அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் போகே

போகே
கோரேயூ இல் அலைகள்
Koréou
கோரேயூ
10° 51' 18" N15° 03' 51" W
காடாகிரான் இல் அலைகள்
Katakiran
காடாகிரான்
10° 49' 25" N15° 03' 04" W
கானண்டே இல் அலைகள்
Kanande
கானண்டே
10° 47' 22" N15° 00' 26" W
கபோட் இல் அலைகள்
Kabot
கபோட்
10° 47' 56" N14° 57' 00" W
கசோஃப் இல் அலைகள்
Kasof
கசோஃப்
10° 49' 10" N14° 54' 01" W
காப்கென் இல் அலைகள்
Kapken
காப்கென்
10° 50' 22" N14° 52' 55" W
காப்கெண்டி இல் அலைகள்
Kapkendi
காப்கெண்டி
10° 51' 12" N14° 53' 14" W
காஉலா இல் அலைகள்
Kaoula
காஉலா
10° 50' 39" N14° 55' 54" W
காமபாங்கா இல் அலைகள்
Kamabanga
காமபாங்கா
10° 52' 07" N14° 58' 32" W
பாகிடேரா இல் அலைகள்
Bakidera
பாகிடேரா
10° 53' 59" N14° 56' 14" W
மொன்டௌடியூரியா இல் அலைகள்
Mondoudiouria
மொன்டௌடியூரியா
10° 55' 35" N14° 54' 57" W
மாமோடியா இல் அலைகள்
Mamodiya
மாமோடியா
10° 58' 09" N14° 51' 40" W
ஃபிஃபோ இல் அலைகள்
Fifou
ஃபிஃபோ
10° 58' 52" N14° 50' 11" W
கொஃபூகுவே இல் அலைகள்
Kofougoue
கொஃபூகுவே
10° 59' 31" N14° 49' 04" W
கலாக்போ இல் அலைகள்
Kalagbo
கலாக்போ
10° 58' 35" N14° 47' 26" W
டிபியரே இல் அலைகள்
Difiare
டிபியரே
10° 56' 57" N14° 46' 44" W
பிடோன்கோ இல் அலைகள்
Bitonko
பிடோன்கோ
10° 57' 33" N14° 44' 14" W
காக்பானோ இல் அலைகள்
Kagbano
காக்பானோ
10° 58' 52" N14° 44' 38" W
காடுகூனி இல் அலைகள்
Katoukouni
காடுகூனி
11° 02' 04" N14° 42' 26" W
சாகிசாம் இல் அலைகள்
Cakisam
சாகிசாம்
11° 05' 52" N14° 41' 56" W
காண்டியஃபாரா இல் அலைகள்
Kandiafara
காண்டியஃபாரா
11° 17' 52" N14° 42' 09" W
காமிலாக் இல் அலைகள்
Kamelag
காமிலாக்
10° 54' 05" N14° 48' 28" W
கப்ஸின் இல் அலைகள்
Kapsinn
கப்ஸின்
10° 50' 56" N14° 47' 15" W
காசுகா இல் அலைகள்
Kassouka
காசுகா
10° 48' 30" N14° 45' 00" W
கூகூபா இல் அலைகள்
Koukouba
கூகூபா
10° 46' 05" N14° 44' 58" W
நொம்பூ இல் அலைகள்
Nompou
நொம்பூ
10° 45' 24" N14° 45' 54" W
கானாரி இல் அலைகள்
Kanari
கானாரி
10° 43' 47" N14° 44' 41" W
டாடோரோ இல் அலைகள்
Tatoro
டாடோரோ
10° 42' 17" N14° 45' 28" W
கலூம்கெரே இல் அலைகள்
Kaloumkere
கலூம்கெரே
10° 41' 56" N14° 43' 04" W
காசிகுவெலி இல் அலைகள்
Kassigueli
காசிகுவெலி
10° 41' 22" N14° 42' 07" W
காசோலி இல் அலைகள்
Kassouli
காசோலி
10° 41' 45" N14° 39' 57" W
தைடி இல் அலைகள்
Taïdi
தைடி
10° 40' 58" N14° 39' 05" W
கிசாசி இல் அலைகள்
Kissassi
கிசாசி
10° 43' 44" N14° 39' 52" W
காபரோக் இல் அலைகள்
Kaborock
காபரோக்
10° 45' 32" N14° 38' 45" W
காங்கூஃப் இல் அலைகள்
Kankouf
காங்கூஃப்
10° 48' 35" N14° 35' 34" W
கான்பராண்டே இல் அலைகள்
Kanfarande
கான்பராண்டே
10° 50' 00" N14° 32' 19" W
டூகூலா இல் அலைகள்
Dougoula
டூகூலா
10° 45' 08" N14° 33' 25" W
தாரெஸா இல் அலைகள்
Taressa
தாரெஸா
10° 44' 02" N14° 34' 05" W
கபாடா இல் அலைகள்
Kabata
கபாடா
10° 42' 52" N14° 34' 12" W
காசோப்போ இல் அலைகள்
Kasopo
காசோப்போ
10° 41' 42" N14° 34' 59" W
கம்சார் இல் அலைகள்
Kamsar
கம்சார்
10° 39' 00" N14° 37' 00" W
தைக்பே இல் அலைகள்
Taigbe
தைக்பே
10° 36' 49" N14° 35' 51" W
காசானே இல் அலைகள்
Kassane
காசானே
10° 35' 38" N14° 34' 53" W
யாமி இல் அலைகள்
Yami
யாமி
10° 34' 54" N14° 36' 16" W
சோபிலா இல் அலைகள்
Sopila
சோபிலா
10° 33' 00" N14° 37' 39" W
யோட்டோ இல் அலைகள்
Yoto
யோட்டோ
10° 31' 41" N14° 38' 34" W
போட்டினி இல் அலைகள்
Botini
போட்டினி
10° 30' 15" N14° 39' 30" W
ய்பினி இல் அலைகள்
Ybini
ய்பினி
10° 28' 58" N14° 38' 24" W
யிலா இல் அலைகள்
Yila
யிலா
10° 28' 17" N14° 37' 19" W
கபோர் இல் அலைகள்
Kabor
கபோர்
10° 28' 21" N14° 35' 47" W
டெண்டேமா இல் அலைகள்
Dentéma
டெண்டேமா
10° 23' 21" N14° 30' 15" W
டிக்யா இல் அலைகள்
Dikya
டிக்யா
10° 21' 03" N14° 28' 22" W
போல்ஹி இல் அலைகள்
Bolhi
போல்ஹி
10° 18' 35" N14° 27' 04" W
ஃபௌலயா இல் அலைகள்
Foulaya
ஃபௌலயா
10° 15' 40" N14° 27' 49" W
கௌண்டிண்டே இல் அலைகள்
Koundinde
கௌண்டிண்டே
10° 14' 08" N14° 27' 37" W
யெரேயா இல் அலைகள்
Yereya
யெரேயா
10° 14' 01" N14° 25' 02" W
சூபானே இல் அலைகள்
Soubane
சூபானே
10° 14' 18" N14° 23' 31" W
டூப்ரூ இல் அலைகள்
Douprou
டூப்ரூ
10° 13' 35" N14° 21' 22" W
டெபரூ இல் அலைகள்
Deporou
டெபரூ
10° 13' 11" N14° 20' 38" W
சிராங்கா இல் அலைகள்
Siranka
சிராங்கா
10° 12' 40" N14° 19' 50" W
பொங்கோலோன் இல் அலைகள்
Bongolon
பொங்கோலோன்
10° 12' 09" N14° 18' 18" W
தொம்போயா இல் அலைகள்
Tomboya
தொம்போயா
10° 13' 54" N14° 16' 37" W
இன்கென்ஸ் இல் அலைகள்
Inkens
இன்கென்ஸ்
10° 11' 22" N14° 14' 13" W
சொரொபிலி இல் அலைகள்
Sorobili
சொரொபிலி
10° 10' 13" N14° 13' 53" W
டிபெரி இல் அலைகள்
Diberi
டிபெரி
10° 08' 33" N14° 14' 18" W
கிபேலா இல் அலைகள்
Kibela
கிபேலா
10° 08' 06" N14° 12' 09" W
ஃபொடேபண்டெய்டே இல் அலைகள்
Fodebandeide
ஃபொடேபண்டெய்டே
10° 09' 53" N14° 07' 39" W
சாக்கா இல் அலைகள்
Saka
சாக்கா
10° 06' 02" N14° 11' 04" W
போஃபா இல் அலைகள்
Boffa
போஃபா
10° 10' 23" N14° 01' 55" W
டௌன்டௌன்ஃபயே இல் அலைகள்
Doundounfaye
டௌன்டௌன்ஃபயே
10° 11' 51" N13° 59' 41" W
டோபிரே இல் அலைகள்
Dobire
டோபிரே
10° 03' 52" N14° 05' 01" W
மராரா இல் அலைகள்
Marara
மராரா
10° 01' 54" N14° 03' 23" W
சாங்காரேயா இல் அலைகள்
Sangareya
சாங்காரேயா
09° 58' 41" N13° 58' 21" W
தபோரியா இல் அலைகள்
Taboriya
தபோரியா
09° 58' 00" N13° 56' 60" W
கோபா இல் அலைகள்
Koba
கோபா
09° 56' 34" N13° 55' 02" W
வெண்டி இல் அலைகள்
Wendi
வெண்டி
09° 55' 00" N13° 52' 54" W
சென்சி இல் அலைகள்
Sensi
சென்சி
09° 54' 02" N13° 51' 32" W
மகின்சி இல் அலைகள்
Makinsi
மகின்சி
09° 51' 59" N13° 50' 03" W
பொகிநெனே இல் அலைகள்
Bokhinéné
பொகிநெனே
09° 49' 53" N13° 46' 31" W
டின்டிமா இல் அலைகள்
Tintima
டின்டிமா
09° 53' 05" N13° 43' 11" W
சாயோன்யா இல் அலைகள்
Sayonya
சாயோன்யா
09° 55' 27" N13° 42' 02" W
கொனிபாம்போ இல் அலைகள்
Khonibambo
கொனிபாம்போ
09° 48' 55" N13° 45' 60" W
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு