அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் ஓஸ்ட்

ஓஸ்ட்
கியல்பர்ட் இல் அலைகள்
Giulbert
கியல்பர்ட்
18° 56' 01" N72° 40' 40" W
டி கூலூட் இல் அலைகள்
Ti Couloute
டி கூலூட்
18° 54' 59" N72° 38' 50" W
மரோட் இல் அலைகள்
Marotte
மரோட்
18° 50' 00" N72° 34' 35" W
தாழ்வாரம் கங்கை இல் அலைகள்
Corridor Gangny
தாழ்வாரம் கங்கை
18° 49' 14" N72° 34' 18" W
தாஸ்ஸே இல் அலைகள்
Dasse
தாஸ்ஸே
18° 48' 25" N72° 33' 55" W
மிட்டன் இல் அலைகள்
Mitan
மிட்டன்
18° 47' 36" N72° 33' 10" W
ஆர்காஹாய் இல் அலைகள்
Arrondissement d'Arcahaie
ஆர்காஹாய்
18° 46' 00" N72° 30' 45" W
தாமஸ் இல் அலைகள்
Thomas
தாமஸ்
18° 46' 02" N72° 29' 31" W
கரேச் இல் அலைகள்
Garache
கரேச்
18° 45' 56" N72° 29' 10" W
பல்லெல்லே இல் அலைகள்
Ballelle
பல்லெல்லே
18° 43' 50" N72° 27' 12" W
குல்டி காரெட் இல் அலைகள்
Guldy Garret
குல்டி காரெட்
18° 42' 53" N72° 25' 48" W
ஆப்ரி இல் அலைகள்
Aubry
ஆப்ரி
18° 42' 15" N72° 22' 53" W
லாஃபிடோ இல் அலைகள்
Lafiteau
லாஃபிடோ
18° 41' 29" N72° 21' 25" W
போர்ட்-ஓ-பிரின்ஸ் இல் அலைகள்
Port-au-prince
போர்ட்-ஓ-பிரின்ஸ்
18° 32' 30" N72° 21' 36" W
கிராண்ட் சால்னே இல் அலைகள்
Grand Sallne
கிராண்ட் சால்னே
18° 32' 42" N72° 29' 36" W
கிரெசியர் இல் அலைகள்
Gressier
கிரெசியர்
18° 32' 40" N72° 31' 51" W
லாஃபெரோனே இல் அலைகள்
Lafferonay
லாஃபெரோனே
18° 33' 04" N72° 32' 60" W
முகாம் நண்டு இல் அலைகள்
Camp Crabe
முகாம் நண்டு
18° 33' 39" N72° 35' 49" W
செரிடன் இல் அலைகள்
Cheridan
செரிடன்
18° 33' 22" N72° 36' 55" W
பரிதாபம் இல் அலைகள்
Pity
பரிதாபம்
18° 32' 54" N72° 37' 49" W
சா இரா இல் அலைகள்
Ca Ira
சா இரா
18° 31' 28" N72° 39' 08" W
ப்ரோஷியர் இல் அலைகள்
Brossier
ப்ரோஷியர்
18° 30' 13" N72° 39' 28" W
கசாக்னே இல் அலைகள்
Cassagne
கசாக்னே
18° 29' 49" N72° 39' 38" W
பியூட்டோ இல் அலைகள்
Buteau
பியூட்டோ
18° 29' 33" N72° 39' 43" W
பெபி இல் அலைகள்
Bepi
பெபி
18° 28' 53" N72° 39' 59" W
லா கூட்ரே இல் அலைகள்
La Coudre
லா கூட்ரே
18° 28' 11" N72° 40' 15" W
ல'அக்கூல் இல் அலைகள்
L'acul
ல'அக்கூல்
18° 27' 07" N72° 40' 47" W
கிராண்ட் டிரவுட் இல் அலைகள்
Grand Trout
கிராண்ட் டிரவுட்
18° 26' 03" N72° 42' 28" W
ஃபுஷே இல் அலைகள்
Fouche
ஃபுஷே
18° 25' 34" N72° 44' 06" W
கிராண்ட் கோவ் இல் அலைகள்
Grand Goâve
கிராண்ட் கோவ்
18° 26' 00" N72° 46' 06" W
லா ஹட்டே இல் அலைகள்
La Hatte
லா ஹட்டே
18° 26' 33" N72° 50' 07" W
பெட்டிட் கோவ் இல் அலைகள்
Petit-Goâve
பெட்டிட் கோவ்
18° 26' 06" N72° 51' 58" W
சிறிய வழிகாட்டி இல் அலைகள்
Petite Guide
சிறிய வழிகாட்டி
18° 25' 30" N72° 52' 48" W
போர்ட் ராயல் இல் அலைகள்
Port Royal
போர்ட் ராயல்
18° 26' 18" N72° 54' 04" W
பேகார்டெர் டி லோம் இல் அலைகள்
Bacardere D'lom
பேகார்டெர் டி லோம்
18° 27' 26" N72° 55' 57" W
ட்ரோல் சவுச்சோ இல் அலைகள்
Trol Chouchow
ட்ரோல் சவுச்சோ
18° 27' 54" N72° 58' 47" W
பாயிண்ட் டெஸ் லடானியர்ஸ் இல் அலைகள்
Pointe Des Lataniers
பாயிண்ட் டெஸ் லடானியர்ஸ்
18° 57' 57" N73° 14' 28" W
லான் கியாக் இல் அலைகள்
Lan Gaiac
லான் கியாக்
18° 52' 13" N73° 15' 20" W
க்ரோஸ் மாங்கிள் இல் அலைகள்
Gros Mangle
க்ரோஸ் மாங்கிள்
18° 55' 55" N73° 06' 52" W
ரிச்சர்ட் இல் அலைகள்
Richard
ரிச்சர்ட்
18° 55' 27" N73° 04' 10" W
லா கெய்ன் இல் அலைகள்
La Cayene
லா கெய்ன்
18° 54' 29" N73° 02' 34" W
கிராண்ட் லாகன் இல் அலைகள்
Grand Lagon
கிராண்ட் லாகன்
18° 52' 43" N72° 59' 31" W
எட்ரோய்டுகள் இல் அலைகள்
Etroits
எட்ரோய்டுகள்
18° 51' 50" N72° 56' 50" W
அன்ச்-அ-கலே இல் அலைகள்
Anse-à-Galets
அன்ச்-அ-கலே
18° 50' 16" N72° 51' 43" W
பெட்டிட் அன்சே இல் அலைகள்
Petite Anse
பெட்டிட் அன்சே
18° 45' 29" N72° 48' 15" W
ஆ பரா இல் அலைகள்
Au Para
ஆ பரா
18° 43' 21" N72° 50' 15" W
பிக்மி இல் அலைகள்
Picmi
பிக்மி
18° 43' 35" N72° 52' 49" W
சிக்கலான ஜாக்ஸ் இல் அலைகள்
Trou Jaques
சிக்கலான ஜாக்ஸ்
18° 44' 18" N72° 55' 00" W
நான் கோனா இல் அலைகள்
Nan Conna
நான் கோனா
18° 44' 39" N72° 58' 08" W
பாயிண்ட் லோட்டோர் இல் அலைகள்
Pointe Lotorre
பாயிண்ட் லோட்டோர்
18° 45' 34" N73° 02' 13" W
போயிஸ் வெர்னா இல் அலைகள்
Bois Verna
போயிஸ் வெர்னா
18° 46' 23" N73° 03' 17" W
பாயிண்ட்-இ-ஓக்வெட் இல் அலைகள்
Point A Raquettes
பாயிண்ட்-இ-ஓக்வெட்
18° 47' 04" N73° 03' 53" W
சிக் கட்டா இல் அலைகள்
Chic Kata
சிக் கட்டா
18° 47' 55" N73° 05' 14" W
ட்ரீட் கோச்சன் இல் அலைகள்
Trou Cochon
ட்ரீட் கோச்சன்
18° 49' 20" N73° 08' 31" W
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு