அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வடக்கு சுமாத்திரா

வடக்கு சுமாத்திரா
சிமனாரி விரிகுடா (நியாஸ் தீவு) இல் அலைகள்
Simanari Bay (Nias Island)
சிமனாரி விரிகுடா (நியாஸ் தீவு)
01° 23' 60" N97° 10' 60" E
சிரோம்பு இல் அலைகள்
Sirombu
சிரோம்பு
00° 56' 47" N97° 24' 41" E
லாசரா பஹிலி இல் அலைகள்
Lasara Bahili
லாசரா பஹிலி
01° 17' 19" N97° 37' 21" E
டாகௌலே இல் அலைகள்
Tagaule
டாகௌலே
01° 03' 03" N97° 53' 11" E
பவுடலுவா இல் அலைகள்
Bawootalua
பவுடலுவா
00° 44' 38" N97° 53' 14" E
தெலுக்டலேம் (நியாஸ் தீவு) இல் அலைகள்
Telukdalem (Nias Island)
தெலுக்டலேம் (நியாஸ் தீவு)
00° 34' 00" N97° 49' 00" E
டெலோ தீவு (படோ தீவு) இல் அலைகள்
Telo Island (Batoe Island)
டெலோ தீவு (படோ தீவு)
00° 04' 00" S98° 16' 60" E
சர்மா நௌலி இல் அலைகள்
Sarma Nauli
சர்மா நௌலி
02° 09' 05" N98° 08' 52" E
லோபு துவா இல் அலைகள்
Lobu Tua
லோபு துவா
02° 02' 49" N98° 20' 30" E
பரஸ் இல் அலைகள்
Barus
பரஸ்
02° 01' 00" N98° 22' 60" E
பரம்பாங் இல் அலைகள்
Barambang
பரம்பாங்
01° 58' 44" N98° 28' 34" E
பினாசி இல் அலைகள்
Binasi
பினாசி
01° 53' 51" N98° 32' 59" E
பசார் சோர்கம் இல் அலைகள்
Pasar Sorkam
பசார் சோர்கம்
01° 52' 38" N98° 33' 45" E
புலாவ் முசலா இல் அலைகள்
Pulau Musala
புலாவ் முசலா
01° 39' 41" N98° 29' 38" E
சிபோல்கா (சிபோல்கா விரிகுடா) இல் அலைகள்
Sibolga (Sibolga Bay)
சிபோல்கா (சிபோல்கா விரிகுடா)
01° 45' 00" N98° 46' 00" E
பசார் பெலகாங் இல் அலைகள்
Pasar Belakang
பசார் பெலகாங்
01° 42' 43" N98° 45' 41" E
ஹஜோரன் இல் அலைகள்
Hajoran
ஹஜோரன்
01° 40' 11" N98° 49' 42" E
ஜாகோ ஜாகோ இல் அலைகள்
Jago Jago
ஜாகோ ஜாகோ
01° 34' 24" N98° 48' 29" E
லுமட் மஜ் இல் அலைகள்
Lumut Maju
லுமட் மஜ்
01° 25' 44" N98° 47' 01" E
பட்டு முண்டோம் இல் அலைகள்
Batu Mundom
பட்டு முண்டோம்
01° 17' 17" N98° 50' 32" E
சிங்குவாங் இல் அலைகள்
Singkuang
சிங்குவாங்
01° 03' 28" N98° 55' 33" E
தபுயுங் இல் அலைகள்
Tabuyung
தபுயுங்
00° 50' 59" N98° 59' 34" E
நடால் இல் அலைகள்
Natal
நடால்
00° 33' 00" N99° 05' 60" E
கோலாலா படாஹான் இல் அலைகள்
Kuala Batahan
கோலாலா படாஹான்
00° 24' 01" N99° 08' 17" E
Selat Malaka
செலாட் மலகா
செம்பிலியன் சேனல் (அரோ பே) இல் அலைகள்
Sembilian Channel (Aroe Bay)
செம்பிலியன் சேனல் (அரோ பே)
04° 07' 60" N98° 15' 00" E
தெலுக் மெக்கு இல் அலைகள்
Teluk Meku
தெலுக் மெக்கு
04° 04' 07" N98° 22' 13" E
புபூன் இல் அலைகள்
Bubun
புபூன்
04° 00' 53" N98° 29' 34" E
ஜரிங் ஹாலஸ் இல் அலைகள்
Jaring Halus
ஜரிங் ஹாலஸ்
03° 56' 52" N98° 33' 55" E
கரங் கேடிங் இல் அலைகள்
Karang Gading
கரங் கேடிங்
03° 54' 31" N98° 39' 46" E
பெலவன் இல் அலைகள்
Belawan
பெலவன்
03° 47' 27" N98° 42' 11" E
சீ துவான் இல் அலைகள்
Sei Tuan
சீ துவான்
03° 41' 43" N98° 50' 41" E
கோட்டா பரி இல் அலைகள்
Kota Pari
கோட்டா பரி
03° 39' 27" N98° 58' 23" E
நாகா கிசார் இல் அலைகள்
Naga Kisar
நாகா கிசார்
03° 37' 04" N99° 03' 18" E
பெமடாங் குண்டுங் இல் அலைகள்
Pematang Guntung
பெமடாங் குண்டுங்
03° 34' 00" N99° 07' 29" E
பாகன் கோலாலா இல் அலைகள்
Bagan Kuala
பாகன் கோலாலா
03° 30' 29" N99° 14' 03" E
பங்கலன் டோடெக் இல் அலைகள்
Pangkalan Dodek
பங்கலன் டோடெக்
03° 24' 46" N99° 19' 16" E
தஞ்சுங் ஹராப்பன் இல் அலைகள்
Tanjung Harapan
தஞ்சுங் ஹராப்பன்
03° 19' 11" N99° 24' 40" E
தஞ்சோங் டிராம் இல் அலைகள்
Tanjong Tiram
தஞ்சோங் டிராம்
03° 13' 60" N99° 34' 60" E
அசஹான் நதி நுழைவு இல் அலைகள்
Asahan River Entrance
அசஹான் நதி நுழைவு
03° 01' 00" N99° 52' 00" E
சீ செம்பிலாங் இல் அலைகள்
Sei Sembilang
சீ செம்பிலாங்
02° 56' 21" N99° 58' 38" E
தஞ்சங் லெய்டோங் இல் அலைகள்
Tanjung Leidong
தஞ்சங் லெய்டோங்
02° 47' 18" N99° 59' 07" E
சீ பெங்காண்டூங்கன் இல் அலைகள்
Sei Penggantungan
சீ பெங்காண்டூங்கன்
02° 39' 56" N100° 05' 45" E
பெரெம்பாங் (சுங்கி பனாய்) இல் அலைகள்
Berembang (Sungi Panai)
பெரெம்பாங் (சுங்கி பனாய்)
02° 37' 00" N100° 07' 00" E
லாபுஹான்பிலிக் (சுங்கை பனாய்) இல் அலைகள்
Labuhanbilik (Sungai Panai)
லாபுஹான்பிலிக் (சுங்கை பனாய்)
02° 31' 00" N100° 10' 00" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு