முன் கணிப்பு கரேடு

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கரேடு இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு கரேடு

அடுத்த 7 நாட்கள்
கரேடு அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (3.8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (4.6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (6 km) | Pakala (पकला) - पकला (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (14 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (16 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (18 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (19 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (22 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (26 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (31 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (32 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (34 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (37 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम (38 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (42 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने (43 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு