்டோர் ஃபுக்லெடே
55° 35' 07" N11° 14' 39" E
கோர்லெவ் இல் அலைகள்
Gørlev
கோர்லெவ்
55° 32' 40" N11° 13' 07" E
ரீர்செ இல் அலைகள்
Reersø
ரீர்செ
55° 31' 22" N11° 06' 37" E
ஸ்லேஜல்ஸ் இல் அலைகள்
Slagelse
ஸ்லேஜல்ஸ்
55° 24' 22" N11° 21' 07" E
கோர்சர் இல் அலைகள்
Korsør
கோர்சர்
55° 19' 41" N11° 07' 42" E
போஸ்லண்டே இல் அலைகள்
Boeslunde
போஸ்லண்டே
55° 18' 12" N11° 15' 46" E
ஸ்கெல்ஸ்கோர் இல் அலைகள்
Skælskør
ஸ்கெல்ஸ்கோர்
55° 15' 07" N11° 17' 29" E
முரட்டுத்தனமான இல் அலைகள்
Rude
முரட்டுத்தனமான
55° 13' 44" N11° 28' 32" E
கார்ரேபேக்ஸ்மின்தே இல் அலைகள்
Karrebæksminde
கார்ரேபேக்ஸ்மின்தே
55° 10' 55" N11° 38' 57" E
லண்ட்பி இல் அலைகள்
Lundby
லண்ட்பி
55° 06' 26" N11° 50' 27" E
வோர்டிங்போர்க் இல் அலைகள்
Vordingborg
வோர்டிங்போர்க்
55° 00' 18" N11° 54' 01" E
கலேவேவ் இல் அலைகள்
Kalvehave
கலேவேவ்
54° 59' 53" N12° 09' 42" E
ஸ்டேஜ் இல் அலைகள்
Stege
ஸ்டேஜ்
54° 59' 28" N12° 17' 02" E
கிளின்ட்ஹோம் ஹவ்ன் இல் அலைகள்
Klintholm Havn
கிளின்ட்ஹோம் ஹவ்ன்
54° 57' 03" N12° 28' 10" E
பிரஸ்டே இல் அலைகள்
Præstø
பிரஸ்டே
55° 07' 01" N12° 03' 10" E
ஃபேக்ஸ் லாடெப்லாட்ஸ் இல் அலைகள்
Faxe Ladeplads
ஃபேக்ஸ் லாடெப்லாட்ஸ்
55° 13' 02" N12° 09' 59" E
ரொட்விக் இல் அலைகள்
Rødvig
ரொட்விக்
55° 15' 08" N12° 22' 28" E
ஹெடிங்கை சேமிக்கவும் இல் அலைகள்
Store Heddinge
ஹெடிங்கை சேமிக்கவும்
55° 18' 17" N12° 23' 30" E
கிளிப்பிங் இல் அலைகள்
Klippinge
கிளிப்பிங்
55° 20' 55" N12° 19' 28" E
ஸ்ட்ராபி இல் அலைகள்
Strøby
ஸ்ட்ராபி
55° 23' 07" N12° 17' 04" E
கோஜ் இல் அலைகள்
Køge
கோஜ்
55° 27' 19" N12° 10' 57" E
சோல்ராட் ஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Solrød Strand
சோல்ராட் ஸ்ட்ராண்ட்
55° 32' 05" N12° 11' 24" E
கார்ல்ஸ்லண்டே இல் அலைகள்
Karlslunde
கார்ல்ஸ்லண்டே
55° 34' 05" N12° 15' 12" E
ஹுண்டீஜ் இல் அலைகள்
Hundige
ஹுண்டீஜ்
55° 36' 08" N12° 19' 42" E
ரோஸ்கில்ட் இல் அலைகள்
Roskilde
ரோஸ்கில்ட்
55° 39' 18" N12° 02' 18" E
ஹெஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Hesnæs
ஹெஸ்னஸ்
54° 49' 18" N12° 08' 20" E
ஐடிஸ்ட்ருப் இல் அலைகள்
Idestrup
ஐடிஸ்ட்ருப்
54° 44' 32" N11° 57' 30" E
வெக்கேர்லோஸே இல் அலைகள்
Væggerløse
வெக்கேர்லோஸே
54° 42' 37" N11° 55' 30" E
கெடெஸ்பி இல் அலைகள்
Gedesby
கெடெஸ்பி
54° 35' 52" N11° 57' 43" E
கெட்ஸேர் இல் அலைகள்
Gedser
கெட்ஸேர்
54° 34' 10" N11° 55' 36" E
நைக்பிங் ஃபால்ஸ்டர் இல் அலைகள்
Nykøbing Falster
நைக்பிங் ஃபால்ஸ்டர்
54° 45' 60" N11° 52' 34" E
டோர்பி இல் அலைகள்
Toreby
டோர்பி
54° 45' 04" N11° 47' 08" E
கெட்டிஙே இல் அலைகள்
Kettinge
கெட்டிஙே
54° 41' 41" N11° 43' 55" E
நிஸ்டெட் இல் அலைகள்
Nysted
நிஸ்டெட்
54° 39' 51" N11° 44' 01" E
ஆஸ்டர் உல்ஸ்லெவ் இல் அலைகள்
Øster-Ulslev
ஆஸ்டர் உல்ஸ்லெவ்
54° 41' 41" N11° 37' 40" E
ஏரிந்த்லேவ் இல் அலைகள்
Errindlev
ஏரிந்த்லேவ்
54° 40' 06" N11° 29' 57" E
ரோட்பைஹாவ்ன் இல் அலைகள்
Rødbyhavn
ரோட்பைஹாவ்ன்
54° 39' 02" N11° 20' 30" E
டேனேமரே இல் அலைகள்
Dannemare
டேனேமரே
54° 45' 32" N11° 11' 19" E
நக்ஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Nakskov
நக்ஸ்கோவ்
54° 49' 54" N11° 08' 09" E
ஹார்பெலண்டே இல் அலைகள்
Harpelunde
ஹார்பெலண்டே
54° 52' 57" N11° 03' 30" E
ஹார்ஸ்லண்டே இல் அலைகள்
Horslunde
ஹார்ஸ்லண்டே
54° 54' 46" N11° 12' 42" E
டோரிக் இல் அலைகள்
Torrig
டோரிக்
54° 54' 16" N11° 19' 57" E
கெல்டெர்னஸ் இல் அலைகள்
Keldernæs
கெல்டெர்னஸ்
54° 51' 57" N11° 23' 51" E
பேண்டோல்ம் இல் அலைகள்
Bandholm
பேண்டோல்ம்
54° 50' 06" N11° 28' 57" E
சாக்ஸ்கோபிங் இல் அலைகள்
Sakskøbing
சாக்ஸ்கோபிங்
54° 47' 51" N11° 37' 44" E
கல்லல் இல் அலைகள்
Kallø
கல்லல்
54° 50' 50" N11° 40' 01" E
விக்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Vigsnæs
விக்ஸ்னஸ்
54° 53' 22" N11° 39' 18" E
குல்ட்போர்க் இல் அலைகள்
Guldborg
குல்ட்போர்க்
54° 52' 05" N11° 44' 20" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு