அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் உசிமா

உசிமா
பாட்வா இல் அலைகள்
Padva
பாட்வா
59° 59' 01" N22° 49' 35" E
ஹான்கோ இல் அலைகள்
Hanko
ஹான்கோ
59° 48' 58" N22° 55' 36" E
புரோமர்ஃப் இல் அலைகள்
Bromarv
புரோமர்ஃப்
59° 58' 59" N23° 01' 44" E
ஒபி இல் அலைகள்
Öby
ஒபி
59° 55' 12" N23° 09' 38" E
எகென்ஸ் இல் அலைகள்
Tammisaari
எகென்ஸ்
59° 58' 05" N23° 26' 37" E
ராசெபோரி இல் அலைகள்
Raasepori
ராசெபோரி
59° 53' 58" N23° 36' 21" E
ஸ்னாப்பர்டுனா இல் அலைகள்
Snappertuna
ஸ்னாப்பர்டுனா
59° 59' 44" N23° 38' 10" E
இங்கா இல் அலைகள்
Inkoo
இங்கா
60° 01' 20" N23° 48' 57" E
மால்ம் இல் அலைகள்
Malm
மால்ம்
60° 03' 42" N24° 09' 36" E
இன்கூ இல் அலைகள்
Inkoo
இன்கூ
60° 02' 33" N24° 13' 19" E
சியுண்டியோ இல் அலைகள்
Siuntio
சியுண்டியோ
60° 04' 45" N24° 21' 19" E
உபன்னெமி இல் அலைகள்
Upinniemi
உபன்னெமி
60° 01' 54" N24° 21' 06" E
கிர்கோனம்மி இல் அலைகள்
Kirkkonummi
கிர்கோனம்மி
59° 58' 27" N24° 25' 46" E
ஸ்டோர்கான்ஸ்காக் இல் அலைகள்
Storkanskog
ஸ்டோர்கான்ஸ்காக்
60° 01' 09" N24° 28' 16" E
குன்னார்ஸ்குல்லா இல் அலைகள்
Gunnarskulla
குன்னார்ஸ்குல்லா
60° 05' 14" N24° 29' 52" E
லாங்விக் இல் அலைகள்
Långvik
லாங்விக்
60° 06' 01" N24° 34' 02" E
எஸ்பூ இல் அலைகள்
Espoo
எஸ்பூ
60° 07' 07" N24° 39' 30" E
கிராசா இல் அலைகள்
Gräsa
கிராசா
60° 10' 09" N24° 45' 25" E
லாட்டசரி இல் அலைகள்
Lauttasaari
லாட்டசரி
60° 09' 30" N24° 52' 24" E
ஹெல்சின்கி இல் அலைகள்
Helsinki
ஹெல்சின்கி
60° 09' 26" N24° 58' 09" E
வர்டியோசாரி இல் அலைகள்
Vartiosaari
வர்டியோசாரி
60° 11' 07" N25° 04' 42" E
ஃப்ரிக்ஜெஸ்பி இல் அலைகள்
Friggesby
ஃப்ரிக்ஜெஸ்பி
60° 03' 10" N24° 29' 45" E
கிரானு இல் அலைகள்
Granö
கிரானு
60° 13' 42" N25° 14' 27" E
கோர்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Korsnäs
கோர்ஸ்னஸ்
60° 15' 37" N25° 13' 06" E
மஜ்விக் இல் அலைகள்
Majvik
மஜ்விக்
60° 15' 23" N25° 15' 11" E
கும்போஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Gumbostrand
கும்போஸ்ட்ராண்ட்
60° 15' 21" N25° 17' 43" E
சிபூ இல் அலைகள்
Sipoo
சிபூ
60° 15' 15" N25° 19' 55" E
கால்க்ஸ்ட்ராந்த் இல் அலைகள்
Kalkstrand
கால்க்ஸ்ட்ராந்த்
60° 15' 19" N25° 23' 46" E
லாபர் இல் அலைகள்
Löparö
லாபர்
60° 13' 55" N25° 26' 11" E
ஓனாஸ் இல் அலைகள்
Onas
ஓனாஸ்
60° 12' 20" N25° 32' 17" E
ஸ்ப்ஜுத்ஸுந்த் இல் அலைகள்
Spjutsund
ஸ்ப்ஜுத்ஸுந்த்
60° 15' 53" N25° 29' 28" E
ஸ்வார்ட்பாக் இல் அலைகள்
Svartbäck
ஸ்வார்ட்பாக்
60° 16' 37" N25° 30' 24" E
பெடர்சண்டன் இல் அலைகள்
Pedarsändan
பெடர்சண்டன்
60° 16' 55" N25° 30' 53" E
நிகூபி இல் அலைகள்
Nikuby
நிகூபி
60° 17' 16" N25° 30' 48" E
கில்பிலாஹ்தி இல் அலைகள்
Kilpilahti
கில்பிலாஹ்தி
60° 18' 23" N25° 29' 56" E
நைபி இல் அலைகள்
Nyby
நைபி
60° 18' 58" N25° 29' 55" E
குல்லோ இல் அலைகள்
Kulloo
குல்லோ
60° 20' 27" N25° 29' 02" E
ஸ்மெட்ஸ்பாக்கா இல் அலைகள்
Smedsbacka
ஸ்மெட்ஸ்பாக்கா
60° 20' 51" N25° 29' 57" E
பேக்காஸ் இல் அலைகள்
Backas
பேக்காஸ்
60° 21' 19" N25° 31' 26" E
ஓர்பி இல் அலைகள்
Orrby
ஓர்பி
60° 16' 49" N25° 36' 59" E
பெங்ஸ்பி இல் அலைகள்
Bengtsby
பெங்ஸ்பி
60° 15' 50" N25° 37' 60" E
வார்லாக்ஸ் இல் அலைகள்
Vaarlahti
வார்லாக்ஸ்
60° 14' 46" N25° 38' 27" E
போவிகன் இல் அலைகள்
Boviken
போவிகன்
60° 13' 29" N25° 38' 03" E
நாசே இல் அலைகள்
Näse
நாசே
60° 18' 11" N25° 39' 20" E
ஹைக்கூ இல் அலைகள்
Haikkoo
ஹைக்கூ
60° 20' 48" N25° 37' 09" E
போர்வூ இல் அலைகள்
Porvoo
போர்வூ
60° 21' 59" N25° 40' 16" E
குரோல் இல் அலைகள்
Kurböle
குரோல்
60° 18' 22" N25° 41' 41" E
பேக்பேல் இல் அலைகள்
Baggböle
பேக்பேல்
60° 17' 44" N25° 43' 45" E
ஸ்கவார்பேல் இல் அலைகள்
Skavarböle
ஸ்கவார்பேல்
60° 17' 28" N25° 44' 13" E
சோண்ட்பி இல் அலைகள்
Sondby
சோண்ட்பி
60° 16' 01" N25° 46' 35" E
சோடர்பி இல் அலைகள்
Söderby
சோடர்பி
60° 12' 39" N25° 51' 01" E
ஹவ்ஸுட் இல் அலைகள்
Havsudd
ஹவ்ஸுட்
60° 12' 19" N25° 54' 06" E
ஹசெலே இல் அலைகள்
Hasselö
ஹசெலே
60° 13' 19" N25° 58' 12" E
கோர்சா இல் அலைகள்
Korsö
கோர்சா
60° 15' 09" N25° 51' 16" E
சுண்டா இல் அலைகள்
Sundö
சுண்டா
60° 14' 36" N25° 54' 17" E
டிர்மோ இல் அலைகள்
Tirmo
டிர்மோ
60° 15' 28" N25° 53' 44" E
ரபாசோ இல் அலைகள்
Rabbaso
ரபாசோ
60° 14' 43" N25° 56' 53" E
ஸ்ட்ராண்ட்பின் இல் அலைகள்
Strandbyn
ஸ்ட்ராண்ட்பின்
60° 17' 17" N25° 49' 55" E
வாலக்ஸ் இல் அலைகள்
Voolahti
வாலக்ஸ்
60° 17' 37" N25° 50' 59" E
கிரானஸ் இல் அலைகள்
Grännäs
கிரானஸ்
60° 17' 27" N25° 51' 48" E
கோட்ராக் இல் அலைகள்
Gäddrag
கோட்ராக்
60° 17' 50" N25° 53' 18" E
ஹார்ஸ்லாக் இல் அலைகள்
Horslök
ஹார்ஸ்லாக்
60° 16' 42" N25° 56' 39" E
ரோஸண்ட் இல் அலைகள்
Rösund
ரோஸண்ட்
60° 17' 20" N25° 59' 32" E
ஹார்பே இல் அலைகள்
Härkäpää
ஹார்பே
60° 18' 26" N25° 57' 47" E
ஆபி இல் அலைகள்
Åby
ஆபி
60° 19' 33" N25° 51' 34" E
பிர்லாக்ஸ் இல் அலைகள்
Piirlahti
பிர்லாக்ஸ்
60° 20' 07" N25° 51' 18" E
ஃபிஸ்கார்பின் இல் அலைகள்
Kalastajakylä
ஃபிஸ்கார்பின்
60° 21' 31" N25° 54' 12" E
ப்ரெட்விக் இல் அலைகள்
Bredvik
ப்ரெட்விக்
60° 19' 18" N25° 59' 20" E
ஹாஸ்டன் இல் அலைகள்
Haston
ஹாஸ்டன்
60° 17' 11" N26° 06' 33" E
வோட்ஸ்கர் இல் அலைகள்
Våtskär
வோட்ஸ்கர்
60° 18' 02" N26° 07' 20" E
கபேல் இல் அலைகள்
Kabböle
கபேல்
60° 18' 43" N26° 04' 46" E
கோர்ப்னஸ் இல் அலைகள்
Kärpnäs
கோர்ப்னஸ்
60° 20' 44" N26° 00' 35" E
கோர்பே இல் அலைகள்
Kärppä
கோர்பே
60° 21' 32" N25° 57' 26" E
கலாக்ஸ் இல் அலைகள்
Kalax
கலாக்ஸ்
60° 22' 25" N25° 55' 01" E
யிலேகே இல் அலைகள்
Ylike
யிலேகே
60° 23' 08" N25° 51' 37" E
மீண்டும் இல் அலைகள்
Renum
மீண்டும்
60° 24' 53" N25° 50' 55" E
ஜகரி இல் அலைகள்
Jakari
ஜகரி
60° 24' 44" N25° 52' 35" E
ட்ரூஸ்க்பி இல் அலைகள்
Järvikylä
ட்ரூஸ்க்பி
60° 25' 18" N25° 53' 46" E
ஐஸ்நாஸ் இல் அலைகள்
Isnäs
ஐஸ்நாஸ்
60° 23' 36" N26° 00' 45" E
டிஜஸ்டர்பி இல் அலைகள்
Tjusterby
டிஜஸ்டர்பி
60° 25' 49" N25° 58' 58" E
டெர்விக் இல் அலைகள்
Tervik
டெர்விக்
60° 27' 34" N25° 57' 20" E
வான்ஹாகிலா இல் அலைகள்
Vanhakylä
வான்ஹாகிலா
60° 29' 17" N25° 53' 34" E
ஃபோஸ்பி இல் அலைகள்
Koskenkylä
ஃபோஸ்பி
60° 29' 54" N25° 56' 32" E
பெர்னே இல் அலைகள்
Pernaja
பெர்னே
60° 26' 57" N26° 02' 06" E
பிட்காபே இல் அலைகள்
Pitkäpää
பிட்காபே
60° 25' 25" N26° 05' 34" E
கிரெவ்பேல் இல் அலைகள்
Grevböle
கிரெவ்பேல்
60° 24' 14" N26° 09' 16" E
மால்ஸ்பி இல் அலைகள்
Malmsby
மால்ஸ்பி
60° 19' 36" N26° 13' 07" E
சர்வ்லாக்ஸ் இல் அலைகள்
Sarvilahti
சர்வ்லாக்ஸ்
60° 27' 23" N26° 08' 24" E
லோவிசா இல் அலைகள்
Lovisa
லோவிசா
60° 26' 57" N26° 14' 36" E
வால்கோ இல் அலைகள்
Valko
வால்கோ
60° 24' 42" N26° 14' 54" E
கோல்லா இல் அலைகள்
Källa
கோல்லா
60° 22' 29" N26° 19' 03" E
பியோர்ன்விக் இல் அலைகள்
Björnvik
பியோர்ன்விக்
60° 23' 46" N26° 19' 45" E
டெஸ்ஜோ இல் அலைகள்
Tesjoki
டெஸ்ஜோ
60° 28' 18" N26° 17' 34" E
கீட்டாலா இல் அலைகள்
Keitala
கீட்டாலா
60° 25' 48" N26° 22' 06" E
க்வார்ந்பி இல் அலைகள்
Myllykylä
க்வார்ந்பி
60° 28' 40" N26° 21' 36" E
லில்லாபோர்போர்ஸ் இல் அலைகள்
Vähä Ahvenkoski
லில்லாபோர்போர்ஸ்
60° 29' 34" N26° 25' 53" E
மார்பி இல் அலைகள்
Marinkylä
மார்பி
60° 26' 56" N26° 26' 29" E
வாட்டேர்பாய் இல் அலைகள்
Vahterpää
வாட்டேர்பாய்
60° 22' 22" N26° 27' 12" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு