அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் கொரண்டலோ

கொரண்டலோ
Laut Sulawesi
சுலவேசி கடல்
விந்து இல் அலைகள்
Windu
விந்து
00° 59' 34" N122° 13' 38" E
புலோய்லா இல் அலைகள்
Buloila
புலோய்லா
01° 00' 17" N122° 17' 29" E
காசியா இல் அலைகள்
Kasia
காசியா
00° 59' 39" N122° 21' 59" E
புலோன்தியோ திமுர் இல் அலைகள்
Bulontio Timur
புலோன்தியோ திமுர்
00° 59' 29" N122° 25' 05" E
வூபுடு இல் அலைகள்
Wubudu
வூபுடு
01° 00' 52" N122° 28' 11" E
புலாடு இல் அலைகள்
Buladu
புலாடு
00° 58' 52" N122° 30' 37" E
டெமே இல் அலைகள்
Deme
டெமே
00° 57' 07" N122° 35' 31" E
டுனு இல் அலைகள்
Dunu
டுனு
00° 56' 01" N122° 39' 33" E
மொநானோ இல் அலைகள்
Monano
மொநானோ
00° 53' 23" N122° 41' 52" E
தூடி இல் அலைகள்
Tudi
தூடி
00° 52' 52" N122° 43' 02" E
இலங்காடா இல் அலைகள்
Ilangata
இலங்காடா
00° 51' 29" N122° 47' 44" E
பொன்டோலோ இல் அலைகள்
Pontolo
பொன்டோலோ
00° 48' 07" N122° 50' 37" E
மோலுவோ இல் அலைகள்
Moluo
மோலுவோ
00° 51' 09" N122° 54' 04" E
மோலன்தாடு இல் அலைகள்
Molantadu
மோலன்தாடு
00° 55' 24" N122° 57' 34" E
தாஞ்சுங் காராங் இல் அலைகள்
Tanjung Karang
தாஞ்சுங் காராங்
00° 57' 53" N122° 56' 58" E
ஜென்டுமா இல் அலைகள்
Gentuma
ஜென்டுமா
00° 55' 58" N123° 02' 12" E
இமானா இல் அலைகள்
Imana
இமானா
00° 54' 22" N123° 05' 16" E
Teluk Tomini
டோமினி விரிகுடா
டுடவுலோ இல் அலைகள்
Dudewulo
டுடவுலோ
00° 29' 13" N121° 24' 41" E
டோரோசியாஜே இல் அலைகள்
Torosiaje
டோரோசியாஜே
00° 28' 19" N121° 26' 12" E
ட்ரிகோரா இல் அலைகள்
Trikora
ட்ரிகோரா
00° 29' 04" N121° 28' 36" E
புன்டோ இல் அலைகள்
Bunto
புன்டோ
00° 29' 16" N121° 30' 23" E
மிலாங்கோடா இல் அலைகள்
Milangodaa
மிலாங்கோடா
00° 31' 44" N121° 30' 45" E
வோங்கராசி திமுர் இல் அலைகள்
Wonggarasi Timur
வோங்கராசி திமுர்
00° 30' 58" N121° 41' 18" E
சிடுவொங்கே இல் அலைகள்
Siduwonge
சிடுவொங்கே
00° 26' 42" N121° 46' 08" E
போஹுவாடோ தீமூர் இல் அலைகள்
Pohuwato Timur
போஹுவாடோ தீமூர்
00° 26' 39" N121° 56' 16" E
மலியோ இல் அலைகள்
Maleo
மலியோ
00° 27' 49" N122° 00' 20" E
பென்டாடு இல் அலைகள்
Pentadu
பென்டாடு
00° 28' 37" N122° 04' 39" E
மனங்கு இல் அலைகள்
Mananggu
மனங்கு
00° 29' 02" N122° 08' 29" E
டபாடா இல் அலைகள்
Tapadaa
டபாடா
00° 29' 02" N122° 13' 04" E
பட்டோஅமேமே இல் அலைகள்
Patoameme
பட்டோஅமேமே
00° 29' 19" N122° 18' 09" E
பெந்தாடு பாராட் இல் அலைகள்
Pentadu Barat
பெந்தாடு பாராட்
00° 30' 18" N122° 20' 59" E
டோலோபி இல் அலைகள்
Doeloepi
டோலோபி
00° 31' 05" N122° 24' 29" E
துலூபி இல் அலைகள்
Dulupi
துலூபி
00° 30' 22" N122° 27' 44" E
லிம்பதிஹு இல் அலைகள்
Limbatihu
லிம்பதிஹு
00° 30' 12" N122° 32' 09" E
பென்கெ இல் அலைகள்
Bangga
பென்கெ
00° 29' 48" N122° 33' 22" E
லிடோ இல் அலைகள்
Lito
லிடோ
00° 30' 37" N122° 35' 14" E
கிரிசா இல் அலைகள்
Girisa
கிரிசா
00° 31' 03" N122° 38' 57" E
ஹுவொங்கோ இல் அலைகள்
Huwongo
ஹுவொங்கோ
00° 29' 03" N122° 43' 30" E
லோபுடோ இல் அலைகள்
Lobuto
லோபுடோ
00° 29' 19" N122° 46' 33" E
லுலுஒ இல் அலைகள்
Luluo
லுலுஒ
00° 29' 45" N122° 49' 23" E
பிலுஹு டெங்கா இல் அலைகள்
Biluhu Tengah
பிலுஹு டெங்கா
00° 29' 34" N122° 51' 50" E
டோந்ட்யூயோ இல் அலைகள்
Tontayuo
டோந்ட்யூயோ
00° 29' 32" N122° 54' 59" E
பில்ஹு டிமுர் இல் அலைகள்
Biluhu Timur
பில்ஹு டிமுர்
00° 29' 35" N122° 57' 44" E
கயுபுலான் இல் அலைகள்
Kayubulan
கயுபுலான்
00° 29' 43" N123° 00' 01" E
போங்கோ இல் அலைகள்
Bongo
போங்கோ
00° 29' 49" N123° 01' 60" E
லியட்டோ உத்தரா இல் அலைகள்
Leato Utara
லியட்டோ உத்தரா
00° 30' 27" N123° 03' 46" E
பொடுபாரானி இல் அலைகள்
Botubarani
பொடுபாரானி
00° 28' 24" N123° 06' 02" E
பின்டாலஹே இல் அலைகள்
Bintalahe
பின்டாலஹே
00° 26' 20" N123° 07' 57" E
ஓலேலே இல் அலைகள்
Olele
ஓலேலே
00° 24' 43" N123° 09' 10" E
டோலோடியோ இல் அலைகள்
Tolotio
டோலோடியோ
00° 23' 57" N123° 10' 35" E
பிலுங்கலா இல் அலைகள்
Bilungala
பிலுங்கலா
00° 22' 35" N123° 12' 38" E
யூவாங்கா இல் அலைகள்
Uabanga
யூவாங்கா
00° 20' 53" N123° 14' 10" E
மொபுயா இல் அலைகள்
Mopuya
மொபுயா
00° 19' 24" N123° 16' 42" E
லௌட் பிரு இல் அலைகள்
Laut Biru
லௌட் பிரு
00° 18' 40" N123° 20' 05" E
வலுஹு இல் அலைகள்
Waluhu
வலுஹு
00° 18' 55" N123° 23' 54" E
தலுடா இல் அலைகள்
Taludaa
தலுடா
00° 20' 09" N123° 27' 41" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு