அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு கபாஸ்குடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கபாஸ்குடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு கபாஸ்குடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கபாஸ்குடி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கபாஸ்குடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Jagathi (जगथि) - जगथि (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका (37 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு