அதிக. அழுத்தம் | 998 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 994 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 996 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 993 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 997 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 993 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 995 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 998 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 999 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் வானழுத்தம் (2.2 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் வானழுத்தம் (2.7 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் வானழுத்தம் (3.4 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि இல் வானழுத்தம் (5 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் வானழுத்தம் (5 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் வானழுத்தம் (9 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் வானழுத்தம் (9 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் வானழுத்தம் (11 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் வானழுத்தம் (14 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் வானழுத்தம் (14 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் வானழுத்தம் (20 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் வானழுத்தம் (22 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் வானழுத்தம் (23 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் வானழுத்தம் (24 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் வானழுத்தம் (27 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் வானழுத்தம் (28 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் வானழுத்தம் (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் வானழுத்தம் (30 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் வானழுத்தம் (34 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் வானழுத்தம் (38 km)