அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் லிகா-சென்ஜ்

லிகா-சென்ஜ்
புனிகா இல் அலைகள்
Bunica
புனிகா
45° 01' 32" N14° 53' 13" E
ஸ்வெட்டா ஜெலினா இல் அலைகள்
Sveta Jelena
ஸ்வெட்டா ஜெலினா
45° 00' 50" N14° 53' 36" E
சென்ஜ் இல் அலைகள்
Senj
சென்ஜ்
44° 58' 60" N14° 54' 00" E
ஸ்வெதி ஜுராஜ் இல் அலைகள்
Sveti Juraj
ஸ்வெதி ஜுராஜ்
44° 55' 40" N14° 54' 52" E
பில்ஜெவின் இல் அலைகள்
Biljevine
பில்ஜெவின்
44° 54' 29" N14° 56' 53" E
வோலரிஸ் இல் அலைகள்
Volarice
வோலரிஸ்
44° 53' 14" N14° 56' 38" E
லுகோவோ இல் அலைகள்
Lukovo
லுகோவோ
44° 51' 18" N14° 53' 01" E
கிளடா இல் அலைகள்
Klada
கிளடா
44° 48' 24" N14° 53' 46" E
ஸ்டாரிகிராட் இல் அலைகள்
Starigrad
ஸ்டாரிகிராட்
44° 47' 44" N14° 52' 58" E
ஸ்டினிகா இல் அலைகள்
Stinica
ஸ்டினிகா
44° 43' 01" N14° 53' 21" E
ஜப்லானாக் இல் அலைகள்
Jablanac
ஜப்லானாக்
44° 42' 21" N14° 53' 52" E
பிரிஸ்னா இல் அலைகள்
Prizna
பிரிஸ்னா
44° 36' 59" N14° 57' 43" E
சீசரிகா இல் அலைகள்
Cesarica
சீசரிகா
44° 33' 55" N15° 01' 19" E
ஸ்டானிஸ்டா இல் அலைகள்
Staništa
ஸ்டானிஸ்டா
44° 32' 54" N15° 04' 11" E
கார்லோபாக் இல் அலைகள்
Karlobag
கார்லோபாக்
44° 31' 28" N15° 03' 54" E
சுசஞ்ச் சீசரிகி இல் அலைகள்
Sušanj Cesarički
சுசஞ்ச் சீசரிகி
44° 31' 26" N15° 07' 29" E
கொன்ஜ்ஸ்கோ இல் அலைகள்
Konjsko
கொன்ஜ்ஸ்கோ
44° 30' 45" N15° 08' 32" E
லுகோவோ ஷுகார்ஜே இல் அலைகள்
Lukovo Šugarje
லுகோவோ ஷுகார்ஜே
44° 26' 15" N15° 11' 27" E
பாரிக் டிராகா இல் அலைகள்
Barić Draga
பாரிக் டிராகா
44° 22' 38" N15° 15' 58" E
லுன இல் அலைகள்
Lun
லுன
44° 40' 57" N14° 44' 20" E
ஜாகினிகா இல் அலைகள்
Jakišnica
ஜாகினிகா
44° 38' 41" N14° 47' 06" E
போடோனிகா இல் அலைகள்
Potočnica
போடோனிகா
44° 37' 32" N14° 48' 26" E
டபாக்-வர்சன் இல் அலைகள்
Dubac-Varsan
டபாக்-வர்சன்
44° 36' 60" N14° 48' 56" E
ஸ்டாரா நோவல்ஜா இல் அலைகள்
Stara Novalja
ஸ்டாரா நோவல்ஜா
44° 35' 46" N14° 52' 48" E
மெட்டாஜ்னா இல் அலைகள்
Metajna
மெட்டாஜ்னா
44° 30' 28" N15° 00' 34" E
ஜுபோவிசி இல் அலைகள்
Zubovići
ஜுபோவிசி
44° 31' 19" N14° 58' 43" E
குஸ்டி இல் அலைகள்
Kustići
குஸ்டி
44° 31' 44" N14° 57' 56" E
விடாலீசி இல் அலைகள்
Vidalići
விடாலீசி
44° 32' 14" N14° 57' 18" E
காஸ்கா இல் அலைகள்
Caska
காஸ்கா
44° 33' 02" N14° 55' 11" E
கஜாக் இல் அலைகள்
Gajac
கஜாக்
44° 31' 58" N14° 53' 44" E
நோவல்ஜா இல் அலைகள்
Novalja
நோவல்ஜா
44° 33' 10" N14° 52' 12" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு