அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 6 km/h |
அதிக. வேகம் | 19 Km/h |
குறை. வேகம் | 8 km/h |
அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 8 km/h |
அதிக. வேகம் | 20 Km/h |
குறை. வேகம் | 9 km/h |
அதிக. வேகம் | 21 Km/h |
குறை. வேகம் | 8 km/h |
அதிக. வேகம் | 14 Km/h |
குறை. வேகம் | 4 km/h |
அதிக. வேகம் | 14 Km/h |
குறை. வேகம் | 6 km/h |
Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் காற்று (3.5 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் காற்று (4.0 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் காற்று (7 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் காற்று (10 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் காற்று (12 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் காற்று (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் காற்று (17 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் காற்று (18 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் காற்று (25 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் காற்று (27 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் காற்று (32 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் காற்று (35 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा இல் காற்று (37 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் காற்று (39 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम இல் காற்று (39 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु இல் காற்று (42 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் காற்று (44 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் காற்று (46 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम இல் காற்று (49 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் காற்று (50 km)