அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் மேற்கு பப்புவா

மேற்கு பப்புவா
பமானா இல் அலைகள்
Bamana
பமானா
04° 04' 26" S134° 40' 54" E
பைக் இல் அலைகள்
Baik
பைக்
03° 57' 36" S134° 40' 08" E
சியாவதன் இல் அலைகள்
Siawatan
சியாவதன்
03° 56' 29" S134° 17' 47" E
லுமிரா இல் அலைகள்
Lumira
லுமிரா
03° 59' 07" S134° 05' 50" E
காமகா இல் அலைகள்
Kamaka
காமகா
03° 49' 37" S134° 11' 27" E
லோபோ இல் அலைகள்
Lobo
லோபோ
03° 44' 34" S134° 07' 04" E
சோரியா இல் அலைகள்
Saria
சோரியா
03° 44' 36" S133° 55' 00" E
ப்ரொமா ஜெயா இல் அலைகள்
Froma Jaya
ப்ரொமா ஜெயா
03° 37' 07" S133° 50' 18" E
கைமனா கோட்டா இல் அலைகள்
Kaimana Kota
கைமனா கோட்டா
03° 39' 56" S133° 45' 35" E
ஃபுடிமா இல் அலைகள்
Fudima
ஃபுடிமா
03° 10' 12" S133° 46' 23" E
வஹோ இல் அலைகள்
Waho
வஹோ
03° 25' 33" S133° 34' 51" E
ஹியா இல் அலைகள்
Hia
ஹியா
03° 41' 16" S133° 23' 53" E
யாரோனா இல் அலைகள்
Yarona
யாரோனா
03° 51' 44" S133° 26' 34" E
ஆதிஜயா இல் அலைகள்
Adijaya
ஆதிஜயா
04° 11' 49" S133° 29' 11" E
அன்டலிசா இல் அலைகள்
Antalisa
அன்டலிசா
03° 25' 40" S132° 41' 05" E
சாங்கிராம் இல் அலைகள்
Sanggram
சாங்கிராம்
03° 07' 11" S132° 33' 57" E
வசேரட் இல் அலைகள்
Waserat
வசேரட்
03° 03' 27" S132° 29' 56" E
ஃபக் ஃஃஃக தெலாதான் இல் அலைகள்
Fak Fak Selatan
ஃபக் ஃஃஃக தெலாதான்
02° 56' 05" S132° 18' 25" E
டூயா இல் அலைகள்
Torea
டூயா
02° 55' 29" S132° 15' 35" E
வெராபுவான் இல் அலைகள்
Werabuan
வெராபுவான்
02° 55' 45" S132° 10' 10" E
சிபட்னனம் இல் அலைகள்
Sipatnanam
சிபட்னனம்
02° 53' 31" S132° 03' 16" E
தேன்ஹாமூர் இல் அலைகள்
Tanehamur
தேன்ஹாமூர்
02° 46' 41" S132° 02' 52" E
சலகிட்டி இல் அலைகள்
Salakiti
சலகிட்டி
02° 43' 44" S132° 05' 03" E
சிதைந்த இல் அலைகள்
Degen
சிதைந்த
02° 42' 22" S132° 11' 40" E
சேகர் விரிகுடா (பெராவ் வளைகுடா) இல் அலைகள்
Sekar Bay (Berau Gulf)
சேகர் விரிகுடா (பெராவ் வளைகுடா)
02° 42' 00" S132° 25' 00" E
மம்புனிபுனி இல் அலைகள்
Mambuniibuni
மம்புனிபுனி
02° 47' 57" S132° 43' 19" E
ஓட்டோவரி இல் அலைகள்
Otoweri
ஓட்டோவரி
02° 38' 38" S132° 55' 53" E
சஜெங்கா இல் அலைகள்
Sajengga
சஜெங்கா
02° 27' 40" S133° 06' 07" E
தனா மேரா இல் அலைகள்
Tanah Merah
தனா மேரா
02° 25' 18" S133° 14' 13" E
மோடன் இல் அலைகள்
Modan
மோடன்
02° 23' 17" S133° 54' 01" E
ஐரியன் ஜெயா பாரத் இல் அலைகள்
Irian Jaya Barat
ஐரியன் ஜெயா பாரத்
02° 14' 59" S133° 39' 55" E
மொகோடிரா இல் அலைகள்
Mogotira
மொகோடிரா
02° 14' 56" S132° 47' 35" E
கினாரா இல் அலைகள்
Kinara
கினாரா
02° 16' 34" S132° 43' 53" E
காளிட்டமி இல் அலைகள்
Kalitami
காளிட்டமி
02° 11' 29" S132° 33' 06" E
டாரோஃப் இல் அலைகள்
Tarof
டாரோஃப்
02° 13' 17" S132° 26' 57" E
கோர்வடரா இல் அலைகள்
Korewatara
கோர்வடரா
02° 16' 15" S132° 21' 08" E
செர்கோஸ் இல் அலைகள்
Serkos
செர்கோஸ்
02° 09' 49" S132° 11' 54" E
துணையை இல் அலைகள்
Mate
துணையை
02° 07' 42" S132° 09' 32" E
நுசா இல் அலைகள்
Nusa
நுசா
02° 03' 38" S132° 06' 59" E
ஒனிம்செஃபா இல் அலைகள்
Onimsefa
ஒனிம்செஃபா
01° 43' 39" S132° 03' 13" E
கிசிம் இல் அலைகள்
Gisim
கிசிம்
01° 24' 43" S131° 24' 55" E
காசிமே இல் அலைகள்
Kasimle
காசிமே
01° 27' 39" S131° 07' 22" E
கலியம் இல் அலைகள்
Kaliam
கலியம்
01° 05' 45" S130° 42' 56" E
சைலோலோஃப் இல் அலைகள்
Sailolof
சைலோலோஃப்
01° 15' 30" S130° 46' 09" E
வாவெனாகு இல் அலைகள்
Wawenagu
வாவெனாகு
01° 23' 46" S130° 58' 22" E
கபட்லாப் இல் அலைகள்
Kapatlap
கபட்லாப்
00° 55' 57" S131° 03' 02" E
கட்டினிம் இல் அலைகள்
Katinim
கட்டினிம்
01° 07' 40" S131° 13' 32" E
கிளாலிகி இல் அலைகள்
Klaligi
கிளாலிகி
00° 53' 22" S131° 15' 49" E
மாக்போன் இல் அலைகள்
Makbon
மாக்போன்
00° 44' 41" S131° 32' 32" E
அஸ்பேக்கன் இல் அலைகள்
Asbaken
அஸ்பேக்கன்
00° 44' 30" S131° 41' 00" E
செலகோபோ இல் அலைகள்
Selekobo
செலகோபோ
00° 39' 29" S131° 54' 15" E
எமாஸ் இல் அலைகள்
Emaos
எமாஸ்
00° 30' 26" S132° 04' 53" E
வெரூர் இல் அலைகள்
Werur
வெரூர்
00° 24' 56" S132° 11' 26" E
க்வூர் இல் அலைகள்
Kwoor
க்வூர்
00° 22' 56" S132° 20' 10" E
வார்மாண்டி இல் அலைகள்
Warmandi
வார்மாண்டி
00° 22' 18" S132° 41' 31" E
வைபெம் இல் அலைகள்
Waibem
வைபெம்
00° 28' 09" S132° 57' 47" E
வசரக் இல் அலைகள்
Wasarak
வசரக்
00° 31' 06" S133° 03' 04" E
மங்கனெக் இல் அலைகள்
Mangganek
மங்கனெக்
00° 35' 36" S133° 12' 14" E
கைரோனி இல் அலைகள்
Kaironi
கைரோனி
00° 44' 17" S133° 34' 00" E
மனோக்வாரி இல் அலைகள்
Manokwari
மனோக்வாரி
00° 53' 02" S134° 04' 43" E
வெப்பமயமாதல் இல் அலைகள்
Warmarway
வெப்பமயமாதல்
01° 06' 15" S134° 05' 53" E
வார்பியாடி இல் அலைகள்
Warbiadi
வார்பியாடி
01° 18' 22" S134° 14' 40" E
பமாஹா இல் அலைகள்
Bamaha
பமாஹா
01° 30' 56" S134° 12' 21" E
டெம்ப்க் இல் அலைகள்
Dembek
டெம்ப்க்
01° 35' 10" S134° 09' 41" E
யெம்பெகிரி இல் அலைகள்
Yembekiri
யெம்பெகிரி
01° 50' 43" S134° 08' 50" E
ஆம்புுவார் இல் அலைகள்
Ambuar
ஆம்புுவார்
02° 05' 15" S134° 06' 32" E
மாமிசி இல் அலைகள்
Mamisi
மாமிசி
02° 18' 39" S134° 09' 42" E
வானம்சா தெங்கா இல் அலைகள்
Wamesa Tengah
வானம்சா தெங்கா
02° 25' 23" S134° 13' 27" E
முவந்தாரிசி இல் அலைகள்
Muandarisi
முவந்தாரிசி
02° 42' 29" S134° 23' 32" E
யெரெனுசி இல் அலைகள்
Yerenusi
யெரெனுசி
02° 51' 45" S134° 27' 31" E
மைக்கிரான் இல் அலைகள்
Mikiran
மைக்கிரான்
01° 09' 12" S129° 50' 50" E
சலாஃபென் இல் அலைகள்
Salafen
சலாஃபென்
01° 49' 38" S129° 50' 45" E
அட்காரி இல் அலைகள்
Atkari
அட்காரி
01° 43' 44" S130° 04' 31" E
லென்மாலாஸ் இல் அலைகள்
Lenmalas
லென்மாலாஸ்
01° 41' 44" S130° 17' 47" E
பிகா இல் அலைகள்
Biga
பிகா
02° 01' 10" S130° 16' 15" E
யென்பெசர் இல் அலைகள்
Yenbeser
யென்பெசர்
00° 27' 56" S130° 40' 56" E
சோனெக் இல் அலைகள்
Saonek
சோனெக்
00° 27' 00" S130° 46' 00" E
வைசாய் இல் அலைகள்
Waisai
வைசாய்
00° 19' 12" S130° 55' 12" E
யென்ஸ்னர் இல் அலைகள்
Yensner
யென்ஸ்னர்
00° 20' 02" S131° 10' 06" E
அர்பினாசோபன் இல் அலைகள்
Urbinasopen
அர்பினாசோபன்
00° 22' 40" S131° 15' 01" E
வாரிமக் இல் அலைகள்
Warimak
வாரிமக்
00° 08' 45" S130° 44' 11" E
கபாதிரி இல் அலைகள்
Kapadiri
கபாதிரி
00° 03' 24" S130° 43' 30" E
வைசிலிப் இல் அலைகள்
Waisilip
வைசிலிப்
00° 14' 29" S130° 31' 02" E
மன்யாபன் இல் அலைகள்
Manyaifun
மன்யாபன்
00° 19' 52" S130° 13' 10" E
செல்பெல் இல் அலைகள்
Selpele
செல்பெல்
00° 03' 53" S130° 07' 55" E
காக் இல் அலைகள்
Gag
காக்
00° 26' 21" S129° 54' 13" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு