அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் கைமென்லாக்சோ

கைமென்லாக்சோ
ரூனாஸ் இல் அலைகள்
Rånäs
ரூனாஸ்
60° 28' 32" N26° 28' 48" E
பிர்ட்னூரோரா இல் அலைகள்
Pörtnor
பிர்ட்னூரோரா
60° 27' 24" N26° 31' 22" E
அலகுபங்கி இல் அலைகள்
Alakaupunki
அலகுபங்கி
60° 27' 14" N26° 31' 40" E
ஸ்ட்ரூகா இல் அலைகள்
Stråka
ஸ்ட்ரூகா
60° 28' 13" N26° 34' 02" E
புரோலா இல் அலைகள்
Svartbäck
புரோலா
60° 27' 43" N26° 38' 05" E
அலகிலா இல் அலைகள்
Alakylä
அலகிலா
60° 27' 32" N26° 38' 23" E
கிவினீமி இல் அலைகள்
Kiviniemi
கிவினீமி
60° 27' 48" N26° 43' 14" E
மேன்ட்ய்நியேமி இல் அலைகள்
Mäntyniemi
மேன்ட்ய்நியேமி
60° 25' 03" N26° 38' 29" E
பைஹ்தா இல் அலைகள்
Pyhtää
பைஹ்தா
60° 28' 49" N26° 44' 45" E
ராஸ்கி இல் அலைகள்
Räski
ராஸ்கி
60° 28' 12" N26° 50' 46" E
கொல்கலா இல் அலைகள்
Kolkkala
கொல்கலா
60° 31' 02" N26° 53' 55" E
ஹோவின்சாரி இல் அலைகள்
Hovinsaari
ஹோவின்சாரி
60° 29' 24" N26° 54' 15" E
கோட்கா இல் அலைகள்
Kotka
கோட்கா
60° 26' 51" N26° 57' 25" E
குட்சலோ இல் அலைகள்
Kuutsalo
குட்சலோ
60° 26' 22" N27° 00' 42" E
கிர்கோன்மா இல் அலைகள்
Kirkonmaa
கிர்கோன்மா
60° 23' 24" N27° 02' 44" E
ரந்தலா இல் அலைகள்
Rantala
ரந்தலா
60° 32' 51" N27° 00' 41" E
சல்மி இல் அலைகள்
Salmi
சல்மி
60° 32' 60" N27° 01' 38" E
மரிங்கி இல் அலைகள்
Marinki
மரிங்கி
60° 33' 01" N27° 02' 29" E
சுவோர்ட்டி இல் அலைகள்
Suortti
சுவோர்ட்டி
60° 33' 31" N27° 05' 56" E
பெட்கேல் இல் அலைகள்
Petkele
பெட்கேல்
60° 32' 38" N27° 07' 57" E
ரியிஜினலாஹதே இல் அலைகள்
Ryijynlähde
ரியிஜினலாஹதே
60° 32' 50" N27° 08' 20" E
ஹில்லோன்கைலா இல் அலைகள்
Hillonkylä
ஹில்லோன்கைலா
60° 32' 19" N27° 08' 37" E
சிவசடாமா இல் அலைகள்
Syväsatama
சிவசடாமா
60° 31' 55" N27° 10' 01" E
ஹில்லோ இல் அலைகள்
Hillo
ஹில்லோ
60° 32' 50" N27° 09' 41" E
ஹமினா இல் அலைகள்
Hamina
ஹமினா
60° 33' 32" N27° 11' 14" E
சூவிராந்தா இல் அலைகள்
Suviranta
சூவிராந்தா
60° 32' 32" N27° 11' 44" E
வில்னிமென் கர்தானோ இல் அலைகள்
Vilniemen kartano
வில்னிமென் கர்தானோ
60° 32' 28" N27° 13' 11" E
வில்னீமி இல் அலைகள்
Vilniemi
வில்னீமி
60° 32' 01" N27° 13' 58" E
பெராலே இல் அலைகள்
Perälä
பெராலே
60° 32' 03" N27° 19' 09" E
ராகிலா இல் அலைகள்
Rakila
ராகிலா
60° 31' 19" N27° 20' 53" E
மேன்ட்லாக்ஸ் இல் அலைகள்
Mäntlahti
மேன்ட்லாக்ஸ்
60° 30' 56" N27° 21' 24" E
சைமன்மக்கி இல் அலைகள்
Simonmäki
சைமன்மக்கி
60° 30' 34" N27° 21' 21" E
மாட்டின்மாகி இல் அலைகள்
Matinmäki
மாட்டின்மாகி
60° 29' 57" N27° 26' 21" E
கிளாமிலா இல் அலைகள்
Klamila
கிளாமிலா
60° 30' 55" N27° 27' 56" E
டிங்கனென் இல் அலைகள்
Tinkanen
டிங்கனென்
60° 30' 18" N27° 30' 37" E
சாண்டசரி இல் அலைகள்
Santasaari
சாண்டசரி
60° 28' 48" N27° 32' 29" E
ஆலா-வில்லி இல் அலைகள்
Ala-Villi
ஆலா-வில்லி
60° 30' 44" N27° 33' 17" E
ஹெயிலிலா இல் அலைகள்
Hailila
ஹெயிலிலா
60° 30' 55" N27° 36' 10" E
நியேமிலா இல் அலைகள்
Niemelä
நியேமிலா
60° 30' 13" N27° 35' 48" E
ஹான்ஸ்கி இல் அலைகள்
Hanski
ஹான்ஸ்கி
60° 29' 30" N27° 37' 39" E
ஹர்பண்டி இல் அலைகள்
Hurpuntie
ஹர்பண்டி
60° 29' 39" N27° 44' 06" E
விரோலாஹ்தி இல் அலைகள்
Virolahti
விரோலாஹ்தி
60° 34' 03" N27° 44' 12" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு