அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பதிவனிபெட்டா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பதிவனிபெட்டா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பதிவனிபெட்டா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பதிவனிபெட்டா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பதிவனிபெட்டா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम (4.0 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम (6 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम (7 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम (9 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु (11 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा (14 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम (16 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम (21 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले (23 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु (29 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा (34 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम (36 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम (36 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु (38 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम (38 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम (43 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम (45 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा (48 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम (50 km) | Bheemili (भीमिल्ली) - भीमिल्ली (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு