அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் இஸ்ட்ரியா

இஸ்ட்ரியா
சவுத்ரிஜா இல் அலைகள்
Savudrija
சவுத்ரிஜா
45° 29' 31" N13° 30' 30" E
ஜாம்ப்ரதிஜா இல் அலைகள்
Zambratija
ஜாம்ப்ரதிஜா
45° 28' 29" N13° 30' 32" E
கட்டோரோ இல் அலைகள்
Katoro
கட்டோரோ
45° 27' 44" N13° 30' 52" E
முரைன் இல் அலைகள்
Murine
முரைன்
45° 27' 09" N13° 32' 31" E
லோவ்ரிகா இல் அலைகள்
Lovrečica
லோவ்ரிகா
45° 22' 53" N13° 32' 27" E
உமக் இல் அலைகள்
Umag
உமக்
45° 26' 10" N13° 30' 53" E
பெட்ரோவிஜா இல் அலைகள்
Petrovija
பெட்ரோவிஜா
45° 25' 18" N13° 33' 30" E
கரிகடோர் இல் அலைகள்
Karigador
கரிகடோர்
45° 21' 24" N13° 32' 54" E
மாரெடா இல் அலைகள்
Mareda
மாரெடா
45° 20' 12" N13° 32' 34" E
நோவிகிராட் இல் அலைகள்
Novigrad
நோவிகிராட்
45° 18' 51" N13° 34' 01" E
தார் இல் அலைகள்
Tar
தார்
45° 17' 58" N13° 37' 28" E
வாப்ரிகா இல் அலைகள்
Vabriga
வாப்ரிகா
45° 17' 28" N13° 36' 49" E
சிஆர்வர் இல் அலைகள்
Črvar
சிஆர்வர்
45° 16' 17" N13° 36' 07" E
குக்ஸி இல் அலைகள்
Kukci
குக்ஸி
45° 15' 25" N13° 37' 21" E
போரேச் இல் அலைகள்
Poreč
போரேச்
45° 13' 33" N13° 35' 37" E
முகேபா இல் அலைகள்
Mugeba
முகேபா
45° 11' 37" N13° 37' 06" E
ஃபன்டானா இல் அலைகள்
Funtana
ஃபன்டானா
45° 10' 51" N13° 35' 35" E
விர்ஸார் இல் அலைகள்
Vrsar
விர்ஸார்
45° 08' 56" N13° 36' 14" E
ரோவின்ஜ்ஸ்கோ செலோ இல் அலைகள்
Rovinjsko Selo
ரோவின்ஜ்ஸ்கோ செலோ
45° 06' 23" N13° 43' 09" E
ரோவின்ஜ் இல் அலைகள்
Rovinj
ரோவின்ஜ்
45° 04' 36" N13° 37' 09" E
கோலாஸ் இல் அலைகள்
Golaš
கோலாஸ்
45° 04' 49" N13° 46' 16" E
பேல் இல் அலைகள்
Bale
பேல்
45° 02' 36" N13° 47' 16" E
கஜனா இல் அலைகள்
Gajana
கஜனா
45° 00' 14" N13° 49' 49" E
வோட்ன்ஜன் இல் அலைகள்
Vodnjan
வோட்ன்ஜன்
44° 57' 41" N13° 51' 17" E
பெரோஜ் இல் அலைகள்
Peroj
பெரோஜ்
44° 57' 05" N13° 47' 51" E
ஃபாசானா இல் அலைகள்
Fažana
ஃபாசானா
44° 55' 30" N13° 47' 41" E
புலா இல் அலைகள்
Pula
புலா
44° 52' 00" N13° 49' 60" E
பேஜசானா உவாலா இல் அலைகள்
Pješčana Uvala
பேஜசானா உவாலா
44° 50' 07" N13° 51' 09" E
பஞ்சோல் இல் அலைகள்
Banjole
பஞ்சோல்
44° 49' 14" N13° 52' 02" E
போமர் இல் அலைகள்
Pomer
போமர்
44° 49' 09" N13° 53' 29" E
பிரேமான்துரா இல் அலைகள்
Premantura
பிரேமான்துரா
44° 48' 03" N13° 55' 21" E
மெடுலின் இல் அலைகள்
Medulin
மெடுலின்
44° 48' 59" N13° 55' 48" E
லிஜ்னான் இல் அலைகள்
Ližnjan
லிஜ்னான்
44° 49' 43" N13° 57' 24" E
ஷிஷான் இல் அலைகள்
Šišan
ஷிஷான்
44° 51' 11" N13° 56' 30" E
வால்டூரா இல் அலைகள்
Valtura
வால்டூரா
44° 54' 13" N13° 57' 20" E
கவ்ரான் இல் அலைகள்
Kavran
கவ்ரான்
44° 54' 32" N13° 59' 38" E
பாவிசினி இல் அலைகள்
Pavićini
பாவிசினி
44° 55' 45" N14° 00' 13" E
ஷெகோடிசி இல் அலைகள்
Šegotići
ஷெகோடிசி
44° 56' 13" N13° 59' 58" E
பெருஸ்கி இல் அலைகள்
Peruški
பெருஸ்கி
44° 56' 32" N14° 00' 59" E
க்னிகா இல் அலைகள்
Krnica
க்னிகா
44° 58' 24" N14° 01' 14" E
ராகல்ஜ் இல் அலைகள்
Rakalj
ராகல்ஜ்
44° 58' 57" N14° 02' 36" E
ரெபிசி இல் அலைகள்
Rebići
ரெபிசி
45° 00' 57" N14° 01' 29" E
ஹர்போகி இல் அலைகள்
Hrboki
ஹர்போகி
45° 01' 37" N14° 01' 17" E
பன்டெரா இல் அலைகள்
Puntera
பன்டெரா
45° 03' 06" N14° 01' 31" E
பிர்கோட் இல் அலைகள்
Brgod
பிர்கோட்
45° 02' 28" N14° 03' 56" E
இலக்கு இல் அலைகள்
Trget
இலக்கு
45° 01' 14" N14° 03' 33" E
கொரோமொனோ இல் அலைகள்
Koromačno
கொரோமொனோ
44° 57' 59" N14° 06' 59" E
ப்ரோவின்ஜே இல் அலைகள்
Brovinje
ப்ரோவின்ஜே
44° 58' 50" N14° 07' 10" E
ஸ்கிடா இல் அலைகள்
Skitača
ஸ்கிடா
44° 58' 52" N14° 08' 41" E
ஸ்க்வரன்ஸ்கா இல் அலைகள்
Skvaranska
ஸ்க்வரன்ஸ்கா
44° 59' 16" N14° 09' 47" E
ரவ்னி இல் அலைகள்
Ravni
ரவ்னி
45° 00' 04" N14° 09' 45" E
ட்ரென்ஜே இல் அலைகள்
Drenje
ட்ரென்ஜே
45° 00' 57" N14° 09' 11" E
ஸ்வெட்டா மெரினா இல் அலைகள்
Sveta Marina
ஸ்வெட்டா மெரினா
45° 01' 51" N14° 09' 30" E
டுகா லுகா இல் அலைகள்
Duga Luka
டுகா லுகா
45° 02' 54" N14° 09' 27" E
பார்ட்டி இல் அலைகள்
Bartići
பார்ட்டி
45° 03' 11" N14° 06' 31" E
கிரான்ஜ்சி இல் அலைகள்
Kranjci
கிரான்ஜ்சி
45° 03' 53" N14° 06' 46" E
கோண்டோலிசி இல் அலைகள்
Gondolići
கோண்டோலிசி
45° 04' 19" N14° 08' 05" E
ரபாக் இல் அலைகள்
Rabac
ரபாக்
45° 04' 30" N14° 09' 27" E
ரிபென்டா கிராஸ் இல் அலைகள்
Ripenda Kras
ரிபென்டா கிராஸ்
45° 05' 55" N14° 09' 24" E
ரிபெண்டா கோசி இல் அலைகள்
Ripenda Kosi
ரிபெண்டா கோசி
45° 06' 19" N14° 10' 55" E
ப்ளோமின் இல் அலைகள்
Plomin
ப்ளோமின்
45° 08' 13" N14° 10' 50" E
வோசிலிசி இல் அலைகள்
Vozilići
வோசிலிசி
45° 09' 26" N14° 09' 46" E
கோஸ்லாக் இல் அலைகள்
Kožljak
கோஸ்லாக்
45° 10' 41" N14° 10' 45" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு