அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் தெற்கு டென்மார்க்

தெற்கு டென்மார்க்
ஹோஜர் ஸ்லூஸ் இல் அலைகள்
Højer
ஹோஜர் ஸ்லூஸ்
54° 58' 00" N08° 40' 60" E
ஹெர்ப்ஸ்டேட் இல் அலைகள்
Hjerpsted
ஹெர்ப்ஸ்டேட்
55° 01' 09" N08° 39' 40" E
பவும் ஸ்லூஸ் இல் அலைகள்
Ballum sluse
பவும் ஸ்லூஸ்
55° 04' 25" N08° 39' 07" E
ப்ரெடெப்ரோ இல் அலைகள்
Bredebro
ப்ரெடெப்ரோ
55° 05' 34" N08° 39' 27" E
மிஜோல்டென் இல் அலைகள்
Mjolden
மிஜோல்டென்
55° 06' 60" N08° 45' 16" E
ஒட்டேர்ஸ்பொல் இல் அலைகள்
Ottersbøl
ஒட்டேர்ஸ்பொல்
55° 07' 58" N08° 45' 53" E
ஹெம்ஸ்டேட் இல் அலைகள்
Hjemsted
ஹெம்ஸ்டேட்
55° 08' 55" N08° 44' 56" E
ஸ்கேர்பேக் இல் அலைகள்
Skærbæk
ஸ்கேர்பேக்
55° 09' 25" N08° 46' 20" E
ப்ரான்ஸ் ஸ்லூஸ் இல் அலைகள்
Brøns sluse
ப்ரான்ஸ் ஸ்லூஸ்
55° 11' 34" N08° 42' 59" E
ரோமோ (எஸ். பாயிண்ட்) இல் அலைகள்
Romo (S. Point)
ரோமோ (எஸ். பாயிண்ட்)
55° 04' 60" N08° 34' 00" E
ஹவ்னெபி இல் அலைகள்
Havneby
ஹவ்னெபி
55° 05' 14" N08° 33' 30" E
ரோமி இல் அலைகள்
Rømø
ரோமி
55° 07' 58" N08° 32' 49" E
டோஃப்டம் இல் அலைகள்
Toftum
டோஃப்டம்
55° 09' 49" N08° 33' 19" E
ரெஜ்ஸ்பி இல் அலைகள்
Rejsby
ரெஜ்ஸ்பி
55° 13' 57" N08° 43' 12" E
காமல் ஹ்விடிங் இல் அலைகள்
Gammel Hviding
காமல் ஹ்விடிங்
55° 15' 15" N08° 40' 49" E
ரஹேட் இல் அலைகள்
Råhede
ரஹேட்
55° 15' 59" N08° 41' 44" E
எண்டெரப் இல் அலைகள்
Enderup
எண்டெரப்
55° 16' 19" N08° 41' 35" E
வெஸ்டர் வெட்ஸ்டெட் இல் அலைகள்
Vester Vedsted
வெஸ்டர் வெட்ஸ்டெட்
55° 17' 27" N08° 40' 47" E
சாண்டர் ஃபாரூப் இல் அலைகள்
Sønder Farup
சாண்டர் ஃபாரூப்
55° 18' 15" N08° 41' 06" E
மாண்டே இல் அலைகள்
Mandø
மாண்டே
55° 17' 03" N08° 33' 01" E
ரிப் கம்மர்ஸ்லஸ் இல் அலைகள்
Ribe kammersluse
ரிப் கம்மர்ஸ்லஸ்
55° 20' 19" N08° 40' 54" E
ஹில்லரப் இல் அலைகள்
Hillerup
ஹில்லரப்
55° 22' 39" N08° 42' 35" E
சாண்டர்ஹோ இல் அலைகள்
Sønderho
சாண்டர்ஹோ
55° 21' 00" N08° 28' 60" E
பிரமிங் இல் அலைகள்
Bramming
பிரமிங்
55° 25' 30" N08° 38' 33" E
டிஜர்போர்க் இல் அலைகள்
Tjæreborg
டிஜர்போர்க்
55° 27' 31" N08° 34' 26" E
ஃபேனே இல் அலைகள்
Fanø
ஃபேனே
55° 24' 37" N08° 24' 53" E
நோர்ட்பி இல் அலைகள்
Nordby
நோர்ட்பி
55° 27' 00" N08° 25' 00" E
எஸ்பேர்க் இல் அலைகள்
Esbjerg
எஸ்பேர்க்
55° 28' 26" N08° 24' 57" E
கிர்திப் பாரே இல் அலைகள்
Grådyb Barre
கிர்திப் பாரே
55° 28' 12" N08° 19' 48" E
ஹெர்டிங் இல் அலைகள்
Hjerting
ஹெர்டிங்
55° 31' 00" N08° 20' 60" E
பிளாவண்ட்ஸ் ஹுக் இல் அலைகள்
Blaavands Huk
பிளாவண்ட்ஸ் ஹுக்
55° 32' 60" N08° 04' 60" E
கொம்புகள் ரெவ் இல் அலைகள்
Horns Rev
கொம்புகள் ரெவ்
55° 34' 00" N07° 19' 60" E
வெஜர்ஸ் இல் அலைகள்
Vejers
வெஜர்ஸ்
55° 37' 29" N08° 08' 04" E
ஓக்ஸ்பால் இல் அலைகள்
Oksbøl
ஓக்ஸ்பால்
55° 39' 54" N08° 11' 07" E
ஹென்னே கிர்கெபி இல் அலைகள்
Henne Kirkeby
ஹென்னே கிர்கெபி
55° 43' 01" N08° 13' 25" E
நிமின்டேகாப் இல் அலைகள்
Nymindegab
நிமின்டேகாப்
55° 47' 60" N08° 10' 60" E
வேஜ்லே இல் அலைகள்
Vejle
வேஜ்லே
55° 42' 38" N09° 32' 21" E
பொர்கோப் இல் அலைகள்
Børkop
பொர்கோப்
55° 38' 35" N09° 39' 10" E
போகேஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Bøgeskov
போகேஸ்கோவ்
55° 37' 11" N09° 45' 29" E
ஃபிரடெரிசியா இல் அலைகள்
Fredericia
ஃபிரடெரிசியா
55° 33' 28" N09° 45' 19" E
ஸ்னோகஜ் இல் அலைகள்
Snoghøj
ஸ்னோகஜ்
55° 31' 23" N09° 42' 57" E
ட்ரெஜென்ஸ் இல் அலைகள்
Drejens
ட்ரெஜென்ஸ்
55° 29' 56" N09° 34' 53" E
ஸ்ட்ராண்டஸ் இல் அலைகள்
Strandhuse
ஸ்ட்ராண்டஸ்
55° 29' 51" N09° 32' 16" E
கோல்டிங் இல் அலைகள்
Kolding
கோல்டிங்
55° 29' 33" N09° 29' 60" E
ரெபாக் இல் அலைகள்
Rebæk
ரெபாக்
55° 28' 59" N09° 31' 07" E
அக்த்ருப்ஸ்கொவ் இல் அலைகள்
Agtrupskov
அக்த்ருப்ஸ்கொவ்
55° 28' 55" N09° 33' 57" E
ஸ்கார் இல் அலைகள்
Skarre
ஸ்கார்
55° 29' 09" N09° 35' 40" E
ஸோண்டர் ஸ்டெண்டெருப் இல் அலைகள்
Sønder Stenderup
ஸோண்டர் ஸ்டெண்டெருப்
55° 27' 44" N09° 37' 05" E
பிஜர்ட் இல் அலைகள்
Bjert
பிஜர்ட்
55° 25' 53" N09° 36' 20" E
கல்வெஜ் இல் அலைகள்
Kalvehøj
கல்வெஜ்
55° 23' 33" N09° 36' 34" E
ஹெஜ்ல்ஸ் இல் அலைகள்
Hejls
ஹெஜ்ல்ஸ்
55° 22' 59" N09° 34' 49" E
ஹெஜ்ல்ஸ்மின்டே இல் அலைகள்
Hejlsminde
ஹெஜ்ல்ஸ்மின்டே
55° 22' 06" N09° 36' 10" E
அன்ஸ்லெட்டை சேமிக்கவும் இல் அலைகள்
Store Anslet
அன்ஸ்லெட்டை சேமிக்கவும்
55° 20' 47" N09° 36' 42" E
நட் இல் அலைகள்
Knud
நட்
55° 19' 43" N09° 36' 11" E
ஆர்பி இல் அலைகள்
Ørby
ஆர்பி
55° 18' 12" N09° 37' 33" E
வோன்ஸ்பேக் இல் அலைகள்
Vonsbæk
வோன்ஸ்பேக்
55° 17' 06" N09° 36' 02" E
அரொசுண்ட் இல் அலைகள்
Årøsund
அரொசுண்ட்
55° 15' 32" N09° 42' 42" E
ஹேடர்ஸ்லெவ் இல் அலைகள்
Haderslev
ஹேடர்ஸ்லெவ்
55° 14' 56" N09° 29' 31" E
ஹெஜ்சாகர் இல் அலைகள்
Hejsager
ஹெஜ்சாகர்
55° 12' 55" N09° 36' 52" E
சோன்டேர் வில்ஸ்ட்ருப் இல் அலைகள்
Sønder Vilstrup
சோன்டேர் வில்ஸ்ட்ருப்
55° 11' 27" N09° 31' 01" E
ஹாப்ட்ரப் இல் அலைகள்
Hoptrup
ஹாப்ட்ரப்
55° 10' 47" N09° 27' 11" E
டியர்னஸ் இல் அலைகள்
Diernæs
டியர்னஸ்
55° 09' 29" N09° 28' 18" E
சாண்டர்பாலே இல் அலைகள்
Sønderballe
சாண்டர்பாலே
55° 08' 23" N09° 29' 17" E
பார்ஸ்மார்க் இல் அலைகள்
Barsmark
பார்ஸ்மார்க்
55° 05' 10" N09° 30' 31" E
ஆபேக் இல் அலைகள்
Aabæk
ஆபேக்
55° 03' 01" N09° 28' 25" E
அபென்ரா இல் அலைகள்
Aabenraa
அபென்ரா
55° 02' 11" N09° 25' 51" E
ஸ்டைர்டோம் இல் அலைகள்
Styrtom
ஸ்டைர்டோம்
55° 01' 06" N09° 25' 57" E
வார்னஸ் இல் அலைகள்
Varnæs
வார்னஸ்
55° 00' 52" N09° 34' 03" E
பாலப்ரோ இல் அலைகள்
Ballebro
பாலப்ரோ
54° 59' 45" N09° 40' 02" E
அகஸ்டன்போர்க் இல் அலைகள்
Augustenborg
அகஸ்டன்போர்க்
54° 57' 01" N09° 52' 23" E
மிஜெல்ஸ் இல் அலைகள்
Mjels
மிஜெல்ஸ்
55° 01' 38" N09° 42' 49" E
நோர்ட்போர்க் இல் அலைகள்
Nordborg
நோர்ட்போர்க்
55° 03' 21" N09° 45' 39" E
ஃபின்ஷவ் இல் அலைகள்
Fynshav
ஃபின்ஷவ்
54° 59' 16" N09° 58' 53" E
கெட்டிங்ஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Kettingskov
கெட்டிங்ஸ்கோவ்
54° 57' 14" N10° 00' 10" E
அம்மாக் இல் அலைகள்
Mommark,
அம்மாக்
54° 55' 35" N10° 02' 26" E
சிடால்ஸ் இல் அலைகள்
Sydals
சிடால்ஸ்
54° 55' 02" N09° 57' 56" E
சாண்டர்போர்க் இல் அலைகள்
Sønderborg
சாண்டர்போர்க்
54° 54' 53" N09° 47' 15" E
ப்ரோஜர் இல் அலைகள்
Broager
ப்ரோஜர்
54° 53' 23" N09° 40' 07" E
கிரெஸ்டன் இல் அலைகள்
Gråsten
கிரெஸ்டன்
54° 55' 04" N09° 34' 58" E
க்ருஸ் இல் அலைகள்
Kruså
க்ருஸ்
54° 50' 36" N09° 26' 56" E
மிடில்ஃபார்ட் இல் அலைகள்
Middelfart
மிடில்ஃபார்ட்
55° 29' 55" N09° 44' 39" E
அஸ்பெரப் இல் அலைகள்
Asperu
அஸ்பெரப்
55° 28' 55" N09° 54' 27" E
போஜென்ஸே இல் அலைகள்
Bogense
போஜென்ஸே
55° 33' 58" N10° 05' 35" E
நார்பெபி இல் அலைகள்
Nørreby
நார்பெபி
55° 35' 35" N10° 15' 26" E
டார்ரெஸ் இல் அலைகள்
Tørresø
டார்ரெஸ்
55° 35' 06" N10° 23' 22" E
ஓடென்ஸ் இல் அலைகள்
Odense
ஓடென்ஸ்
55° 24' 21" N10° 23' 58" E
ஓடென்ஸ் ஃபோர்டு இல் அலைகள்
Odense Fjord
ஓடென்ஸ் ஃபோர்டு
55° 30' 10" N10° 32' 12" E
மார்டோஃப்டே இல் அலைகள்
Martofte
மார்டோஃப்டே
55° 32' 45" N10° 39' 15" E
நோர்ட்ஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Nordskov
நோர்ட்ஸ்கோவ்
55° 35' 41" N10° 37' 36" E
கெர்டெமிண்டே இல் அலைகள்
Kerteminde
கெர்டெமிண்டே
55° 27' 11" N10° 39' 26" E
புத்துயிர் இல் அலைகள்
Revninge
புத்துயிர்
55° 25' 11" N10° 39' 11" E
ரைன்கெபி இல் அலைகள்
Rynkeby
ரைன்கெபி
55° 24' 03" N10° 36' 52" E
உல்லேர்ஸ்லேவ் இல் அலைகள்
Ullerslev
உல்லேர்ஸ்லேவ்
55° 21' 40" N10° 39' 50" E
நோர்டென்ஹுஸே இல் அலைகள்
Nordenhuse
நோர்டென்ஹுஸே
55° 22' 25" N10° 46' 18" E
நியூபோர்க் இல் அலைகள்
Nyborg
நியூபோர்க்
55° 19' 14" N10° 49' 28" E
ஸ்லிப்ஷவ்ன் இல் அலைகள்
Slipshavn
ஸ்லிப்ஷவ்ன்
55° 17' 10" N10° 49' 35" E
டூரப் இல் அலைகள்
Tårup
டூரப்
55° 14' 11" N10° 46' 24" E
வோர்மார்க் இல் அலைகள்
Vormark
வோர்மார்க்
55° 11' 15" N10° 45' 12" E
லுண்டெபோர்க் இல் அலைகள்
Lundeborg
லுண்டெபோர்க்
55° 08' 33" N10° 46' 36" E
லோஹால்ஸ் இல் அலைகள்
Lohals
லோஹால்ஸ்
55° 08' 01" N10° 54' 30" E
வெஜ்ஸ்ட்ரப் இல் அலைகள்
Vejstrup
வெஜ்ஸ்ட்ரப்
55° 06' 26" N10° 43' 13" E
அபிஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Åbyskov
அபிஸ்கோவ்
55° 04' 08" N10° 44' 01" E
டாகெலாக் இல் அலைகள்
Dageløkke
டாகெலாக்
55° 03' 43" N10° 51' 56" E
டிரானெகர் இல் அலைகள்
Tranekær
டிரானெகர்
54° 59' 53" N10° 50' 51" E
ஸ்போட்ஸ்பேர்க் இல் அலைகள்
Spodsbjerg
ஸ்போட்ஸ்பேர்க்
54° 55' 46" N10° 49' 35" E
பேகென்கோப் இல் அலைகள்
Bagenkop
பேகென்கோப்
54° 44' 53" N10° 40' 32" E
தாழ்மையான இல் அலைகள்
Humble
தாழ்மையான
54° 50' 28" N10° 41' 37" E
ருட்கிங் இல் அலைகள்
Rudkøbing
ருட்கிங்
54° 56' 16" N10° 43' 09" E
வெம்மனஸ் இல் அலைகள்
Vemmenæs
வெம்மனஸ்
54° 58' 40" N10° 39' 46" E
ப்ரெக்னிங் இல் அலைகள்
Bregninge
ப்ரெக்னிங்
55° 01' 17" N10° 36' 20" E
ஸ்வெண்ட்போர்க் இல் அலைகள்
Svendborg
ஸ்வெண்ட்போர்க்
55° 03' 54" N10° 36' 48" E
ராந்த்ஸாஸ்மின்டே இல் அலைகள்
Rantzausminde
ராந்த்ஸாஸ்மின்டே
55° 02' 06" N10° 32' 29" E
மார்ஸ்டல் இல் அலைகள்
Marstal
மார்ஸ்டல்
54° 51' 20" N10° 30' 42" E
ஆரோஸ்கோபிங் இல் அலைகள்
Ærøskøbing
ஆரோஸ்கோபிங்
54° 53' 27" N10° 24' 30" E
டைரோபோர்க் இல் அலைகள்
Dyreborg
டைரோபோர்க்
55° 03' 23" N10° 21' 47" E
சோபி இல் அலைகள்
Søby
சோபி
54° 56' 23" N10° 15' 24" E
ஃபாபார்ட் இல் அலைகள்
Fåborg
ஃபாபார்ட்
55° 05' 34" N10° 13' 58" E
மில்லிஞ்ச் இல் அலைகள்
Millinge
மில்லிஞ்ச்
55° 07' 50" N10° 12' 36" E
ஹார்பி இல் அலைகள்
Haarby
ஹார்பி
55° 13' 19" N10° 07' 24" E
ஹெல்னஸ் இல் அலைகள்
Helnæs
ஹெல்னஸ்
55° 08' 30" N10° 00' 40" E
எபரப் இல் அலைகள்
Ebberup
எபரப்
55° 14' 44" N09° 59' 45" E
அசன்ஸ் இல் அலைகள்
Assens
அசன்ஸ்
55° 16' 13" N09° 53' 55" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு