அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் மேற்கு கலிமந்தான்

மேற்கு கலிமந்தான்
நிப்பங் இல் அலைகள்
Nibung
நிப்பங்
01° 44' 00" N109° 18' 26" E
தனா ஹிட்டம் இல் அலைகள்
Tanah Hitam
தனா ஹிட்டம்
01° 38' 27" N109° 13' 53" E
பனிக்கூர் இல் அலைகள்
Pancur
பனிக்கூர்
01° 34' 13" N109° 09' 07" E
சிம்பாங் எம்பாட் இல் அலைகள்
Simpang Empat
சிம்பாங் எம்பாட்
01° 31' 54" N109° 03' 31" E
சாரங் புருங் கோலம் இல் அலைகள்
Sarang Burung Kolam
சாரங் புருங் கோலம்
01° 25' 49" N109° 02' 41" E
பரிட் செட்டியா இல் அலைகள்
Parit Setia
பரிட் செட்டியா
01° 21' 41" N109° 02' 41" E
ஜவாய் லாட் இல் அலைகள்
Jawai Laut
ஜவாய் லாட்
01° 16' 15" N108° 59' 43" E
பெமங்க்காட் (சம்பாஸ்-பெசர் நதி) இல் அலைகள்
Pamangkat (Sambas-besar Rivr)
பெமங்க்காட் (சம்பாஸ்-பெசர் நதி)
01° 10' 60" N108° 58' 60" E
சுங்கை நைரி இல் அலைகள்
Sungai Nyirih
சுங்கை நைரி
01° 03' 53" N108° 57' 39" E
செமெலகி பெசார் இல் அலைகள்
Semelagi Besar
செமெலகி பெசார்
00° 59' 55" N108° 58' 43" E
பாசிரான் இல் அலைகள்
Pasiran
பாசிரான்
00° 55' 15" N108° 57' 51" E
செடாவ் இல் அலைகள்
Sedau
செடாவ்
00° 51' 44" N108° 54' 39" E
கரிமுண்டிங் இல் அலைகள்
Karimunting
கரிமுண்டிங்
00° 47' 26" N108° 51' 37" E
சுங்கை ராயா இல் அலைகள்
Sungai Raya
சுங்கை ராயா
00° 42' 00" N108° 53' 16" E
ருக்மா ஜெயா இல் அலைகள்
Rukma Jaya
ருக்மா ஜெயா
00° 39' 37" N108° 54' 25" E
சுங்கை பாங்கலான் I இல் அலைகள்
Sungai Pangkalan I
சுங்கை பாங்கலான் I
00° 36' 43" N108° 55' 46" E
சுங்கை துரி இல் அலைகள்
Sungai Duri
சுங்கை துரி
00° 35' 22" N108° 55' 50" E
சுங்கை பூண்டுங் லாட் இல் அலைகள்
Sungai Bundung Laut
சுங்கை பூண்டுங் லாட்
00° 31' 45" N108° 54' 55" E
சுங்கை துங்குன் இல் அலைகள்
Sungai Dungun
சுங்கை துங்குன்
00° 28' 11" N108° 55' 09" E
டெருசன் இல் அலைகள்
Terusan
டெருசன்
00° 22' 24" N108° 56' 19" E
பரிட் பஞ்சர் இல் அலைகள்
Parit Banjar
பரிட் பஞ்சர்
00° 19' 10" N108° 58' 08" E
சுங்கை பினியு இல் அலைகள்
Sungai Pinyuh
சுங்கை பினியு
00° 15' 59" N109° 04' 02" E
சுங்கை புருன் பெசார் இல் அலைகள்
Sungai Purun Besar
சுங்கை புருன் பெசார்
00° 09' 47" N109° 08' 07" E
கபுவாஸ்-கெட்டஜில் ரிவர் என்ட் இல் அலைகள்
Kapuas-ketjil River Entr
கபுவாஸ்-கெட்டஜில் ரிவர் என்ட்
00° 04' 60" N109° 07' 60" E
பொன்டியானக் (லிட்டில் கபுவாஸ் நதி) இல் அலைகள்
Pontianak (Little Kapuas River)
பொன்டியானக் (லிட்டில் கபுவாஸ் நதி)
00° 01' 00" S109° 19' 60" E
தஞ்சங் சலே இல் அலைகள்
Tanjung Saleh
தஞ்சங் சலே
00° 07' 39" S109° 07' 24" E
செலாட் ரெமிஸ் இல் அலைகள்
Selat Remis
செலாட் ரெமிஸ்
00° 20' 34" S109° 06' 32" E
கோலாலா கரங் இல் அலைகள்
Kuala Karang
கோலாலா கரங்
00° 26' 43" S109° 07' 03" E
படாங் டிக்கர் இல் அலைகள்
Padang Tikar
படாங் டிக்கர்
00° 42' 55" S109° 14' 42" E
சுங்கை ஜாவி இல் அலைகள்
Sungai Jawi
சுங்கை ஜாவி
00° 50' 60" S109° 15' 26" E
துசுன் கெசில் இல் அலைகள்
Dusun Kecil
துசுன் கெசில்
01° 03' 29" S109° 27' 25" E
பட்டு அம்பர் இல் அலைகள்
Batu Ampar
பட்டு அம்பர்
01° 00' 32" S109° 46' 05" E
தஞ்சங் சதாய் இல் அலைகள்
Tanjung Satai
தஞ்சங் சதாய்
01° 12' 50" S109° 40' 56" E
சுகடனா (சுகாடானா விரிகுடா) இல் அலைகள்
Sukadana (Sukadana Bay)
சுகடனா (சுகாடானா விரிகுடா)
01° 13' 60" S109° 57' 00" E
கோலாலா சடோங் இல் அலைகள்
Kuala Satong
கோலாலா சடோங்
01° 24' 17" S110° 04' 31" E
தஞ்சங் பைக் புடி இல் அலைகள்
Tanjung Baik Budi
தஞ்சங் பைக் புடி
01° 30' 20" S110° 02' 29" E
டெம்பூருகன் இல் அலைகள்
Tempurukan
டெம்பூருகன்
01° 37' 59" S110° 02' 15" E
பவன் ரிவர் என்ட் இல் அலைகள்
Pawan River Entr
பவன் ரிவர் என்ட்
01° 46' 00" S109° 54' 00" E
கின்ஜில் பெசிர் இல் அலைகள்
Kinjil Pesisir
கின்ஜில் பெசிர்
01° 52' 07" S109° 57' 19" E
சுங்கை பக்காவ் இல் அலைகள்
Sungai Bakau
சுங்கை பக்காவ்
01° 59' 10" S110° 06' 04" E
பெசாகுவான் கனன் இல் அலைகள்
Pesaguan Kanan
பெசாகுவான் கனன்
02° 03' 34" S110° 06' 14" E
சுங்கை நஞ்சுங் இல் அலைகள்
Sungai Nanjung
சுங்கை நஞ்சுங்
02° 09' 25" S110° 06' 04" E
பகர் மென்டிமூன் இல் அலைகள்
Pagar Mentimun
பகர் மென்டிமூன்
02° 14' 18" S110° 05' 29" E
மீக்கர் உட்டாமா இல் அலைகள்
Mekar Utama
மீக்கர் உட்டாமா
02° 22' 07" S110° 08' 46" E
கெண்டவங்கன் கிரி இல் அலைகள்
Kendawangan Kiri
கெண்டவங்கன் கிரி
02° 27' 59" S110° 11' 01" E
கெராமத் ஜெயா இல் அலைகள்
Keramat Jaya
கெராமத் ஜெயா
02° 31' 11" S110° 11' 52" E
டிஜெலாய் ரிவர் என்ட் இல் அலைகள்
Djelai River Entr
டிஜெலாய் ரிவர் என்ட்
02° 58' 60" S110° 43' 60" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு