அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை கரேடு

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கரேடு இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை கரேடு

அடுத்த 7 நாட்கள்
16 ஆக
சனிக்கிழமைகரேடு இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
17 ஆக
ஞாயிறுகரேடு இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
18 ஆக
திங்கள்கரேடு இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
19 ஆக
செவ்வாய்கரேடு இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
20 ஆக
புதன்கரேடு இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
21 ஆக
வியாழன்கரேடு இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
22 ஆக
வெள்ளிகரேடு இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கரேடு இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கரேடு அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் நீரின் வெப்பநிலை (3.8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (4.6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (6 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் நீரின் வெப்பநிலை (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் நீரின் வெப்பநிலை (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम இல் நீரின் வெப்பநிலை (16 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் நீரின் வெப்பநிலை (19 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் நீரின் வெப்பநிலை (22 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் நீரின் வெப்பநிலை (26 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त இல் நீரின் வெப்பநிலை (32 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் நீரின் வெப்பநிலை (34 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் நீரின் வெப்பநிலை (37 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (42 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम இல் நீரின் வெப்பநிலை (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு