அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் தெற்கு சுலவேசி

தெற்கு சுலவேசி
Selat Makassar
மக்காசர் நீரிணை
பினங்கா கரேங் இல் அலைகள்
Binanga Karaeng
பினங்கா கரேங்
03° 30' 36" S119° 28' 56" E
மரோனெஂக் இல் அலைகள்
Maroneng
மரோனெஂக்
03° 34' 34" S119° 30' 42" E
டாட்டா இல் அலைகள்
Data
டாட்டா
03° 37' 03" S119° 29' 17" E
பபாபினங்கா இல் அலைகள்
Bababinanga
பபாபினங்கா
03° 41' 25" S119° 28' 27" E
தடாங் பாலிஏ இல் அலைகள்
Tadang Palie
தடாங் பாலிஏ
03° 44' 51" S119° 28' 47" E
மத்திரோ டாசி இல் அலைகள்
Mattiro Tasi
மத்திரோ டாசி
03° 46' 42" S119° 29' 29" E
லாங்க்கா இல் அலைகள்
Langnga
லாங்க்கா
03° 50' 38" S119° 31' 03" E
லேன்ரிசாங் இல் அலைகள்
Lanrisang
லேன்ரிசாங்
03° 54' 26" S119° 32' 31" E
லோட்டாங்க் சாலோ இல் அலைகள்
Lotang Salo
லோட்டாங்க் சாலோ
03° 56' 08" S119° 33' 44" E
டாசிவாலி இல் அலைகள்
Tasiwalie
டாசிவாலி
03° 58' 01" S119° 34' 30" E
வைரிங்டேசி இல் அலைகள்
Wiringtasi
வைரிங்டேசி
04° 00' 37" S119° 34' 54" E
உஜுங் சப்பாங் இல் அலைகள்
Ujung Sabbang
உஜுங் சப்பாங்
04° 00' 14" S119° 37' 16" E
லெரோ இல் அலைகள்
Lero
லெரோ
04° 02' 32" S119° 35' 55" E
லும்புஏ இல் அலைகள்
Lumpue
லும்புஏ
04° 02' 49" S119° 37' 29" E
போஜோ இல் அலைகள்
Bojo
போஜோ
04° 05' 24" S119° 36' 60" E
குபா இல் அலைகள்
Kupa
குபா
04° 06' 54" S119° 37' 12" E
பாலான்ரோ இல் அலைகள்
Palanro
பாலான்ரோ
04° 10' 26" S119° 38' 18" E
பாட்டுபாட்டே இல் அலைகள்
Batupute
பாட்டுபாட்டே
04° 12' 45" S119° 37' 08" E
மங்கோசோ இல் அலைகள்
Mangkoso
மங்கோசோ
04° 16' 21" S119° 36' 51" E
மடெல்லோ இல் அலைகள்
Madello
மடெல்லோ
04° 19' 11" S119° 38' 14" E
மங்கெம்பாங் இல் அலைகள்
Mangempang
மங்கெம்பாங்
04° 22' 48" S119° 36' 41" E
கோப்போ இல் அலைகள்
Coppo
கோப்போ
04° 24' 44" S119° 36' 01" E
டானேட் இல் அலைகள்
Tanete
டானேட்
04° 27' 04" S119° 35' 56" E
டெல்லும்பனுவா இல் அலைகள்
Tellumpanua
டெல்லும்பனுவா
04° 29' 03" S119° 35' 47" E
பான்கானா இல் அலைகள்
Pancana
பான்கானா
04° 31' 30" S119° 35' 05" E
மாந்தலே இல் அலைகள்
Mandalle
மாந்தலே
04° 33' 55" S119° 35' 42" E
போன் இல் அலைகள்
Bone
போன்
04° 37' 03" S119° 33' 53" E
போன்டோ மாடேனே இல் அலைகள்
Bonto Matene
போன்டோ மாடேனே
04° 38' 09" S119° 33' 11" E
பிடு சுங்கு இல் அலைகள்
Pitu Sunggu
பிடு சுங்கு
04° 39' 54" S119° 32' 14" E
தலாகா இல் அலைகள்
Talaka
தலாகா
04° 42' 54" S119° 31' 03" E
போன்டோ மனை இல் அலைகள்
Bonto Manai
போன்டோ மனை
04° 44' 39" S119° 29' 23" E
புண்டாட்டா பாஜி இல் அலைகள்
Pundata Baji
புண்டாட்டா பாஜி
04° 46' 30" S119° 29' 33" E
மக்காசக் இல் அலைகள்
Makasak
மக்காசக்
05° 09' 00" S119° 24' 00" E
Gulf of Boni
போனி வளைகுடா
அருங்கேகே இல் அலைகள்
Arungkeke
அருங்கேகே
05° 40' 08" S119° 49' 25" E
போ கெக். தரோவாங் இல் அலைகள்
Pao Kec. Tarowang
போ கெக். தரோவாங்
05° 37' 15" S119° 51' 45" E
டினோ இல் அலைகள்
Tino
டினோ
05° 34' 34" S119° 54' 24" E
போன்டோ சுங்கு இல் அலைகள்
Bonto Sunggu
போன்டோ சுங்கு
05° 32' 59" S119° 56' 50" E
பாஜுகுகாங் இல் அலைகள்
Pajukukang
பாஜுகுகாங்
05° 34' 17" S120° 01' 21" E
பபன்லோய் இல் அலைகள்
Papanloe
பபன்லோய்
05° 35' 05" S120° 03' 54" E
மறியோரென்னு இல் அலைகள்
Mariorennu
மறியோரென்னு
05° 35' 19" S120° 06' 58" E
மாட்டெக்கோ இல் அலைகள்
Mattekko
மாட்டெக்கோ
05° 34' 06" S120° 09' 52" E
கலுமேமே இல் அலைகள்
Kalumeme
கலுமேமே
05° 32' 49" S120° 12' 52" E
டானுவாங் இல் அலைகள்
Dannuang
டானுவாங்
05° 32' 13" S120° 16' 01" E
மனியாம்பா இல் அலைகள்
Manyampa
மனியாம்பா
05° 30' 27" S120° 18' 43" E
கம்போங்க்பஸார் இல் அலைகள்
Kampongpasar
கம்போங்க்பஸார்
05° 31' 27" S120° 21' 28" E
டானா லேமோ இல் அலைகள்
Tanah Lemo
டானா லேமோ
05° 35' 08" S120° 23' 41" E
பிரா இல் அலைகள்
Bira
பிரா
05° 35' 18" S120° 27' 41" E
அரா இல் அலைகள்
Ara
அரா
05° 31' 22" S120° 26' 49" E
ஏக்காடீரோ இல் அலைகள்
Ekatiro
ஏக்காடீரோ
05° 28' 03" S120° 25' 36" E
போன்டோ கமாஸே இல் அலைகள்
Bonto Kamase
போன்டோ கமாஸே
05° 24' 57" S120° 25' 07" E
குந்துரு இல் அலைகள்
Gunturu
குந்துரு
05° 22' 07" S120° 24' 09" E
தனா ஜயா இல் அலைகள்
Tanah Jaya
தனா ஜயா
05° 19' 20" S120° 22' 10" E
லோலிசாங் இல் அலைகள்
Lolisang
லோலிசாங்
05° 17' 14" S120° 20' 03" E
பாட்டோங்கோ இல் அலைகள்
Pattongko
பாட்டோங்கோ
05° 14' 53" S120° 19' 21" E
சாஞ்சை இல் அலைகள்
Sanjai
சாஞ்சை
05° 11' 56" S120° 17' 36" E
செமடாரிங் இல் அலைகள்
Semataring
செமடாரிங்
05° 09' 04" S120° 16' 22" E
லாப்பா இல் அலைகள்
Lappa
லாப்பா
05° 06' 43" S120° 17' 01" E
அங்கு இல் அலைகள்
Angku
அங்கு
05° 03' 45" S120° 17' 32" E
மனேரா இல் அலைகள்
Manera
மனேரா
05° 00' 40" S120° 17' 52" E
உஜுங்கே இல் அலைகள்
Ujunge
உஜுங்கே
04° 58' 12" S120° 18' 08" E
புலு இல் அலைகள்
Bulu
புலு
04° 54' 59" S120° 17' 59" E
லபாசா இல் அலைகள்
Lapasa
லபாசா
04° 51' 52" S120° 18' 44" E
சேஜே இல் அலைகள்
Cege
சேஜே
04° 49' 25" S120° 21' 54" E
பாசாகா இல் அலைகள்
Pasaka
பாசாகா
04° 45' 33" S120° 23' 26" E
மல்லுசேடாசி இல் அலைகள்
Mallusetasi
மல்லுசேடாசி
04° 41' 09" S120° 25' 04" E
பாட்டிரோ சோம்பே இல் அலைகள்
Pattiro Sompe
பாட்டிரோ சோம்பே
04° 39' 30" S120° 27' 24" E
மானாஜெங் இல் அலைகள்
Manajeng
மானாஜெங்
04° 36' 07" S120° 23' 36" E
லோன்றா இல் அலைகள்
Lonrae
லோன்றா
04° 32' 42" S120° 23' 09" E
பாலெட் இல் அலைகள்
Pallette
பாலெட்
04° 29' 27" S120° 23' 51" E
காஜுவாரா இல் அலைகள்
Kajuara
காஜுவாரா
04° 25' 36" S120° 20' 48" E
லாமுரு இல் அலைகள்
Lamuru
லாமுரு
04° 23' 59" S120° 20' 15" E
லாடோன்ரோ இல் அலைகள்
Latonro
லாடோன்ரோ
04° 21' 43" S120° 21' 52" E
புசுங்கே இல் அலைகள்
Pusunge
புசுங்கே
04° 18' 48" S120° 23' 10" E
லாபொட்டோ இல் அலைகள்
Labotto
லாபொட்டோ
04° 14' 22" S120° 22' 20" E
பாசிர் புதித் இல் அலைகள்
Pasir Putih
பாசிர் புதித்
04° 10' 33" S120° 22' 48" E
கிழக்கு கடற்கரை இல் அலைகள்
Pantai Timur
கிழக்கு கடற்கரை
04° 08' 32" S120° 21' 44" E
டோபிங் இல் அலைகள்
Doping
டோபிங்
04° 05' 22" S120° 18' 22" E
அக்காஜெங் இல் அலைகள்
Akkajeng
அக்காஜெங்
04° 02' 44" S120° 20' 31" E
அக்கோடேங்கெங் இல் அலைகள்
Akkotengeng
அக்கோடேங்கெங்
03° 58' 51" S120° 20' 52" E
பாட்டிரோலோக்கா இல் அலைகள்
Pattirolokka
பாட்டிரோலோக்கா
03° 54' 30" S120° 20' 34" E
கீரா இல் அலைகள்
Keera
கீரா
03° 50' 56" S120° 21' 47" E
பென்டெங் கேக். பிடும்பானுவா இல் அலைகள்
Benteng Kec. Pitumpanua
பென்டெங் கேக். பிடும்பானுவா
03° 46' 47" S120° 24' 14" E
டோபாராக்கா இல் அலைகள்
Tobarakka
டோபாராக்கா
03° 43' 37" S120° 26' 22" E
புலேட் இல் அலைகள்
Bulete
புலேட்
03° 41' 47" S120° 25' 35" E
போன் புட் இல் அலைகள்
Bone Pute
போன் புட்
03° 38' 42" S120° 24' 46" E
தெம்போயே இல் அலைகள்
Temboe
தெம்போயே
03° 37' 44" S120° 24' 58" E
பாபாங் இல் அலைகள்
Babang
பாபாங்
03° 34' 47" S120° 24' 58" E
புன்டூ மதபிங் இல் அலைகள்
Buntu Matabing
புன்டூ மதபிங்
03° 32' 21" S120° 23' 59" E
லாரொம்பொங் இல் அலைகள்
Larompong
லாரொம்பொங்
03° 30' 24" S120° 22' 44" E
சூலி இல் அலைகள்
Suli
சூலி
03° 27' 17" S120° 23' 08" E
சிம்பு இல் அலைகள்
Cimpu
சிம்பு
03° 26' 06" S120° 23' 58" E
செங்கா செலத்தான் இல் அலைகள்
Senga Selatan
செங்கா செலத்தான்
03° 24' 35" S120° 24' 16" E
பாகோநே இல் அலைகள்
Paconne
பாகோநே
03° 21' 56" S120° 23' 50" E
வாரா இல் அலைகள்
Wara
வாரா
03° 19' 25" S120° 23' 52" E
சால்டா பாரெமங் இல் அலைகள்
Salu Paremang
சால்டா பாரெமங்
03° 17' 22" S120° 23' 55" E
லாம்புவாரா இல் அலைகள்
Lampuara
லாம்புவாரா
03° 15' 04" S120° 23' 18" E
பாசியாங் திமுர் இல் அலைகள்
Bassiang Timur
பாசியாங் திமுர்
03° 13' 23" S120° 22' 33" E
புன்டு கமிரி இல் அலைகள்
Buntu Kamiri
புன்டு கமிரி
03° 10' 46" S120° 18' 50" E
டோடோபுலி இல் அலைகள்
Toddopuli
டோடோபுலி
03° 09' 37" S120° 15' 17" E
ராஜா இல் அலைகள்
Raja
ராஜா
03° 05' 22" S120° 15' 44" E
பாரோவா இல் அலைகள்
Barowa
பாரோவா
03° 03' 05" S120° 14' 55" E
மலதுண்டுங் இல் அலைகள்
Malatuntung
மலதுண்டுங்
03° 00' 19" S120° 12' 59" E
பலான்டை இல் அலைகள்
Balandai
பலான்டை
02° 58' 08" S120° 11' 16" E
லமாஸி பாண்டை இல் அலைகள்
Lamasi Pantai
லமாஸி பாண்டை
02° 56' 42" S120° 15' 16" E
பொம்பாக்கா இல் அலைகள்
Pombakka
பொம்பாக்கா
02° 54' 21" S120° 18' 16" E
பவோ கேச். மலாங்ககே பார். இல் அலைகள்
Pao Kec. Malangke Bar.
பவோ கேச். மலாங்ககே பார்.
02° 51' 14" S120° 22' 44" E
டோக்கே இல் அலைகள்
Tokke
டோக்கே
02° 49' 20" S120° 25' 55" E
மலாங்க்கே கோட்டை இல் அலைகள்
Benteng Kec. Malangke
மலாங்க்கே கோட்டை
02° 48' 37" S120° 27' 58" E
சாலேகோ இல் அலைகள்
Salekoe
சாலேகோ
02° 43' 34" S120° 33' 24" E
மூன்டே இல் அலைகள்
Munte
மூன்டே
02° 40' 45" S120° 36' 11" E
லௌவோ இல் அலைகள்
Lauwo
லௌவோ
02° 39' 19" S120° 39' 54" E
மபோன்டா இல் அலைகள்
Mabonta
மபோன்டா
02° 38' 10" S120° 43' 26" E
பவாலிபு இல் அலைகள்
Bawalipu
பவாலிபு
02° 37' 14" S120° 47' 29" E
பஹாரி இல் அலைகள்
Bahari
பஹாரி
02° 38' 35" S120° 53' 07" E
லகவாலி பந்தை இல் அலைகள்
Lakawali Pantai
லகவாலி பந்தை
02° 40' 01" S120° 58' 31" E
வெவாங் ரியூ இல் அலைகள்
Wewang Riu
வெவாங் ரியூ
02° 41' 37" S121° 02' 49" E
பஸிபஸி இல் அலைகள்
Pasipasi
பஸிபஸி
02° 42' 60" S121° 05' 50" E
பெலண்டன் இல் அலைகள்
Belantan
பெலண்டன்
02° 44' 43" S121° 04' 20" E
ஹாரபான் இல் அலைகள்
Harapan
ஹாரபான்
02° 46' 35" S121° 02' 26" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு