அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் பப்புவா

பப்புவா
கோண்டோ இல் அலைகள்
Kondo
கோண்டோ
09° 05' 27" S140° 55' 45" E
டோமர் இல் அலைகள்
Tomer
டோமர்
08° 50' 52" S140° 39' 42" E
ஒன்காயா இல் அலைகள்
Onggaya
ஒன்காயா
08° 42' 09" S140° 32' 29" E
நாசெம் இல் அலைகள்
Nasem
நாசெம்
08° 37' 29" S140° 30' 25" E
சாம்காய் இல் அலைகள்
Samkai
சாம்காய்
08° 32' 50" S140° 25' 11" E
மெராக் இல் அலைகள்
Merauke
மெராக்
08° 29' 12" S140° 21' 46" E
நங்க்கோ குறைந்தது இல் அலைகள்
Waninggap Nanggo
நங்க்கோ குறைந்தது
08° 26' 55" S140° 18' 27" E
மாதாரா இல் அலைகள்
Matara
மாதாரா
08° 24' 42" S140° 15' 52" E
கும்பே இல் அலைகள்
Kumbe
கும்பே
08° 21' 20" S140° 13' 44" E
ஓங்காரி இல் அலைகள்
Onggari
ஓங்காரி
08° 18' 29" S140° 08' 05" E
டொமண்டே இல் அலைகள்
Domande
டொமண்டே
08° 11' 01" S139° 58' 53" E
அலதேப் இல் அலைகள்
Alatep
அலதேப்
08° 06' 04" S139° 48' 15" E
ஒகாபா இல் அலைகள்
Okaba
ஒகாபா
08° 05' 54" S139° 42' 60" E
டஃப்மிரா இல் அலைகள்
Dufmira
டஃப்மிரா
08° 07' 14" S139° 37' 37" E
வாம்பி இல் அலைகள்
Wambi
வாம்பி
08° 09' 32" S139° 32' 48" E
யோவிட் இல் அலைகள்
Yowied
யோவிட்
08° 05' 38" S139° 13' 26" E
வமல் இல் அலைகள்
Wamal
வமல்
08° 07' 02" S139° 08' 36" E
கும்பிஸ் இல் அலைகள்
Kumbis
கும்பிஸ்
08° 08' 35" S139° 03' 52" E
கொமோலோம் இல் அலைகள்
Komolom
கொமோலோம்
08° 23' 21" S138° 50' 24" E
பசிர்புதிய் இல் அலைகள்
Pasirputih
பசிர்புதிய்
08° 24' 55" S138° 21' 39" E
கொனோராவ் இல் அலைகள்
Konorau
கொனோராவ்
08° 22' 60" S137° 58' 52" E
யெராஹா இல் அலைகள்
Yeraha
யெராஹா
07° 32' 34" S138° 06' 40" E
யமகா இல் அலைகள்
Yamuka
யமகா
07° 23' 39" S138° 32' 08" E
ஹிட்ஸ் இல் அலைகள்
Heits
ஹிட்ஸ்
07° 09' 05" S138° 47' 48" E
பிவர் லாட் இல் அலைகள்
Biwar Laut
பிவர் லாட்
05° 49' 24" S138° 13' 44" E
ஒன்றுக்கு இல் அலைகள்
Per
ஒன்றுக்கு
05° 38' 03" S138° 02' 44" E
யமாஸ் இல் அலைகள்
Yamas
யமாஸ்
05° 26' 12" S137° 57' 13" E
சுமப்ரோ இல் அலைகள்
Sumapro
சுமப்ரோ
05° 05' 56" S137° 26' 58" E
பிகாபு இல் அலைகள்
Pigapu
பிகாபு
04° 51' 59" S136° 47' 51" E
மிகிவியா இல் அலைகள்
Migiwia
மிகிவியா
04° 42' 55" S136° 26' 33" E
வுமுகா இல் அலைகள்
Wumuka
வுமுகா
04° 28' 45" S135° 54' 33" E
ஐண்டுவா இல் அலைகள்
Aindua
ஐண்டுவா
04° 25' 44" S135° 20' 43" E
பொட்டோவேரு இல் அலைகள்
Potowayburu
பொட்டோவேரு
04° 20' 02" S135° 01' 50" E
நாபன் யார் இல் அலைகள்
Napan Yaur
நாபன் யார்
02° 55' 01" S134° 48' 22" E
பாவ் இல் அலைகள்
Bawei
பாவ்
02° 59' 04" S134° 43' 23" E
அகுடியோமி இல் அலைகள்
Akudiomi
அகுடியோமி
03° 15' 19" S134° 53' 03" E
வாமி ஜெயா இல் அலைகள்
Wami Jaya
வாமி ஜெயா
03° 22' 41" S135° 12' 57" E
கரடீரி இல் அலைகள்
Karadiri
கரடீரி
03° 22' 45" S135° 23' 19" E
ஓஹே இல் அலைகள்
Oyehe
ஓஹே
03° 21' 37" S135° 29' 48" E
ஏர் மாண்டிடி இல் அலைகள்
Air Mandidi
ஏர் மாண்டிடி
03° 13' 59" S135° 34' 59" E
மக்கிமி இல் அலைகள்
Makimi
மக்கிமி
03° 06' 59" S135° 45' 03" E
வெய்னாமி இல் அலைகள்
Weinami
வெய்னாமி
03° 03' 05" S135° 45' 48" E
நேப்பன் இல் அலைகள்
Napan
நேப்பன்
02° 52' 06" S135° 55' 31" E
சமனுய் இல் அலைகள்
Samanui
சமனுய்
02° 47' 55" S135° 58' 04" E
வாரேன் துவா இல் அலைகள்
Waren Dua
வாரேன் துவா
02° 14' 56" S136° 22' 03" E
வோபரி இல் அலைகள்
Wobari
வோபரி
02° 16' 11" S136° 35' 57" E
ராவிவா இல் அலைகள்
Rawiwa
ராவிவா
02° 13' 15" S136° 56' 25" E
பென்சர் இல் அலைகள்
Bensor
பென்சர்
02° 09' 43" S137° 10' 08" E
அவுனவை இல் அலைகள்
Awunawai
அவுனவை
01° 49' 33" S136° 45' 34" E
ஆம்பிமோய் இல் அலைகள்
Ampimoi
ஆம்பிமோய்
01° 52' 32" S136° 31' 18" E
ராய்பி இல் அலைகள்
Roipi
ராய்பி
01° 51' 46" S136° 18' 45" E
கனவா இல் அலைகள்
Kanawa
கனவா
01° 48' 03" S135° 58' 06" E
அன்சஸ் இல் அலைகள்
Ansus
அன்சஸ்
01° 44' 02" S135° 48' 24" E
வோயிநாப் இல் அலைகள்
Woinap
வோயிநாப்
01° 38' 08" S135° 27' 53" E
பூம் இல் அலைகள்
Poom
பூம்
01° 37' 27" S135° 38' 47" E
கொண்டா இல் அலைகள்
Kaonda
கொண்டா
01° 39' 17" S135° 57' 60" E
டிண்டரேட் இல் அலைகள்
Tindaret
டிண்டரேட்
01° 40' 10" S136° 13' 45" E
யோபி இல் அலைகள்
Yobi
யோபி
01° 42' 16" S136° 26' 48" E
ஐசாவ் இல் அலைகள்
Aisau
ஐசாவ்
01° 43' 55" S136° 42' 24" E
போனோய் இல் அலைகள்
Bonoi
போனோய்
01° 44' 51" S137° 12' 58" E
தமகுரி இல் அலைகள்
Tamakuri
தமகுரி
01° 30' 10" S137° 44' 06" E
வாரெம்போரி இல் அலைகள்
Warembori
வாரெம்போரி
01° 29' 37" S137° 53' 47" E
சுபு இல் அலைகள்
Subu
சுபு
01° 38' 22" S138° 11' 21" E
சர்மி இல் அலைகள்
Sarmi
சர்மி
01° 51' 01" S138° 45' 08" E
பாகைசர்வர் இல் அலைகள்
Bagaiserwar
பாகைசர்வர்
01° 55' 05" S138° 47' 15" E
கெடர் இல் அலைகள்
Keder
கெடர்
02° 00' 46" S139° 03' 48" E
யம்னா இல் அலைகள்
Yamna
யம்னா
02° 06' 48" S139° 15' 31" E
போடெனா இல் அலைகள்
Podena
போடெனா
02° 11' 42" S139° 24' 59" E
ஆர்மோபா இல் அலைகள்
Armopa
ஆர்மோபா
02° 16' 45" S139° 35' 57" E
மேவ்ஸ் முக்தி இல் அலைகள்
Mawes Mukti
மேவ்ஸ் முக்தி
02° 20' 57" S139° 44' 08" E
டெம்டா கோட்டா இல் அலைகள்
Demta Kota
டெம்டா கோட்டா
02° 21' 23" S140° 08' 49" E
மாருவ்வே இல் அலைகள்
Maruway
மாருவ்வே
02° 24' 45" S140° 13' 18" E
கோட்டா ஜெயபுரா இல் அலைகள்
Kota Jayapura
கோட்டா ஜெயபுரா
02° 33' 11" S140° 44' 17" E
ஷூட்டன் தீவுகள் இல் அலைகள்
Schouten Islands
ஷூட்டன் தீவுகள்
01° 16' 00" S136° 22' 60" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு