அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் ஹர்ஜு

ஹர்ஜு
கீபு இல் அலைகள்
Keibu
கீபு
59° 14' 46" N23° 44' 25" E
அல்லிக்லெபா இல் அலைகள்
Alliklepa
அல்லிக்லெபா
59° 17' 13" N23° 47' 58" E
பெடேஸ் இல் அலைகள்
Pedase
பெடேஸ்
59° 16' 27" N23° 57' 11" E
மேடிஸ் இல் அலைகள்
Madise
மேடிஸ்
59° 17' 14" N24° 06' 10" E
பால்டிஸ்கி இல் அலைகள்
Paldiski
பால்டிஸ்கி
59° 21' 08" N24° 02' 39" E
லோஹுசலு இல் அலைகள்
Lohusalu
லோஹுசலு
59° 24' 05" N24° 12' 18" E
கெய்லா-ஜோவா இல் அலைகள்
Keila-Joa
கெய்லா-ஜோவா
59° 24' 56" N24° 18' 11" E
சூரூபி இல் அலைகள்
Suurupi
சூரூபி
59° 28' 34" N24° 22' 14" E
முராசா இல் அலைகள்
Muraste
முராசா
59° 27' 56" N24° 28' 09" E
தபாசலு இல் அலைகள்
Tabasalu
தபாசலு
59° 26' 19" N24° 33' 01" E
தாககாலா (பாக்பின்) இல் அலைகள்
Tagaküla (Bakbyn)
தாககாலா (பாக்பின்)
59° 34' 51" N24° 29' 16" E
வாஈகேஹெய்னமா (லில்லாங்கின்) இல் அலைகள்
Väikeheinamaa (Lillängin)
வாஈகேஹெய்னமா (லில்லாங்கின்)
59° 33' 02" N24° 29' 37" E
லுனகாலா (ஸ்டோர்பின்) இல் அலைகள்
Lõunaküla (Storbyn)
லுனகாலா (ஸ்டோர்பின்)
59° 32' 12" N24° 32' 41" E
தாலின் இல் அலைகள்
Tallinn
தாலின்
59° 27' 09" N24° 46' 06" E
மைதுரன்னா இல் அலைகள்
Miiduranna
மைதுரன்னா
59° 29' 56" N24° 48' 52" E
புயூன்சி இல் அலைகள்
Püünsi
புயூன்சி
59° 33' 03" N24° 47' 27" E
ஈக்னா இல் அலைகள்
Aegna
ஈக்னா
59° 35' 20" N24° 45' 29" E
ரோஹூனேம் இல் அலைகள்
Rohuneeme
ரோஹூனேம்
59° 33' 21" N24° 49' 50" E
டாம்னீம் இல் அலைகள்
Tammneeme
டாம்னீம்
59° 32' 10" N24° 53' 49" E
முகுகா இல் அலைகள்
Muuga
முகுகா
59° 29' 46" N24° 57' 46" E
சவேரா இல் அலைகள்
Saviranna
சவேரா
59° 30' 08" N25° 02' 52" E
நெமே இல் அலைகள்
Neeme
நெமே
59° 31' 04" N25° 08' 37" E
காபர்னீம் இல் அலைகள்
Kaberneeme
காபர்னீம்
59° 31' 08" N25° 16' 45" E
சல்மிஸ்டு இல் அலைகள்
Salmistu
சல்மிஸ்டு
59° 29' 52" N25° 22' 38" E
கோல்கா-அஃப்லா இல் அலைகள்
Kolga-Aabla
கோல்கா-அஃப்லா
59° 33' 43" N25° 31' 37" E
ஜுமிந்தா இல் அலைகள்
Juminda
ஜுமிந்தா
59° 38' 22" N25° 29' 53" E
தபர்லா இல் அலைகள்
Tapurla
தபர்லா
59° 36' 45" N25° 34' 24" E
லோக்சா இல் அலைகள்
Loksa
லோக்சா
59° 34' 56" N25° 42' 05" E
பரிஸ்பியா இல் அலைகள்
Pärispea
பரிஸ்பியா
59° 38' 41" N25° 41' 21" E
டர்புனேம் இல் அலைகள்
Turbuneeme
டர்புனேம்
59° 37' 21" N25° 46' 46" E
விஹாசூ இல் அலைகள்
Vihasoo
விஹாசூ
59° 34' 18" N25° 48' 19" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு