அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வடக்கு செங்கடல் பகுதி

வடக்கு செங்கடல் பகுதி
மிட்சிவா இல் அலைகள்
Mitsiwa
மிட்சிவா
15° 36' 38" N39° 28' 29" E
ராஸ் காசார் இல் அலைகள்
Ras Kasar
ராஸ் காசார்
17° 59' 15" N38° 34' 11" E
ஹாஷ்மெட் இல் அலைகள்
Hashmet
ஹாஷ்மெட்
17° 44' 37" N38° 43' 33" E
மெர்சா டெக்லை இல் அலைகள்
Mersa Teklay
மெர்சா டெக்லை
17° 33' 07" N38° 51' 17" E
குல்பூப் இல் அலைகள்
Gulbub
குல்பூப்
16° 23' 59" N39° 11' 24" E
மெர்சா குபா இல் அலைகள்
Mersa Kuba
மெர்சா குபா
16° 16' 52" N39° 12' 12" E
ஷெய்ப் இல் அலைகள்
Sheib
ஷெய்ப்
16° 02' 03" N39° 15' 47" E
விக்ரோ இல் அலைகள்
Wik'ro
விக்ரோ
15° 54' 58" N39° 18' 07" E
ஹராட் இல் அலைகள்
Harat
ஹராட்
16° 05' 15" N39° 28' 50" E
டோஹுல் இல் அலைகள்
Dohul
டோஹுல்
15° 54' 16" N39° 37' 46" E
ஹார்மில் தீவு இல் அலைகள்
Harmil Island
ஹார்மில் தீவு
16° 28' 60" N40° 10' 60" E
நோரா இல் அலைகள்
Nora
நோரா
16° 03' 16" N40° 02' 33" E
டாலாக் கெபிர் இல் அலைகள்
Dahlak Kebir
டாலாக் கெபிர்
15° 35' 15" N40° 06' 57" E
போர்ட் ஸ்மைத் இல் அலைகள்
Port Smyth
போர்ட் ஸ்மைத்
15° 32' 10" N39° 59' 41" E
ஹிர்கிகோ இல் அலைகள்
Hirgigo
ஹிர்கிகோ
15° 32' 12" N39° 27' 45" E
ஸுலா இல் அலைகள்
Zula
ஸுலா
15° 14' 22" N39° 43' 10" E
அரபாலி இல் அலைகள்
Arafali
அரபாலி
15° 05' 07" N39° 44' 24" E
எலெலாலி இல் அலைகள்
Elelali
எலெலாலி
15° 08' 27" N39° 50' 27" E
மிஸ்ஸே இல் அலைகள்
Misse
மிஸ்ஸே
15° 09' 29" N39° 50' 51" E
மேகா எனிலே இல் அலைகள்
Meka' enile
மேகா எனிலே
15° 16' 27" N39° 48' 34" E
அலிபரடே இல் அலைகள்
Alibarate
அலிபரடே
15° 21' 55" N39° 47' 01" E
டுரேலி இல் அலைகள்
Dureli
டுரேலி
15° 23' 58" N39° 46' 41" E
டிஸ்ஸெய் தீவு இல் அலைகள்
Dissei Island
டிஸ்ஸெய் தீவு
15° 27' 59" N39° 44' 26" E
குரோடோ இல் அலைகள்
Croto
குரோடோ
15° 27' 04" N39° 48' 40" E
டிலெம்மி இல் அலைகள்
Dilemmi
டிலெம்மி
15° 29' 26" N39° 53' 06" E
ஃபொல்லோக்ளே இல் அலைகள்
Follocle
ஃபொல்லோக்ளே
15° 26' 50" N39° 55' 45" E
புர்டெலி இல் அலைகள்
Burteli
புர்டெலி
15° 23' 44" N39° 59' 14" E
பொஹொலோ இல் அலைகள்
Boholo
பொஹொலோ
15° 12' 09" N40° 03' 27" E
கெலா எலோ இல் அலைகள்
Ghela' elo
கெலா எலோ
15° 07' 09" N40° 05' 44" E
அகிலோ இல் அலைகள்
Akilo
அகிலோ
14° 59' 29" N40° 09' 20" E
கெர்சாலிகுலி இல் அலைகள்
Gherzaliguli
கெர்சாலிகுலி
14° 54' 11" N40° 18' 25" E
ராசா இல் அலைகள்
Rasa
ராசா
14° 59' 16" N40° 23' 24" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு