அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் தென்கிழக்கு சுலவேசி

தென்கிழக்கு சுலவேசி
Gulf of Boni
போனி வளைகுடா
பாடிகலா இல் அலைகள்
Patikala
பாடிகலா
02° 53' 42" S121° 04' 26" E
டோலலா இல் அலைகள்
Tolala
டோலலா
02° 55' 46" S121° 05' 14" E
பாஹாரி இல் அலைகள்
Bahari
பாஹாரி
02° 57' 54" S121° 03' 58" E
லேலேவாவோ இல் அலைகள்
Lelewawo
லேலேவாவோ
02° 59' 38" S121° 04' 39" E
மோசிகு இல் அலைகள்
Mosiku
மோசிகு
03° 02' 09" S121° 03' 55" E
லதோவூ இல் அலைகள்
Latowu
லதோவூ
03° 03' 57" S121° 03' 31" E
பாகுயே இல் அலைகள்
Pakue
பாகுயே
03° 06' 37" S121° 03' 00" E
கலகுண்டே இல் அலைகள்
Kalahunde
கலகுண்டே
03° 08' 41" S121° 03' 43" E
லபிபி இல் அலைகள்
Labipi
லபிபி
03° 10' 12" S121° 03' 32" E
சிபாகைங்கே இல் அலைகள்
Sipakainge
சிபாகைங்கே
03° 12' 10" S121° 03' 13" E
கோசாலி இல் அலைகள்
Kosali
கோசாலி
03° 13' 47" S121° 01' 47" E
டாம்புஹா இல் அலைகள்
Tambuha
டாம்புஹா
03° 15' 31" S120° 59' 46" E
சாபோயஹா இல் அலைகள்
Sapoiha
சாபோயஹா
03° 17' 60" S120° 57' 25" E
காமிசி இல் அலைகள்
Kamisi
காமிசி
03° 20' 05" S120° 56' 32" E
லாமெதுனா இல் அலைகள்
Lametuna
லாமெதுனா
03° 22' 28" S120° 54' 34" E
உஜுங் டோபாகு இல் அலைகள்
Ujung Tobaku
உஜுங் டோபாகு
03° 25' 14" S120° 52' 26" E
பொங்கிஹா இல் அலைகள்
Ponggiha
பொங்கிஹா
03° 28' 60" S120° 52' 18" E
பிடுலுவா இல் அலைகள்
Pitulua
பிடுலுவா
03° 31' 51" S120° 52' 57" E
சூலாஹோ இல் அலைகள்
Sulaho
சூலாஹோ
03° 34' 06" S120° 54' 35" E
லாம்பை இல் அலைகள்
Lambai
லாம்பை
03° 38' 14" S120° 58' 23" E
லாவேகாரா இல் அலைகள்
Lawekara
லாவேகாரா
03° 39' 36" S120° 59' 52" E
லாண்டோலியா இல் அலைகள்
Landolia
லாண்டோலியா
03° 41' 02" S121° 01' 12" E
வலாஸிஹோ இல் அலைகள்
Walasiho
வலாஸிஹோ
03° 42' 00" S121° 03' 22" E
தம்போராசி இல் அலைகள்
Tamborasi
தம்போராசி
03° 45' 55" S121° 07' 36" E
லாதஹை இல் அலைகள்
Ladahai
லாதஹை
03° 47' 37" S121° 09' 20" E
இவோஇமெண்டா இல் அலைகள்
Iwoimendaa
இவோஇமெண்டா
03° 49' 30" S121° 10' 18" E
லம்போபினி இல் அலைகள்
Lambopini
லம்போபினி
03° 49' 19" S121° 12' 49" E
வோலோ இல் அலைகள்
Wolo
வோலோ
03° 50' 38" S121° 15' 18" E
முஆரா லபாவ் பாவ் இல் அலைகள்
Muara Lapao Pao
முஆரா லபாவ் பாவ்
03° 53' 07" S121° 17' 17" E
டோங்காலா இல் அலைகள்
Donggala
டோங்காலா
03° 55' 15" S121° 18' 55" E
கோநாவேஹா இல் அலைகள்
Konaweha
கோநாவேஹா
03° 59' 14" S121° 20' 43" E
சானி சானி இல் அலைகள்
Sani Sani
சானி சானி
04° 01' 16" S121° 26' 40" E
இண்டுகா இல் அலைகள்
Induha
இண்டுகா
04° 00' 57" S121° 30' 23" E
மங்கோலோ இல் அலைகள்
Mangolo
மங்கோலோ
04° 02' 36" S121° 33' 17" E
கோலகா (போனி வளைகுடா) இல் அலைகள்
Kolaka (Gulf Of Boni)
கோலகா (போனி வளைகுடா)
04° 04' 00" S121° 35' 60" E
டோவுஆ இல் அலைகள்
Towua
டோவுஆ
04° 07' 51" S121° 37' 01" E
பொமலா இல் அலைகள்
Pomalaa
பொமலா
04° 11' 28" S121° 35' 47" E
ஓகோ ஓகோ இல் அலைகள்
Oko Oko
ஓகோ ஓகோ
04° 16' 58" S121° 31' 53" E
டாங்கெடாடா இல் அலைகள்
Tanggetada
டாங்கெடாடா
04° 20' 51" S121° 31' 01" E
டோண்டோவோலியோ இல் அலைகள்
Tondowolio
டோண்டோவோலியோ
04° 24' 44" S121° 31' 14" E
வதுபாங்கா இல் அலைகள்
Watubangga
வதுபாங்கா
04° 27' 27" S121° 30' 44" E
தோயாரி இல் அலைகள்
Toari
தோயாரி
04° 33' 06" S121° 28' 38" E
ரானோகோமியா இல் அலைகள்
Ranokomea
ரானோகோமியா
04° 40' 07" S121° 28' 15" E
பராங்கா இல் அலைகள்
Barangga
பராங்கா
04° 44' 47" S121° 31' 26" E
பாது புதிய இல் அலைகள்
Batu Putih
பாது புதிய
04° 47' 58" S121° 38' 11" E
வாம்புத்தாங் இல் அலைகள்
Waemputang
வாம்புத்தாங்
04° 51' 03" S121° 41' 27" E
பாம்பேயா இல் அலைகள்
Bambaea
பாம்பேயா
04° 50' 09" S121° 48' 18" E
லரேடே இல் அலைகள்
Larete
லரேடே
04° 52' 52" S121° 55' 41" E
Laut Banda
பண்டா கடல்
மாபிலா இல் அலைகள்
Mapila
மாபிலா
05° 04' 21" S121° 53' 52" E
பாலியாரா இல் அலைகள்
Baliara
பாலியாரா
05° 12' 46" S121° 48' 43" E
கோகோ இல் அலைகள்
Kokoe
கோகோ
05° 29' 12" S121° 57' 07" E
டாபுஹாகா இல் அலைகள்
Tapuhaka
டாபுஹாகா
05° 19' 08" S122° 02' 50" E
பாஜலா இல் அலைகள்
Pajala
பாஜலா
04° 51' 09" S122° 19' 31" E
ஓயென்சுலி இல் அலைகள்
Oensuli
ஓயென்சுலி
04° 58' 09" S122° 22' 50" E
லபுலு-புலு இல் அலைகள்
Labulu-Bulu
லபுலு-புலு
05° 04' 13" S122° 23' 31" E
மரோபோ இல் அலைகள்
Marobo
மரோபோ
05° 08' 14" S122° 19' 05" E
தம்புனாவ் (முனா தீவு) இல் அலைகள்
Tampunawu (Muna Island)
தம்புனாவ் (முனா தீவு)
05° 13' 00" S122° 17' 60" E
வலிகோ இல் அலைகள்
Waliko
வலிகோ
05° 15' 01" S122° 36' 53" E
போனேறிரோ இல் அலைகள்
Boneatiro
போனேறிரோ
05° 14' 36" S122° 44' 36" E
பௌபௌ (புடோன் தீவு) இல் அலைகள்
Baubau (Buton Island)
பௌபௌ (புடோன் தீவு)
05° 28' 00" S122° 37' 00" E
மாஸிரி இல் அலைகள்
Masiri
மாஸிரி
05° 36' 41" S122° 35' 57" E
ஜயா பக்தி இல் அலைகள்
Jaya Bakti
ஜயா பக்தி
05° 37' 18" S122° 42' 33" E
புரங்காசி இல் அலைகள்
Burangasi
புரங்காசி
05° 42' 08" S122° 46' 48" E
ஹோலிமோம்போ இல் அலைகள்
Holimombo
ஹோலிமோம்போ
05° 33' 52" S122° 53' 43" E
கம்புலா ம்புலானா இல் அலைகள்
Kambula Mbulana
கம்புலா ம்புலானா
05° 29' 44" S122° 50' 45" E
மணுறு இல் அலைகள்
Manuru
மணுறு
05° 25' 30" S123° 03' 11" E
கார்ய ஜேயா இல் அலைகள்
Karya Jaya
கார்ய ஜேயா
05° 22' 16" S123° 09' 17" E
லாசாலிமு இல் அலைகள்
Lasalimu
லாசாலிமு
05° 14' 51" S123° 09' 37" E
காமரு இல் அலைகள்
Kamaru
காமரு
05° 09' 42" S123° 03' 36" E
ககேநாவே இல் அலைகள்
Kakenauwe
ககேநாவே
05° 10' 54" S122° 55' 29" E
லகுண்டி இல் அலைகள்
Lagundi
லகுண்டி
05° 03' 26" S122° 58' 41" E
கம்போவா இல் அலைகள்
Kambowa
கம்போவா
05° 00' 12" S122° 57' 32" E
போனேகுனு இல் அலைகள்
Bonegunu
போனேகுனு
04° 56' 38" S122° 59' 06" E
புரங்கா இல் அலைகள்
Buranga
புரங்கா
04° 49' 50" S122° 59' 44" E
பங்குடு இல் அலைகள்
Bangkudu
பங்குடு
04° 46' 33" S123° 10' 24" E
லேலாமோ இல் அலைகள்
Lelamo
லேலாமோ
04° 41' 04" S123° 12' 27" E
மடாலேஒ இல் அலைகள்
Mataoleo
மடாலேஒ
04° 40' 16" S123° 11' 48" E
வான்டுலாசி இல் அலைகள்
Wantulasi
வான்டுலாசி
04° 23' 42" S123° 00' 32" E
லேயா இல் அலைகள்
Laeya
லேயா
04° 32' 11" S122° 52' 07" E
லாங்கோரோனி இல் அலைகள்
Langkoroni
லாங்கோரோனி
04° 39' 31" S122° 50' 07" E
போன் போன் இல் அலைகள்
Bone Bone
போன் போன்
04° 44' 58" S122° 50' 46" E
லாகரிந்தா இல் அலைகள்
Lakarinta
லாகரிந்தா
04° 55' 42" S122° 45' 20" E
ராஹா இல் அலைகள்
Raha
ராஹா
04° 50' 32" S122° 43' 48" E
லசலேபா இல் அலைகள்
Lasalepa
லசலேபா
04° 46' 12" S122° 44' 07" E
டாம்போ இல் அலைகள்
Tampo
டாம்போ
04° 37' 10" S122° 41' 29" E
உம்பா இல் அலைகள்
Umba
உம்பா
04° 39' 45" S122° 35' 48" E
டாஞ்சுங் பினாங் இல் அலைகள்
Tanjung Pinang
டாஞ்சுங் பினாங்
04° 42' 15" S122° 32' 06" E
புலாவு தம்பாகோ இல் அலைகள்
Pulau Tambako
புலாவு தம்பாகோ
04° 51' 56" S122° 02' 47" E
கம்புங் பரு இல் அலைகள்
Kampung Baru
கம்புங் பரு
04° 46' 43" S122° 03' 59" E
லமேரோரோ இல் அலைகள்
Lameroro
லமேரோரோ
04° 43' 47" S122° 02' 06" E
ராரோங்க்யூ இல் அலைகள்
Rarongkeu
ராரோங்க்யூ
04° 35' 19" S122° 04' 01" E
புங்கின் பெர்மை இல் அலைகள்
Bungin Permai
புங்கின் பெர்மை
04° 29' 20" S122° 12' 59" E
லலோவுஆ இல் அலைகள்
Lalowua
லலோவுஆ
04° 28' 11" S122° 20' 36" E
டோரோபுலு இல் அலைகள்
Torobulu
டோரோபுலு
04° 26' 43" S122° 27' 17" E
பாமந்தாடி இல் அலைகள்
Pamandati
பாமந்தாடி
04° 23' 34" S122° 35' 03" E
ஆண்டினேட் இல் அலைகள்
Andinete
ஆண்டினேட்
04° 19' 29" S122° 40' 01" E
பத்து ஜாயா இல் அலைகள்
Batu Jaya
பத்து ஜாயா
04° 22' 09" S122° 53' 49" E
லவேய் இல் அலைகள்
Lawey
லவேய்
04° 14' 20" S123° 03' 26" E
மொரோபியா இல் அலைகள்
Morobea
மொரோபியா
04° 04' 39" S122° 56' 35" E
ரும்பி-ரும்பியா இல் அலைகள்
Rumbi-Rumbia
ரும்பி-ரும்பியா
04° 09' 22" S122° 46' 03" E
ராஹாண்டௌனா இல் அலைகள்
Rahandouna
ராஹாண்டௌனா
03° 59' 24" S122° 32' 35" E
தானி இந்தா இல் அலைகள்
Tani Indah
தானி இந்தா
03° 49' 19" S122° 29' 21" E
லாசோலோ விரிகுடா இல் அலைகள்
Lasolo Bay
லாசோலோ விரிகுடா
03° 43' 00" S122° 19' 00" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு