அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் கிழக்கு சாவகம்

கிழக்கு சாவகம்
கலிபைட் இல் அலைகள்
Kalipait
கலிபைட்
08° 42' 23" S114° 22' 33" E
பஞ்சர்ஜோ இல் அலைகள்
Banjarjo
பஞ்சர்ஜோ
06° 46' 17" S111° 43' 42" E
பான்கார் இல் அலைகள்
Bancar
பான்கார்
06° 46' 52" S111° 47' 03" E
கடோன் இல் அலைகள்
Gadon
கடோன்
06° 48' 02" S111° 50' 01" E
குளோண்டோங்டே இல் அலைகள்
Glondonggede
குளோண்டோங்டே
06° 47' 34" S111° 53' 08" E
தசிகார்ஜோ இல் அலைகள்
Tasikharjo
தசிகார்ஜோ
06° 45' 46" S111° 57' 03" E
வாடுங் இல் அலைகள்
Wadung
வாடுங்
06° 48' 28" S111° 59' 57" E
சுகிஹ்வாராஸ் இல் அலைகள்
Sugihwaras
சுகிஹ்வாராஸ்
06° 51' 39" S112° 01' 46" E
குடோர்ஜோ இல் அலைகள்
Kutorejo
குடோர்ஜோ
06° 53' 32" S112° 03' 54" E
கிராடனன் இல் அலைகள்
Kradenan
கிராடனன்
06° 53' 60" S112° 07' 01" E
கரங்ககுங் இல் அலைகள்
Karangagung
கரங்ககுங்
06° 53' 49" S112° 10' 04" E
லாபுஹான் இல் அலைகள்
Labuhan
லாபுஹான்
06° 52' 57" S112° 12' 18" E
செடாயுலவாஸ் இல் அலைகள்
Sedayulawas
செடாயுலவாஸ்
06° 52' 33" S112° 15' 60" E
கந்தாங்ஸ்மாங்கன் இல் அலைகள்
Kandangsemangkon
கந்தாங்ஸ்மாங்கன்
06° 52' 15" S112° 18' 50" E
பக்கிரான் இல் அலைகள்
Paciran
பக்கிரான்
06° 51' 58" S112° 21' 49" E
கெமன்ட்ரென் இல் அலைகள்
Kemantren
கெமன்ட்ரென்
06° 51' 50" S112° 25' 03" E
கேம்பையெஜோ இல் அலைகள்
Campurejo
கேம்பையெஜோ
06° 53' 01" S112° 27' 27" E
பான்யூரிப் இல் அலைகள்
Banyuurip
பான்யூரிப்
06° 54' 23" S112° 30' 21" E
உட்ஜுங் பங்கா இல் அலைகள்
Udjung Pangah
உட்ஜுங் பங்கா
06° 54' 00" S112° 34' 00" E
செம்பிலங்கன் (சுரபாஜா எஸ்.டி.ஆர்) இல் அலைகள்
Sembilangan (Surabaja Str)
செம்பிலங்கன் (சுரபாஜா எஸ்.டி.ஆர்)
07° 02' 60" S112° 40' 60" E
கரங் ஜாமுவாங் இல் அலைகள்
Karang Jamuang
கரங் ஜாமுவாங்
06° 55' 60" S112° 43' 60" E
புலுகா அகுங் இல் அலைகள்
Buluk Agung
புலுகா அகுங்
06° 53' 53" S112° 52' 33" E
செபுலு இல் அலைகள்
Sepuluh
செபுலு
06° 53' 21" S112° 57' 41" E
மக்காஜா இல் அலைகள்
Macajah
மக்காஜா
06° 53' 07" S113° 03' 16" E
டிராபாங் இல் அலைகள்
Trapang
டிராபாங்
06° 53' 35" S113° 07' 29" E
பாட்டியோ இல் அலைகள்
Batioh
பாட்டியோ
06° 53' 37" S113° 11' 13" E
கெட்டபாங் பாரத் இல் அலைகள்
Ketapang Barat
கெட்டபாங் பாரத்
06° 53' 31" S113° 16' 56" E
பைரா பாரத் இல் அலைகள்
Bira Barat
பைரா பாரத்
06° 53' 22" S113° 20' 54" E
சோகோபனா தயா இல் அலைகள்
Sokobanah Daya
சோகோபனா தயா
06° 53' 19" S113° 25' 50" E
படுகெர்பு இல் அலைகள்
Batukerbuy
படுகெர்பு
06° 53' 33" S113° 34' 31" E
பனாங்கன் இல் அலைகள்
Panaongan
பனாங்கன்
06° 53' 11" S113° 39' 24" E
ஆம்புன்டன் டெங்கா இல் அலைகள்
Ambunten Tengah
ஆம்புன்டன் டெங்கா
06° 53' 11" S113° 44' 11" E
ஸ்லோபெங் இல் அலைகள்
Slopeng
ஸ்லோபெங்
06° 53' 06" S113° 47' 12" E
தசுக் திமூர் இல் அலைகள்
Dasuk Timur
தசுக் திமூர்
06° 52' 18" S113° 52' 07" E
படூர் இல் அலைகள்
Badur
படூர்
06° 52' 50" S113° 58' 49" E
லோம்பாங் இல் அலைகள்
Lombang
லோம்பாங்
06° 55' 06" S114° 03' 55" E
சபூடி தீவு (சபூடி எஸ்.டி.ஆர்) இல் அலைகள்
Sapudi Island (Sapudi Str)
சபூடி தீவு (சபூடி எஸ்.டி.ஆர்)
07° 04' 60" S114° 16' 00" E
கலாலியன்ஜெட் (மதுரா தீவு) இல் அலைகள்
Kalianget (Madura Island)
கலாலியன்ஜெட் (மதுரா தீவு)
07° 02' 60" S113° 55' 60" E
பிங்கிர்பாபாஸ் இல் அலைகள்
Pinggirpapas
பிங்கிர்பாபாஸ்
07° 04' 00" S113° 52' 51" E
கெபுண்டாடாப் திமூர் இல் அலைகள்
Kebundadap Timur
கெபுண்டாடாப் திமூர்
07° 05' 34" S113° 51' 55" E
பகர்பாட்டு இல் அலைகள்
Pagarbatu
பகர்பாட்டு
07° 08' 03" S113° 52' 24" E
லோபுக் இல் அலைகள்
Lobuk
லோபுக்
07° 07' 42" S113° 48' 38" E
பக்கந்தங்கன் சங்ரா இல் அலைகள்
Pakandangan Sangra
பக்கந்தங்கன் சங்ரா
07° 07' 16" S113° 45' 58" E
குலுக்ஜ்ஜங் இல் அலைகள்
Gulukmanjung
குலுக்ஜ்ஜங்
07° 06' 50" S113° 43' 11" E
ப்ரெண்டுவான் இல் அலைகள்
Prenduan
ப்ரெண்டுவான்
07° 06' 35" S113° 40' 32" E
கடுவரா திமூர் இல் அலைகள்
Kaduara Timur
கடுவரா திமூர்
07° 07' 37" S113° 36' 19" E
மாண்டோக் இல் அலைகள்
Montok
மாண்டோக்
07° 08' 17" S113° 35' 24" E
பாண்டன் இல் அலைகள்
Pandan
பாண்டன்
07° 10' 56" S113° 33' 58" E
தஞ்சங் இல் அலைகள்
Tanjung
தஞ்சங்
07° 13' 55" S113° 33' 02" E
படேமாவ் திமூர் இல் அலைகள்
Pademawu Timur
படேமாவ் திமூர்
07° 14' 50" S113° 31' 14" E
பேடூரி இல் அலைகள்
Baddurih
பேடூரி
07° 13' 29" S113° 28' 54" E
பிராண்டா பெசிர் இல் அலைகள்
Branta Pesisir
பிராண்டா பெசிர்
07° 13' 26" S113° 26' 59" E
அம்பாட் இல் அலைகள்
Ambat
அம்பாட்
07° 13' 10" S113° 25' 02" E
செஜதி இல் அலைகள்
Sejati
செஜதி
07° 13' 09" S113° 21' 52" E
தர்ம கேம்ப்லாங் இல் அலைகள்
Dharma Camplong
தர்ம கேம்ப்லாங்
07° 13' 03" S113° 20' 26" E
தடான் இல் அலைகள்
Taddan
தடான்
07° 13' 07" S113° 17' 55" E
போலாகன் இல் அலைகள்
Polagan
போலாகன்
07° 12' 53" S113° 15' 19" E
குல்பங் இல் அலைகள்
Gulbung
குல்பங்
07° 13' 16" S113° 11' 55" E
ஸ்ரீஸ் இல் அலைகள்
Sreseh
ஸ்ரீஸ்
07° 13' 16" S113° 08' 58" E
தமன் இல் அலைகள்
Taman
தமன்
07° 13' 35" S113° 06' 60" E
நோரே இல் அலைகள்
Noreh
நோரே
07° 13' 12" S113° 03' 50" E
பேட்டர்மேன் இல் அலைகள்
Patereman
பேட்டர்மேன்
07° 12' 28" S113° 01' 02" E
லாங்பாங்காங் இல் அலைகள்
Langpanggang
லாங்பாங்காங்
07° 11' 56" S112° 58' 15" E
கேடிங் (மதுரா தீவு) இல் அலைகள்
Gading (Madura Island)
கேடிங் (மதுரா தீவு)
07° 12' 00" S112° 55' 00" E
சுரபாஜா (சுரபாஜா எஸ்.டி.ஆர்) இல் அலைகள்
Surabaja (Surabaja Str)
சுரபாஜா (சுரபாஜா எஸ்.டி.ஆர்)
07° 13' 00" S112° 43' 60" E
சுரபாஜா நீரிணை (எ.கா. இல் அலைகள்
Surabaja Strait (e. Entr)
சுரபாஜா நீரிணை (எ.கா.
07° 19' 60" S112° 52' 00" E
பசுருவான் (மதுரா எஸ்.டி.ஆர்) இல் அலைகள்
Pasuruan (Madura Str)
பசுருவான் (மதுரா எஸ்.டி.ஆர்)
07° 37' 60" S112° 55' 00" E
வேட்ஸ் இல் அலைகள்
Wates
வேட்ஸ்
07° 38' 49" S113° 01' 38" E
ம்லதன் இல் அலைகள்
Mlaten
ம்லதன்
07° 42' 05" S113° 05' 10" E
பஞ்சர்சரி இல் அலைகள்
Banjarsari
பஞ்சர்சரி
07° 44' 27" S113° 09' 04" E
மங்குன்ஹார்ஜோ இல் அலைகள்
Mangunharjo
மங்குன்ஹார்ஜோ
07° 43' 36" S113° 13' 17" E
தமன்சாரி இல் அலைகள்
Tamansari
தமன்சாரி
07° 46' 41" S113° 16' 18" E
கெஜுகன் இல் அலைகள்
Gejugan
கெஜுகன்
07° 46' 16" S113° 20' 42" E
பெனம்பங்கன் இல் அலைகள்
Penambangan
பெனம்பங்கன்
07° 44' 46" S113° 23' 04" E
ஜபுங்ஸிசிர் இல் அலைகள்
Jabungsisir
ஜபுங்ஸிசிர்
07° 43' 08" S113° 27' 52" E
சும்பெரியார் இல் அலைகள்
Sumberanyar
சும்பெரியார்
07° 42' 24" S113° 31' 29" E
பான்யுக்லுகூர் இல் அலைகள்
Banyuglugur
பான்யுக்லுகூர்
07° 43' 26" S113° 36' 43" E
பெசிர் இல் அலைகள்
Pesisir
பெசிர்
07° 43' 37" S113° 41' 04" E
பிளெட்டோக் இல் அலைகள்
Bletok
பிளெட்டோக்
07° 43' 50" S113° 47' 27" E
கிளடகன் இல் அலைகள்
Klatakan
கிளடகன்
07° 40' 53" S113° 52' 05" E
பெலியன் இல் அலைகள்
Peleyan
பெலியன்
07° 40' 49" S113° 57' 07" E
தஞ்சங் பெசினன் இல் அலைகள்
Tanjung Pecinan
தஞ்சங் பெசினன்
07° 37' 15" S114° 03' 21" E
புலாவ் கரங்மாஸ் (மதுரா எஸ்.டி.ஆர்) இல் அலைகள்
Pulau Karangmas (Madura Str)
புலாவ் கரங்மாஸ் (மதுரா எஸ்.டி.ஆர்)
07° 40' 60" S114° 25' 60" E
பஞ்சுவாங்கி இல் அலைகள்
Banjuwangi
பஞ்சுவாங்கி
08° 13' 00" S114° 22' 60" E
சோபோ இல் அலைகள்
Sobo
சோபோ
08° 14' 47" S114° 22' 57" E
சுகோஜதி இல் அலைகள்
Sukojati
சுகோஜதி
08° 16' 24" S114° 22' 01" E
பிளிங்கிங்ஸரி இல் அலைகள்
Blimbingsari
பிளிங்கிங்ஸரி
08° 18' 56" S114° 21' 43" E
படுமன் இல் அலைகள்
Patoman
படுமன்
08° 20' 42" S114° 21' 21" E
கேடுங்ரேஜோ இல் அலைகள்
Kedungrejo
கேடுங்ரேஜோ
08° 26' 24" S114° 20' 36" E
கெண்டல்ரேஜோ இல் அலைகள்
Kendalrejo
கெண்டல்ரேஜோ
08° 37' 40" S114° 19' 31" E
கிராஜகன் இல் அலைகள்
Grajagan
கிராஜகன்
08° 36' 05" S114° 13' 35" E
டெமுரெஜோ இல் அலைகள்
Temurejo
டெமுரெஜோ
08° 38' 37" S114° 13' 09" E
புலுகுங் இல் அலைகள்
Buluagung
புலுகுங்
08° 38' 05" S114° 10' 40" E
பெசங்கரன் இல் அலைகள்
Pesanggaran
பெசங்கரன்
08° 36' 60" S114° 05' 17" E
எம்பெராகுங் இல் அலைகள்
Sumberagung
எம்பெராகுங்
08° 35' 31" S113° 59' 58" E
சரோங்கன் இல் அலைகள்
Sarongan
சரோங்கன்
08° 33' 46" S113° 53' 14" E
பகுதி ஹூட்டான் இல் அலைகள்
Area Hutan
பகுதி ஹூட்டான்
08° 28' 57" S113° 42' 44" E
குராநொங்கோ இல் அலைகள்
Curahnongko
குராநொங்கோ
08° 27' 20" S113° 38' 27" E
சும்பெர்ரேஜோ இல் அலைகள்
Sumberrejo
சும்பெர்ரேஜோ
08° 26' 08" S113° 35' 10" E
லோஜெஜர் இல் அலைகள்
Lojejer
லோஜெஜர்
08° 22' 51" S113° 28' 30" E
மோஜோசரி இல் அலைகள்
Mojosari
மோஜோசரி
08° 22' 40" S113° 26' 54" E
புஜர் குலோன் இல் அலைகள்
Puger Kulon
புஜர் குலோன்
08° 30' 07" S113° 18' 44" E
கெபன்ஜென் இல் அலைகள்
Kepanjen
கெபன்ஜென்
08° 21' 48" S113° 22' 09" E
பேஸ்பான் இல் அலைகள்
Paseban
பேஸ்பான்
08° 19' 17" S113° 19' 37" E
வோட்காலிஹ் இல் அலைகள்
Wotgalih
வோட்காலிஹ்
08° 17' 37" S113° 16' 23" E
ஜடிமுலியோ இல் அலைகள்
Jatimulyo
ஜடிமுலியோ
08° 16' 59" S113° 13' 04" E
செலோக் அனியர் இல் அலைகள்
Selok Anyar
செலோக் அனியர்
08° 16' 59" S113° 10' 05" E
பேட்ஸ் இல் அலைகள்
Bades
பேட்ஸ்
08° 17' 13" S113° 04' 48" E
டெம்பூர்ரேஜோ இல் அலைகள்
Tempurrejo
டெம்பூர்ரேஜோ
08° 18' 06" S113° 02' 14" E
புல்ஜோ இல் அலைகள்
Bulurejo
புல்ஜோ
08° 19' 05" S112° 59' 38" E
லெபகார்ஜோ இல் அலைகள்
Lebakharjo
லெபகார்ஜோ
08° 21' 49" S112° 56' 47" E
புஜிஹார்ஜோ இல் அலைகள்
Pujiharjo
புஜிஹார்ஜோ
08° 22' 50" S112° 53' 54" E
பூர்வோதாடி இல் அலைகள்
Purwodadi
பூர்வோதாடி
08° 22' 16" S112° 50' 13" E
சிடோஸ்ரி இல் அலைகள்
Sidoasri
சிடோஸ்ரி
08° 23' 10" S112° 46' 32" E
தம்பகஸ்ரி இல் அலைகள்
Tambakasri
தம்பகஸ்ரி
08° 25' 01" S112° 43' 38" E
தம்பக்ரேஜோ இல் அலைகள்
Tambakrejo
தம்பக்ரேஜோ
08° 26' 03" S112° 41' 03" E
சிட்டிஜோ இல் அலைகள்
Sitiarjo
சிட்டிஜோ
08° 26' 28" S112° 40' 04" E
சைடூர்ஜோ இல் அலைகள்
Sidurejo
சைடூர்ஜோ
08° 25' 02" S112° 35' 28" E
ஸ்ரிகோன்கோ இல் அலைகள்
Srigonco
ஸ்ரிகோன்கோ
08° 24' 13" S112° 32' 44" E
பண்டுங்ரேஜோ இல் அலைகள்
Bandungrejo
பண்டுங்ரேஜோ
08° 24' 08" S112° 30' 19" E
பஞ்சரேஜோ இல் அலைகள்
Banjarejo
பஞ்சரேஜோ
08° 23' 47" S112° 27' 48" E
கெதுங்சலம் இல் அலைகள்
Kedungsalam
கெதுங்சலம்
08° 23' 09" S112° 25' 32" E
சுமரோடோ இல் அலைகள்
Sumberoto
சுமரோடோ
08° 21' 02" S112° 21' 43" E
துலுங்ரேஜோ இல் அலைகள்
Tulungrejo
துலுங்ரேஜோ
08° 20' 14" S112° 18' 30" E
சப்செர்ஹ் இல் அலைகள்
Sumbersih
சப்செர்ஹ்
08° 20' 40" S112° 14' 06" E
நகடிபுரோ இல் அலைகள்
Ngadipuro
நகடிபுரோ
08° 19' 34" S112° 11' 30" E
தும்பக்பூ இல் அலைகள்
Tumpakkepuh
தும்பக்பூ
08° 18' 46" S112° 06' 37" E
புக்காங்லபன் இல் அலைகள்
Pucanglaban
புக்காங்லபன்
08° 18' 45" S112° 01' 39" E
கலிபாதூர் இல் அலைகள்
Kalibatur
கலிபாதூர்
08° 17' 11" S111° 56' 11" E
ஜெங்லங்கர்ஜோ இல் அலைகள்
Jengglungharjo
ஜெங்லங்கர்ஜோ
08° 17' 53" S111° 54' 37" E
அர்ஜென்டினா இல் அலைகள்
Ngrejo
அர்ஜென்டினா
08° 16' 28" S111° 51' 58" E
பெனோல் இல் அலைகள்
Besole
பெனோல்
08° 15' 47" S111° 48' 13" E
சைரெங் இல் அலைகள்
Soireng
சைரெங்
08° 15' 59" S111° 46' 14" E
தசிக்மடு இல் அலைகள்
Tasikmadu
தசிக்மடு
08° 17' 12" S111° 43' 27" E
கரங்கந்து இல் அலைகள்
Karanggandu
கரங்கந்து
08° 22' 10" S111° 42' 29" E
பெண்டோரோடோ இல் அலைகள்
Bendoroto
பெண்டோரோடோ
08° 20' 22" S111° 37' 58" E
மசரன் இல் அலைகள்
Masaran
மசரன்
08° 18' 28" S111° 33' 39" E
கிராகன் இல் அலைகள்
Craken
கிராகன்
08° 19' 09" S111° 31' 50" E
ந்குலுங்வேடான் இல் அலைகள்
Ngulungwetan
ந்குலுங்வேடான்
08° 18' 29" S111° 28' 56" E
ஏங்கிலேபெங் இல் அலைகள்
Nglebeng
ஏங்கிலேபெங்
08° 17' 49" S111° 27' 01" E
வோனோகோயோ இல் அலைகள்
Wonocoyo
வோனோகோயோ
08° 15' 38" S111° 25' 52" E
சுகோஹார்ஜோ இல் அலைகள்
Sukoharjo
சுகோஹார்ஜோ
08° 15' 52" S111° 22' 25" E
ஹதிவர்னோ இல் அலைகள்
Hadiwarno
ஹதிவர்னோ
08° 15' 27" S111° 18' 17" E
டொன்டாங் சிடோமுலியோ இல் அலைகள்
Dondong Sidomulyo
டொன்டாங் சிடோமுலியோ
08° 14' 52" S111° 15' 50" E
க்ளெபு சிடோமுலியோ இல் அலைகள்
Klepu Sidomulyo
க்ளெபு சிடோமுலியோ
08° 15' 55" S111° 12' 05" E
கிளெஸ்ஸெம் இல் அலைகள்
Klesem
கிளெஸ்ஸெம்
08° 16' 38" S111° 09' 33" E
கரங்னோங்கோ இல் அலைகள்
Karangnongko
கரங்னோங்கோ
08° 15' 29" S111° 07' 37" E
சிடோஹார்ஜோ இல் அலைகள்
Sidoharjo
சிடோஹார்ஜோ
08° 13' 19" S111° 05' 24" E
போகோ இல் அலைகள்
Poko
போகோ
08° 15' 18" S111° 01' 49" E
கேண்டி இல் அலைகள்
Candi
கேண்டி
08° 14' 58" S110° 59' 38" E
வதுகருங் இல் அலைகள்
Watukarung
வதுகருங்
08° 14' 13" S110° 58' 25" E
செண்டாங் இல் அலைகள்
Sendang
செண்டாங்
08° 13' 28" S110° 56' 53" E
கலக் இல் அலைகள்
Kalak
கலக்
08° 13' 07" S110° 55' 15" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு