அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் அச்சே

அச்சே
சினாபாங் விரிகுடா (புலோ சிமலூர்) இல் அலைகள்
Sinabang Bay (Pulo Simalur)
சினாபாங் விரிகுடா (புலோ சிமலூர்)
02° 30' 00" N96° 22' 60" E
மிட்டம் இல் அலைகள்
Miteum
மிட்டம்
02° 50' 46" N95° 54' 26" E
தமெங் இல் அலைகள்
Tameng
தமெங்
02° 38' 14" N95° 51' 25" E
தெலியாகா பக்தி இல் அலைகள்
Telaga Bakti
தெலியாகா பக்தி
02° 13' 50" N98° 01' 56" E
கோசோங் தெலியாகா செலட்டன் இல் அலைகள்
Gosong Telaga Selatan
கோசோங் தெலியாகா செலட்டன்
02° 16' 47" N97° 54' 20" E
புல்லோ சரோக் இல் அலைகள்
Pulo Sarok
புல்லோ சரோக்
02° 16' 12" N97° 48' 14" E
சிங்கில் இல் அலைகள்
Singkil
சிங்கில்
02° 16' 60" N97° 46' 60" E
சுகா ஜெயா இல் அலைகள்
Suka Jaya
சுகா ஜெயா
02° 21' 41" N97° 41' 35" E
ராகெட் இல் அலைகள்
Raket
ராகெட்
02° 30' 13" N97° 39' 29" E
குட்டா பதங் இல் அலைகள்
Kuta Padang
குட்டா பதங்
02° 36' 41" N97° 39' 18" E
டெபின் டிங்கி இல் அலைகள்
Tepin Tinggi
டெபின் டிங்கி
02° 41' 16" N97° 38' 52" E
அதாவது மீடாமா இல் அலைகள்
Ie Meudama
அதாவது மீடாமா
02° 44' 47" N97° 38' 12" E
கீட் ட்ரூமன் இல் அலைகள்
Keude Trumon
கீட் ட்ரூமன்
02° 48' 33" N97° 37' 08" E
குனோங் கபோ இல் அலைகள்
Gunong Kapho
குனோங் கபோ
02° 52' 45" N97° 35' 32" E
கம்புங் பாரு இல் அலைகள்
Kampung Baru
கம்புங் பாரு
02° 55' 08" N97° 29' 34" E
உஜங் மங்கி இல் அலைகள்
Ujung Mangki
உஜங் மங்கி
02° 56' 03" N97° 25' 30" E
பாசி லெம்பாங் இல் அலைகள்
Pasi Lembang
பாசி லெம்பாங்
02° 59' 11" N97° 22' 21" E
ரான்டாவ் பினுவாங் இல் அலைகள்
Rantau Binuang
ரான்டாவ் பினுவாங்
03° 03' 16" N97° 18' 60" E
பாசி ராசியன் இல் அலைகள்
Pasi Rasian
பாசி ராசியன்
03° 09' 03" N97° 17' 10" E
உஜுங் பட்டு இல் அலைகள்
Ujung Batu
உஜுங் பட்டு
03° 13' 27" N97° 15' 16" E
தபக்துவான் இல் அலைகள்
Tapaktuan
தபக்துவான்
03° 15' 00" N97° 10' 60" E
கெக். இல் அலைகள்
Kec. Samadua
கெக்.
03° 18' 10" N97° 08' 53" E
லோக் பாவோ இல் அலைகள்
Lhok Pawoh
லோக் பாவோ
03° 21' 07" N97° 07' 24" E
சவாங் பாவ் இல் அலைகள்
Sawang Bau
சவாங் பாவ்
03° 24' 21" N97° 04' 48" E
கீட் மியூக்கெக் இல் அலைகள்
Keude Meukek
கீட் மியூக்கெக்
03° 27' 34" N97° 03' 17" E
லோக் மாம்ப்லம் இல் அலைகள்
Lhok Mamplam
லோக் மாம்ப்லம்
03° 29' 25" N97° 02' 03" E
குமுமு ஹிலிர் இல் அலைகள்
Keumumu Hilir
குமுமு ஹிலிர்
03° 31' 39" N97° 00' 29" E
லெம்பா பாரு இல் அலைகள்
Lembah Baru
லெம்பா பாரு
03° 33' 27" N96° 58' 58" E
உஜுங் தனா இல் அலைகள்
Ujung Tanah
உஜுங் தனா
03° 34' 29" N96° 56' 27" E
செஜஹ்தெரா இல் அலைகள்
Sejahtera
செஜஹ்தெரா
03° 36' 05" N96° 54' 11" E
பிளாங் படாங் இல் அலைகள்
Blang Padang
பிளாங் படாங்
03° 39' 17" N96° 53' 02" E
பதங் பாரு இல் அலைகள்
Padang Baru
பதங் பாரு
03° 43' 24" N96° 48' 37" E
புலாவ் கயு இல் அலைகள்
Pulau Kayu
புலாவ் கயு
03° 43' 50" N96° 47' 19" E
லாமா துஹா இல் அலைகள்
Lama Tuha
லாமா துஹா
03° 44' 30" N96° 42' 01" E
குனுங் சமரிந்தா இல் அலைகள்
Gunung Samarinda
குனுங் சமரிந்தா
03° 44' 38" N96° 37' 54" E
கோலாலா செமண்யம் இல் அலைகள்
Kuala Semanyam
கோலாலா செமண்யம்
03° 44' 23" N96° 30' 54" E
புல்லோ க்ரூட் இல் அலைகள்
Pulo Kruet
புல்லோ க்ரூட்
03° 47' 19" N96° 26' 49" E
பாபா லுவெங் இல் அலைகள்
Babah Lueng
பாபா லுவெங்
03° 51' 24" N96° 22' 47" E
கோலாலா டெரிபா இல் அலைகள்
Kuala Teripa
கோலாலா டெரிபா
03° 55' 23" N96° 20' 12" E
கோலாலா தடு இல் அலைகள்
Kuala Tadu
கோலாலா தடு
03° 58' 50" N96° 17' 50" E
குபாங் கஜா இல் அலைகள்
Kubang Gajah
குபாங் கஜா
04° 02' 43" N96° 14' 33" E
பியூனகா வெட்டு உஜோங் இல் அலைகள்
Peunaga Cut Ujong
பியூனகா வெட்டு உஜோங்
04° 06' 19" N96° 11' 16" E
மீலாபோ இல் அலைகள்
Meulaboh
மீலாபோ
04° 07' 60" N96° 07' 60" E
சுவாக் சிகடெங் இல் அலைகள்
Suak Sigadeng
சுவாக் சிகடெங்
04° 09' 39" N96° 06' 08" E
லோக் புபோன் இல் அலைகள்
Lhok Bubon
லோக் புபோன்
04° 11' 54" N96° 01' 48" E
கோட் கும்பாங் இல் அலைகள்
Cot Kumbang
கோட் கும்பாங்
04° 16' 13" N95° 57' 51" E
ஸூஆக் ஈ பெசூ இல் அலைகள்
Suak Ie Beusou
ஸூஆக் ஈ பெசூ
04° 19' 11" N95° 55' 18" E
பான்டே மியூட்டியா இல் அலைகள்
Pante Meutia
பான்டே மியூட்டியா
04° 21' 50" N95° 52' 58" E
பயா பரோ இல் அலைகள்
Paya Baro
பயா பரோ
04° 23' 54" N95° 50' 42" E
பாண்டன் இல் அலைகள்
Panton
பாண்டன்
04° 25' 45" N95° 48' 33" E
பட்டி-ரூ இல் அலைகள்
Batee-Roo
பட்டி-ரூ
04° 28' 40" N95° 46' 09" E
கீட் பங்கா இல் அலைகள்
Keude Panga
கீட் பங்கா
04° 30' 36" N95° 44' 03" E
குட்டா துஹா இல் அலைகள்
Kuta Tuha
குட்டா துஹா
04° 32' 37" N95° 41' 52" E
கபோங் இல் அலைகள்
Kabong
கபோங்
04° 34' 08" N95° 39' 59" E
மோன் மாதா இல் அலைகள்
Mon Mata
மோன் மாதா
04° 36' 06" N95° 37' 45" E
டிஜலாங் பே இல் அலைகள்
Tjalang Bay
டிஜலாங் பே
04° 37' 00" N95° 34' 60" E
பஹாகியா இல் அலைகள்
Bahagia
பஹாகியா
04° 37' 52" N95° 34' 56" E
காம்போங் பரோ இல் அலைகள்
Gampong Baro
காம்போங் பரோ
04° 39' 38" N95° 33' 23" E
லோக் ஜுலம்பாங் இல் அலைகள்
Lhok Geulumpang
லோக் ஜுலம்பாங்
04° 42' 23" N95° 30' 37" E
சவாங் இல் அலைகள்
Sawang
சவாங்
04° 45' 06" N95° 28' 58" E
கோலாலா பக்காங் இல் அலைகள்
Kuala Bakong
கோலாலா பக்காங்
04° 47' 41" N95° 27' 02" E
லோக் க்ரூட் இல் அலைகள்
Lhok Kruet
லோக் க்ரூட்
04° 52' 21" N95° 23' 52" E
புல்லோ ராயா இல் அலைகள்
Pulo Raya
புல்லோ ராயா
04° 51' 59" N95° 22' 19" E
க்ரூங் எண் இல் அலைகள்
Krueng No
க்ரூங் எண்
04° 55' 36" N95° 22' 35" E
சியூனாம்ப்ரோங் இல் அலைகள்
Ceunamprong
சியூனாம்ப்ரோங்
04° 59' 03" N95° 22' 24" E
கோலாலா இல் அலைகள்
Kuala
கோலாலா
05° 02' 60" N95° 19' 58" E
பாபா அதாவது இல் அலைகள்
Babah Ie
பாபா அதாவது
05° 07' 46" N95° 18' 35" E
க்ளீ ப்ரூக் இல் அலைகள்
Glee Bruek
க்ளீ ப்ரூக்
05° 11' 59" N95° 16' 54" E
லாம்குட்டா பிளாங் மீ இல் அலைகள்
Lamkuta Blang Mee
லாம்குட்டா பிளாங் மீ
05° 14' 39" N95° 15' 03" E
புலாவ் ருசா இல் அலைகள்
Pulau Rusa
புலாவ் ருசா
05° 16' 60" N95° 12' 00" E
லேயன் இல் அலைகள்
Layeun
லேயன்
05° 20' 26" N95° 14' 28" E
லாம்சூனியா இல் அலைகள்
Lamseunia
லாம்சூனியா
05° 23' 29" N95° 15' 08" E
தயா மம்ப்ளாம் இல் அலைகள்
Dayah Mamplam
தயா மம்ப்ளாம்
05° 25' 39" N95° 14' 21" E
மோன் இகூன் இல் அலைகள்
Mon Ikeun
மோன் இகூன்
05° 28' 22" N95° 14' 20" E
டியுடாப் இல் அலைகள்
Deudap
டியுடாப்
05° 36' 21" N95° 10' 10" E
லம்பூயாங் இல் அலைகள்
Lampuyang
லம்பூயாங்
05° 39' 52" N95° 07' 54" E
குகோப் இல் அலைகள்
Gugob
குகோப்
05° 40' 11" N95° 03' 57" E
மெலிங்ஜ் இல் அலைகள்
Melingge
மெலிங்ஜ்
05° 44' 11" N95° 02' 45" E
லம்பரோ நியூஜித் இல் அலைகள்
Lambaro Neujid
லம்பரோ நியூஜித்
05° 33' 03" N95° 14' 13" E
உலிலேஹுயே இல் அலைகள்
Uleelheue
உலிலேஹுயே
05° 34' 00" N95° 16' 60" E
டீ ராயா இல் அலைகள்
Deah Raya
டீ ராயா
05° 35' 23" N95° 19' 34" E
லம்படா லோக் இல் அலைகள்
Lambada Lhok
லம்படா லோக்
05° 37' 05" N95° 23' 13" E
சபாங் பே (போயலாவ் வி.இ) இல் அலைகள்
Sabang Bay (Poelau We)
சபாங் பே (போயலாவ் வி.இ)
05° 52' 60" N95° 19' 00" E
லடோங் இல் அலைகள்
Ladong
லடோங்
05° 38' 10" N95° 28' 11" E
மியூனாசா கியூடி இல் அலைகள்
Meunasah Keudee
மியூனாசா கியூடி
05° 35' 39" N95° 31' 08" E
பியுரேநுட் இல் அலைகள்
Beureunut
பியுரேநுட்
05° 36' 54" N95° 37' 47" E
லியுங்கா இல் அலைகள்
Leungah
லியுங்கா
05° 34' 41" N95° 42' 28" E
உஜோங் பை இல் அலைகள்
Ujong Pie
உஜோங் பை
05° 31' 54" N95° 49' 50" E
ஹூட்டான் இல் அலைகள்
Hutan
ஹூட்டான்
05° 29' 11" N95° 53' 36" E
சிக்லி இல் அலைகள்
Sigli
சிக்லி
05° 22' 60" N95° 58' 00" E
பாசி அதாவது லூப்யூ இல் அலைகள்
Pasi Ie Leubeue
பாசி அதாவது லூப்யூ
05° 20' 10" N96° 01' 56" E
எம்.என்.எஸ் பரோஹ் லான்கோக் இல் அலைகள்
Mns Baroh Lancok
எம்.என்.எஸ் பரோஹ் லான்கோக்
05° 17' 13" N96° 05' 58" E
மியூவ் இல் அலைகள்
Meue
மியூவ்
05° 15' 32" N96° 11' 38" E
மியூனாசா பாலெக் இல் அலைகள்
Meunasah Balek
மியூனாசா பாலெக்
05° 15' 37" N96° 15' 32" E
காம்போங் கட்டில் இல் அலைகள்
Gampong Cot
காம்போங் கட்டில்
05° 13' 56" N96° 19' 14" E
ரூம் பாரூ இல் அலைகள்
Rheum Barouh
ரூம் பாரூ
05° 12' 35" N96° 23' 31" E
உலே கரெயுங் இல் அலைகள்
Ulee Kareung
உலே கரெயுங்
05° 13' 56" N96° 27' 23" E
லான்கோக் உலிம் இல் அலைகள்
Lancok Ulim
லான்கோக் உலிம்
05° 12' 13" N96° 29' 47" E
குட்டா ட்ரைங் இல் அலைகள்
Kuta Trieng
குட்டா ட்ரைங்
05° 11' 59" N96° 32' 38" E
மியூனாசா பிளாங் (கே.பி.) இல் அலைகள்
Meunasah Blang (K.B.)
மியூனாசா பிளாங் (கே.பி.)
05° 12' 20" N96° 36' 39" E
உஜோங் பிளாங் மெஸ்ஜிட் இல் அலைகள்
Ujong Blang Mesjid
உஜோங் பிளாங் மெஸ்ஜிட்
05° 14' 18" N96° 42' 25" E
அலூ குடா இல் அலைகள்
Alue Kuta
அலூ குடா
05° 16' 01" N96° 50' 05" E
லோக் மம்பாங் இல் அலைகள்
Lhok Mambang
லோக் மம்பாங்
05° 15' 02" N96° 52' 43" E
புளூகா தியுபாய் இல் அலைகள்
Bluka Teubai
புளூகா தியுபாய்
05° 15' 42" N97° 00' 38" E
லோக்சுமாவே இல் அலைகள்
Lhokseumawe
லோக்சுமாவே
05° 10' 60" N97° 09' 00" E
மியூனாசா சாகோ இல் அலைகள்
Meunasah Sagoe
மியூனாசா சாகோ
05° 11' 13" N97° 19' 39" E
மியூனாசா ஆசான் இல் அலைகள்
Meunasah Asan
மியூனாசா ஆசான்
05° 12' 34" N97° 31' 41" E
கோலாலா சிம்பாங் உலிம் இல் அலைகள்
Kuala Simpang Ulim
கோலாலா சிம்பாங் உலிம்
05° 08' 27" N97° 35' 44" E
கோலாலா ஜுலம்பாங் இல் அலைகள்
Kuala Geulumpang
கோலாலா ஜுலம்பாங்
05° 04' 06" N97° 39' 16" E
கெக். இல் அலைகள்
Kec. Darul Aman
கெக்.
05° 00' 00" N97° 43' 38" E
ஐடியன் இல் அலைகள்
Idi
ஐடியன்
04° 58' 00" N97° 46' 60" E
கம்புங் கோலாலா இல் அலைகள்
Kampung Kuala
கம்புங் கோலாலா
04° 54' 35" N97° 50' 38" E
மாதாங் பியூலாவி இல் அலைகள்
Matang Peulawi
மாதாங் பியூலாவி
04° 48' 31" N97° 56' 05" E
கோலாலா பரேக் இல் அலைகள்
Kuala Parek
கோலாலா பரேக்
04° 42' 21" N97° 57' 49" E
அராமியா இல் அலைகள்
Aramiyah
அராமியா
04° 35' 56" N97° 59' 44" E
லாங்சா விரிகுடா இல் அலைகள்
Langsa Bay
லாங்சா விரிகுடா
04° 32' 60" N98° 01' 60" E
ஹூட்டான் நெகாரா இல் அலைகள்
Hutan Negara
ஹூட்டான் நெகாரா
04° 29' 42" N98° 10' 35" E
கோலாலா பியூனாகா இல் அலைகள்
Kuala Peunaga
கோலாலா பியூனாகா
04° 25' 05" N98° 16' 27" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு