அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு டோன்குரு

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான டோன்குரு இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு டோன்குரு

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | டோன்குரு இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
டோன்குரு அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु (2.2 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि (4.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर (7 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि (10 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा (13 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (15 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी (20 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (25 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर (25 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (29 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (30 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम (34 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी (36 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा (37 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले (39 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு