அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் பிளவு-டால்மேஷியா

பிளவு-டால்மேஷியா
செவிட் இல் அலைகள்
Sevid
செவிட்
43° 29' 16" N16° 01' 37" E
லுப்ளிவேவா இல் அலைகள்
Ljubljeva
லுப்ளிவேவா
43° 29' 02" N16° 03' 21" E
டிர்வெனிக் மாலி இல் அலைகள்
Drvenik Mali
டிர்வெனிக் மாலி
43° 26' 32" N16° 05' 12" E
வினிகே இல் அலைகள்
Vinišće
வினிகே
43° 29' 33" N16° 06' 44" E
மெரினா இல் அலைகள்
Marina
மெரினா
43° 30' 42" N16° 07' 48" E
பொல்ஜிகா இல் அலைகள்
Poljica
பொல்ஜிகா
43° 31' 14" N16° 07' 55" E
டிர்வெனிக் வெலிகி இல் அலைகள்
Drvenik Veliki
டிர்வெனிக் வெலிகி
43° 27' 00" N16° 09' 05" E
செட் வ்ரான்ஜிகா இல் அலைகள்
Seget Vranjica
செட் வ்ரான்ஜிகா
43° 30' 36" N16° 11' 15" E
செட் டான்ஜி இல் அலைகள்
Seget Donji
செட் டான்ஜி
43° 31' 08" N16° 13' 36" E
ட்ரோஜிர் இல் அலைகள்
Trogir
ட்ரோஜிர்
43° 30' 57" N16° 14' 58" E
ஓக்ரக் டான்ஜி இல் அலைகள்
Okrug Donji
ஓக்ரக் டான்ஜி
43° 29' 48" N16° 13' 06" E
ஓக்ரக் கோர்ன்ஜி இல் அலைகள்
Okrug Gornji
ஓக்ரக் கோர்ன்ஜி
43° 29' 37" N16° 16' 04" E
விவரம் இல் அலைகள்
Divulje
விவரம்
43° 31' 41" N16° 17' 33" E
அர்பானிஜா இல் அலைகள்
Arbanija
அர்பானிஜா
43° 30' 40" N16° 18' 14" E
ஸ்லாடின் இல் அலைகள்
Slatine
ஸ்லாடின்
43° 30' 04" N16° 19' 51" E
காஸ்டேல் ஷ்டாஃபிலிக் இல் அலைகள்
Kaštel Štafilić
காஸ்டேல் ஷ்டாஃபிலிக்
43° 32' 12" N16° 19' 10" E
கஸ்டல் ஸ்டாரி இல் அலைகள்
Kaštel Stari
கஸ்டல் ஸ்டாரி
43° 33' 14" N16° 20' 53" E
கஸ்டல் கோமிலிகா இல் அலைகள்
Kaštel Gomilica
கஸ்டல் கோமிலிகா
43° 32' 54" N16° 23' 36" E
மாஸ்லினிகா இல் அலைகள்
Maslinica
மாஸ்லினிகா
43° 23' 49" N16° 12' 22" E
டான்ஜே செலோ இல் அலைகள்
Donje Selo
டான்ஜே செலோ
43° 23' 58" N16° 15' 37" E
ரோகாஸ் இல் அலைகள்
Rogač
ரோகாஸ்
43° 23' 40" N16° 17' 46" E
நெசுஜாம் இல் அலைகள்
Nečujam
நெசுஜாம்
43° 23' 02" N16° 19' 29" E
ஸ்டோமோர்ஸ்கா இல் அலைகள்
Stomorska
ஸ்டோமோர்ஸ்கா
43° 22' 08" N16° 21' 06" E
கோர்ன்ஜே செலோ இல் அலைகள்
Gornje Selo
கோர்ன்ஜே செலோ
43° 21' 13" N16° 20' 31" E
மில்னா இல் அலைகள்
Milna
மில்னா
43° 19' 45" N16° 25' 43" E
பொத்யூம் இல் அலைகள்
Podhume
பொத்யூம்
43° 19' 11" N16° 29' 51" E
போபோவிசா இல் அலைகள்
Bobovišća
போபோவிசா
43° 20' 32" N16° 28' 12" E
சதிவன் இல் அலைகள்
Sutivan
சதிவன்
43° 23' 00" N16° 28' 40" E
மிர்கா இல் அலைகள்
Mirca
மிர்கா
43° 22' 37" N16° 31' 19" E
சுபேதர் இல் அலைகள்
Supetar
சுபேதர்
43° 22' 56" N16° 33' 16" E
ஸ்ப்ளிட்ஸ்கா இல் அலைகள்
Splitska
ஸ்ப்ளிட்ஸ்கா
43° 22' 31" N16° 36' 15" E
போஸ்டிரா இல் அலைகள்
Postira
போஸ்டிரா
43° 22' 34" N16° 37' 49" E
புசிசா இல் அலைகள்
Pučišća
புசிசா
43° 20' 46" N16° 44' 33" E
போவ்ல்ஜா இல் அலைகள்
Povlja
போவ்ல்ஜா
43° 20' 02" N16° 50' 10" E
நோவோ செலோ இல் அலைகள்
Novo Selo
நோவோ செலோ
43° 18' 24" N16° 50' 46" E
செல்கா இல் அலைகள்
Selca
செல்கா
43° 17' 40" N16° 50' 58" E
சுமார்டின் இல் அலைகள்
Sumartin
சுமார்டின்
43° 17' 09" N16° 52' 27" E
போல் இல் அலைகள்
Bol
போல்
43° 15' 44" N16° 39' 14" E
மூர்விகா இல் அலைகள்
Murvica
மூர்விகா
43° 15' 58" N16° 35' 22" E
பிளவு இல் அலைகள்
Split
பிளவு
43° 29' 56" N16° 26' 15" E
ஸ்டோப்ரெஸ் இல் அலைகள்
Stobreč
ஸ்டோப்ரெஸ்
43° 30' 12" N16° 31' 13" E
போட்ஸ்ட்ரானா இல் அலைகள்
Podstrana
போட்ஸ்ட்ரானா
43° 28' 59" N16° 33' 06" E
ஜீசனிஸ் இல் அலைகள்
Jesenice
ஜீசனிஸ்
43° 27' 39" N16° 35' 43" E
டுகி எலி இல் அலைகள்
Dugi Rat
டுகி எலி
43° 26' 39" N16° 38' 15" E
டியூ இல் அலைகள்
Duće
டியூ
43° 26' 21" N16° 39' 41" E
நாக்லிஸ் இல் அலைகள்
Naklice
நாக்லிஸ்
43° 27' 17" N16° 40' 36" E
போராக் இல் அலைகள்
Borak
போராக்
43° 26' 18" N16° 42' 25" E
ஓமிஷ் இல் அலைகள்
Omiš
ஓமிஷ்
43° 26' 10" N16° 41' 47" E
ஸ்டானிசி இல் அலைகள்
Stanići
ஸ்டானிசி
43° 24' 46" N16° 43' 43" E
லோக்வா ரோகோஸ்னிகா இல் அலைகள்
Lokva Rogoznica
லோக்வா ரோகோஸ்னிகா
43° 24' 52" N16° 45' 56" E
மிமிஸ் இல் அலைகள்
Mimice
மிமிஸ்
43° 24' 14" N16° 48' 26" E
மருசிசி இல் அலைகள்
Marušići
மருசிசி
43° 24' 06" N16° 49' 49" E
பிசாக் இல் அலைகள்
Pisak
பிசாக்
43° 23' 51" N16° 51' 40" E
ப்ரீலா இல் அலைகள்
Brela
ப்ரீலா
43° 22' 12" N16° 55' 52" E
பாஸ்கா வோடா இல் அலைகள்
Baška Voda
பாஸ்கா வோடா
43° 21' 24" N16° 57' 15" E
ப்ரோமஜ்னா இல் அலைகள்
Promajna
ப்ரோமஜ்னா
43° 20' 01" N16° 58' 17" E
க்ரவாவிசா இல் அலைகள்
Krvavica
க்ரவாவிசா
43° 19' 28" N16° 59' 13" E
மகர்ஸ்கா இல் அலைகள்
Makarska
மகர்ஸ்கா
43° 17' 14" N17° 00' 49" E
துசெபி இல் அலைகள்
Tučepi
துசெபி
43° 15' 53" N17° 03' 22" E
போட்கோரா இல் அலைகள்
Podgora
போட்கோரா
43° 14' 03" N17° 04' 42" E
டிரான்னிஸ் இல் அலைகள்
Drašnice
டிரான்னிஸ்
43° 13' 11" N17° 06' 39" E
இக்ராநே இல் அலைகள்
Igrane
இக்ராநே
43° 11' 42" N17° 08' 19" E
ஜிவோகோசே இல் அலைகள்
Živogošće
ஜிவோகோசே
43° 11' 10" N17° 09' 31" E
டிர்வெனிக் இல் அலைகள்
Drvenik
டிர்வெனிக்
43° 09' 18" N17° 14' 39" E
சாஓஸ்ட்ரோக் இல் அலைகள்
Zaostrog
சாஓஸ்ட்ரோக்
43° 08' 29" N17° 16' 34" E
போடாக்கா இல் அலைகள்
Podaca
போடாக்கா
43° 07' 23" N17° 18' 05" E
பிரிந்து இல் அலைகள்
Brist
பிரிந்து
43° 07' 11" N17° 19' 29" E
பட்டப்படிப்பு இல் அலைகள்
Gradac
பட்டப்படிப்பு
43° 06' 04" N17° 20' 41" E
சுராஜ் இல் அலைகள்
Sućuraj
சுராஜ்
43° 07' 30" N17° 11' 10" E
செல்கா கோட் போகோமோல்ஜா இல் அலைகள்
Selca kod Bogomolja
செல்கா கோட் போகோமோல்ஜா
43° 07' 27" N17° 04' 02" E
போகோமோல்ஜே இல் அலைகள்
Bogomolje
போகோமோல்ஜே
43° 07' 48" N16° 59' 59" E
க்டிஞ் இல் அலைகள்
Gdinj
க்டிஞ்
43° 07' 53" N16° 56' 36" E
ஸாஸ்த்ராஜிஸ்சே இல் அலைகள்
Zastražišće
ஸாஸ்த்ராஜிஸ்சே
43° 08' 32" N16° 50' 55" E
ஹூக் இல் அலைகள்
Humac
ஹூக்
43° 08' 36" N16° 45' 36" E
ஜெல்சா இல் அலைகள்
Jelsa
ஜெல்சா
43° 09' 01" N16° 43' 07" E
க்ரோமின் டோலாக் இல் அலைகள்
Gromin Dolac
க்ரோமின் டோலாக்
43° 07' 43" N16° 43' 47" E
சவாலா இல் அலைகள்
Zavala
சவாலா
43° 07' 26" N16° 41' 13" E
இவான் டோலாக் இல் அலைகள்
Ivan Dolac
இவான் டோலாக்
43° 07' 46" N16° 38' 06" E
வெர்போஸ்கா இல் அலைகள்
Vrboska
வெர்போஸ்கா
43° 10' 51" N16° 40' 25" E
ஜகோத்னா இல் அலைகள்
Jagodna
ஜகோத்னா
43° 07' 59" N16° 36' 49" E
ஸ்வெட்டா நெடில்ஜா இல் அலைகள்
Sveta Nedilja
ஸ்வெட்டா நெடில்ஜா
43° 08' 16" N16° 35' 06" E
ருடினா இல் அலைகள்
Rudina
ருடினா
43° 12' 03" N16° 35' 31" E
ஹ்வார் இல் அலைகள்
Hvar
ஹ்வார்
43° 10' 23" N16° 26' 22" E
ஸ்டாரி கிரேடு இல் அலைகள்
Stari Grad
ஸ்டாரி கிரேடு
43° 11' 11" N16° 34' 08" E
பிஷேவோ இல் அலைகள்
Biševo
பிஷேவோ
42° 58' 37" N16° 00' 17" E
போடும்ல்ஜே இல் அலைகள்
Podhumlje
போடும்ல்ஜே
43° 01' 11" N16° 07' 17" E
ருகாவாக் இல் அலைகள்
Rukavac
ருகாவாக்
43° 01' 25" N16° 12' 34" E
ரோகாசிக் இல் அலைகள்
Rogačić
ரோகாசிக்
43° 04' 24" N16° 10' 49" E
ஓக்ல்ஜுனா இல் அலைகள்
Oključna
ஓக்ல்ஜுனா
43° 04' 01" N16° 06' 36" E
கோமிசா இல் அலைகள்
Komiza
கோமிசா
43° 02' 60" N16° 04' 60" E
ஸ்வெட்டி ஆண்ட்ரிஜா இல் அலைகள்
Sveti Andrija
ஸ்வெட்டி ஆண்ட்ரிஜா
43° 01' 31" N15° 44' 48" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு