அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் கொனாச்ட்

County Galway
கவுண்டி கால்வே
கின்வர்ரா இல் அலைகள்
Kinvarra
கின்வர்ரா
53° 08' 25" N08° 56' 06" W
பல்லினமனா கிழக்கு இல் அலைகள்
Ballinamana East
பல்லினமனா கிழக்கு
53° 13' 16" N08° 54' 37" W
கால்வே இல் அலைகள்
Galway
கால்வே
53° 15' 45" N09° 02' 23" W
பட்டை இல் அலைகள்
Stripe
பட்டை
53° 21' 24" N09° 04' 52" W
அனாக்ஹ்டொவ்ந் இல் அலைகள்
Annaghdown
அனாக்ஹ்டொவ்ந்
53° 23' 06" N09° 04' 43" W
பார்னஸ் இல் அலைகள்
Barness
பார்னஸ்
53° 24' 58" N09° 03' 39" W
கில்பெக் பியர் இல் அலைகள்
Kilbeg Pier
கில்பெக் பியர்
53° 25' 41" N09° 08' 45" W
ரின்னர்ரூன் இல் அலைகள்
Rinnerroon
ரின்னர்ரூன்
53° 28' 40" N09° 22' 34" W
கார்டூர் இல் அலைகள்
Cartoor
கார்டூர்
53° 27' 38" N09° 19' 58" W
பௌரிஷீன் இல் அலைகள்
Baurisheen
பௌரிஷீன்
53° 26' 32" N09° 19' 12" W
ஆக்ங்ணாவ்ரே இல் அலைகள்
Aughnaure
ஆக்ங்ணாவ்ரே
53° 25' 14" N09° 15' 39" W
ஆலன்ஸ்பார்க் இல் அலைகள்
Allanspark
ஆலன்ஸ்பார்க்
53° 21' 04" N09° 09' 01" W
பார்னா இல் அலைகள்
Barna
பார்னா
53° 14' 55" N09° 09' 05" W
ஸ்பிடால் மிடில் இல் அலைகள்
Spiddal Middle
ஸ்பிடால் மிடில்
53° 14' 35" N09° 17' 41" W
இன்வெரின் இல் அலைகள்
Inverin
இன்வெரின்
53° 14' 28" N09° 21' 54" W
சி.என்.ஓ.சி கராச் இல் அலைகள்
Cnoc Carrach
சி.என்.ஓ.சி கராச்
53° 14' 01" N09° 27' 18" W
கோஸ்டெல்லோ இல் அலைகள்
Costelloe
கோஸ்டெல்லோ
53° 17' 14" N09° 33' 06" W
காமுஸ் ஓக் இல் அலைகள்
Camus Oughter
காமுஸ் ஓக்
53° 22' 25" N09° 33' 28" W
கரரோ இல் அலைகள்
Carraroe
கரரோ
53° 15' 36" N09° 36' 26" W
ஸ்கோன்ஸ் இல் அலைகள்
Sconce
ஸ்கோன்ஸ்
53° 17' 16" N09° 40' 10" W
இன்னிஷ்மோர் இல் அலைகள்
Inishmore
இன்னிஷ்மோர்
53° 06' 05" N09° 36' 43" W
லெட்டர்முல்லன் இல் அலைகள்
Lettermullan
லெட்டர்முல்லன்
53° 14' 34" N09° 43' 58" W
கில்கீரன் இல் அலைகள்
Kilkieran
கில்கீரன்
53° 19' 18" N09° 43' 59" W
கார்னா இல் அலைகள்
Carna
கார்னா
53° 19' 25" N09° 50' 19" W
அர் இல் அலைகள்
Ard
அர்
53° 19' 07" N09° 52' 54" W
பல்லினாஃபேட் இல் அலைகள்
Ballinafad
பல்லினாஃபேட்
53° 27' 29" N09° 49' 23" W
ரவுண்ட்ஸ்டோன் இல் அலைகள்
Roundstone
ரவுண்ட்ஸ்டோன்
53° 23' 35" N09° 55' 01" W
ஃபனாக்ரீ இல் அலைகள்
Funachree
ஃபனாக்ரீ
53° 22' 52" N09° 58' 50" W
பாலின்கினேலி இல் அலைகள்
Ballyconneely
பாலின்கினேலி
53° 26' 23" N10° 04' 27" W
கிளிஃப்டன் இல் அலைகள்
Clifden
கிளிஃப்டன்
53° 28' 54" N10° 02' 59" W
கிளெகன் பியர் இல் அலைகள்
Cleggan Pier
கிளெகன் பியர்
53° 33' 25" N10° 06' 38" W
போஃபின் துறைமுகம் இல் அலைகள்
Bofin Harbour
போஃபின் துறைமுகம்
53° 36' 55" N10° 12' 57" W
லெட்டர்ஃப்ராக் இல் அலைகள்
Letterfrack
லெட்டர்ஃப்ராக்
53° 33' 09" N09° 57' 06" W
டல்லி இல் அலைகள்
Tully
டல்லி
53° 36' 09" N09° 58' 26" W
கிளாசில்லன் இல் அலைகள்
Glassillaun
கிளாசில்லன்
53° 36' 47" N09° 52' 48" W
County Mayo
கவுண்டி மயோ
கொலையாளி துறைமுகம் இல் அலைகள்
Killary Harbour
கொலையாளி துறைமுகம்
53° 36' 52" N09° 46' 03" W
தல்லாபான் இல் அலைகள்
Thullabaun
தல்லாபான்
53° 40' 15" N09° 54' 13" W
பாஹி இல் அலைகள்
Fahy
பாஹி
53° 41' 29" N09° 55' 06" W
ரூனித் இல் அலைகள்
Roonith
ரூனித்
53° 43' 36" N09° 53' 16" W
ரூனா குவே இல் அலைகள்
Roonah Quay
ரூனா குவே
53° 45' 57" N09° 54' 07" W
கிளேர் தீவு இல் அலைகள்
Clare Island
கிளேர் தீவு
53° 48' 27" N09° 59' 32" W
லூயிஸ்பர்க் இல் அலைகள்
Louisburgh
லூயிஸ்பர்க்
53° 46' 11" N09° 49' 42" W
கில்சல்லாக் இல் அலைகள்
Kilsallagh
கில்சல்லாக்
53° 46' 25" N09° 44' 25" W
ரீக் சாலை இல் அலைகள்
Reek Road
ரீக் சாலை
53° 46' 56" N09° 38' 38" W
வெஸ்ட்போர்ட் இல் அலைகள்
Westport
வெஸ்ட்போர்ட்
53° 47' 45" N09° 35' 32" W
நியூபோர்ட் இல் அலைகள்
Newport
நியூபோர்ட்
53° 53' 07" N09° 32' 55" W
மல்லாரன்னி இல் அலைகள்
Mallaranny
மல்லாரன்னி
53° 53' 49" N09° 46' 45" W
புள்ளிகள் இல் அலைகள்
The Points
புள்ளிகள்
53° 55' 37" N09° 55' 43" W
டூய்கா வெஸ்ட் இல் அலைகள்
Dooega West
டூய்கா வெஸ்ட்
53° 55' 16" N10° 01' 39" W
நதி இல் அலைகள்
River
நதி
53° 57' 47" N10° 02' 57" W
கீல் இல் அலைகள்
Keel
கீல்
53° 58' 20" N10° 04' 59" W
அச்சில் இல் அலைகள்
Achill
அச்சில்
53° 58' 15" N10° 08' 43" W
டுகார்ட் இல் அலைகள்
Dugort
டுகார்ட்
54° 00' 41" N10° 01' 29" W
இனிஷபிகல் இல் அலைகள்
Inishbiggle
இனிஷபிகல்
53° 59' 57" N09° 53' 56" W
ஆக்னஸ் வடக்கு இல் அலைகள்
Aughness North
ஆக்னஸ் வடக்கு
54° 05' 31" N09° 50' 59" W
டூஹோமா தலை இல் அலைகள்
Doohoma Head
டூஹோமா தலை
54° 03' 46" N09° 58' 05" W
பன்னவில்லியன் இல் அலைகள்
Bunnawillian
பன்னவில்லியன்
54° 09' 15" N09° 55' 30" W
பிளாக்ஸாட் இல் அலைகள்
Blacksod
பிளாக்ஸாட்
54° 06' 03" N10° 04' 03" W
அக்லீம் இல் அலைகள்
Aghleam
அக்லீம்
54° 07' 06" N10° 05' 36" W
பர்னாக் மேற்கு இல் அலைகள்
Barnagh West
பர்னாக் மேற்கு
54° 10' 31" N10° 05' 20" W
மோனாக்ரோரி இல் அலைகள்
Monaghrory
மோனாக்ரோரி
54° 11' 02" N10° 02' 25" W
பெல்முல்லட் இல் அலைகள்
Belmullet
பெல்முல்லட்
54° 13' 28" N09° 59' 12" W
அக்ஹெர்னகல்லாக் இல் அலைகள்
Aghernagallagh
அக்ஹெர்னகல்லாக்
54° 15' 57" N10° 04' 29" W
பிராட்ஹேவன் இல் அலைகள்
Broadhaven
பிராட்ஹேவன்
54° 16' 18" N09° 53' 25" W
கோர்டாக்ராகர் இல் அலைகள்
Gortacragher
கோர்டாக்ராகர்
54° 15' 28" N09° 44' 36" W
ரோஸ் போர்ட் இல் அலைகள்
Ross Port
ரோஸ் போர்ட்
54° 17' 07" N09° 47' 47" W
ஸ்டோன்ஃபீல்ட் இல் அலைகள்
Stonefield
ஸ்டோன்ஃபீல்ட்
54° 18' 13" N09° 50' 41" W
கரை இல் அலைகள்
The Shore
கரை
54° 19' 11" N09° 42' 39" W
ஓவனனுராக் இல் அலைகள்
Owenanuragh
ஓவனனுராக்
54° 18' 47" N09° 39' 36" W
கீவரேன் இல் அலைகள்
Geeveraune
கீவரேன்
54° 18' 46" N09° 33' 39" W
க்ளென்லோசெரா இல் அலைகள்
Glenlossera
க்ளென்லோசெரா
54° 18' 56" N09° 28' 34" W
ரைன் இல் அலைகள்
Rynn
ரைன்
54° 18' 03" N09° 23' 22" W
போர்ட்னஹல்லா இல் அலைகள்
Portnahalla
போர்ட்னஹல்லா
54° 18' 26" N09° 21' 39" W
ராத்லக்கன் இல் அலைகள்
Rathlackan
ராத்லக்கன்
54° 17' 38" N09° 15' 10" W
லிசாட்ரோன் இல் அலைகள்
Lissadrone
லிசாட்ரோன்
54° 16' 13" N09° 15' 32" W
கில்லாலா இல் அலைகள்
Killala
கில்லாலா
54° 12' 45" N09° 11' 27" W
County Sligo
கவுண்டி ஸ்லிகோ
என்னிஸ்கிரோன் இல் அலைகள்
Enniscrone
என்னிஸ்கிரோன்
54° 12' 43" N09° 06' 07" W
ரோஸ்பெக் இல் அலைகள்
Rosbeg
ரோஸ்பெக்
54° 14' 12" N09° 05' 02" W
ராத்லீ இல் அலைகள்
Rathlee
ராத்லீ
54° 16' 28" N09° 03' 09" W
ஈஸ்கி இல் அலைகள்
Easkey
ஈஸ்கி
54° 17' 28" N08° 57' 34" W
கோயில்பாய் இல் அலைகள்
Templeboy
கோயில்பாய்
54° 15' 25" N08° 48' 26" W
டன்மோரன் ஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Dunmoran Strand
டன்மோரன் ஸ்ட்ராண்ட்
54° 15' 47" N08° 43' 34" W
நாக்முல்டவுனி இல் அலைகள்
Knockmuldowney
நாக்முல்டவுனி
54° 13' 01" N08° 30' 59" W
ஸ்ட்ராண்டில் இல் அலைகள்
Strandhill
ஸ்ட்ராண்டில்
54° 16' 15" N08° 36' 35" W
ஸ்லிகோ இல் அலைகள்
Sligo
ஸ்லிகோ
54° 16' 33" N08° 28' 53" W
ரோஸஸ் புள்ளி இல் அலைகள்
Rosses Point
ரோஸஸ் புள்ளி
54° 18' 17" N08° 33' 49" W
பாலிமுல்டர்ரி இல் அலைகள்
Ballymulderry
பாலிமுல்டர்ரி
54° 20' 05" N08° 38' 58" W
காஸ்டில்டவுன் இல் அலைகள்
Castletown
காஸ்டில்டவுன்
54° 22' 38" N08° 37' 11" W
ரின்ரோ இல் அலைகள்
Rinroe
ரின்ரோ
54° 23' 36" N08° 32' 32" W
ரஹீன் இல் அலைகள்
Raheen
ரஹீன்
54° 25' 34" N08° 29' 58" W
முல்லாக்மோர் இல் அலைகள்
Mullaghmore
முல்லாக்மோர்
54° 28' 07" N08° 26' 47" W
County Leitrim
கவுண்டி லெய்ட்ரிம்
துல்லகன் இல் அலைகள்
Tullaghan
துல்லகன்
54° 28' 02" N08° 21' 33" W
டிரம்ஃபேட் இல் அலைகள்
Drumfad
டிரம்ஃபேட்
54° 28' 23" N08° 19' 42" W
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு