முன் கணிப்பு பாலிபலேம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பாலிபலேம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு பாலிபலேம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
பாலிபலேம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (7 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (8 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (9 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम (14 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (14 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने (19 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (19 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम (24 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (24 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले (25 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (28 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (30 km) | Ponnapudi (पोंनपुड़ी) - पोंनपुड़ी (33 km) | Pakala (पकला) - पकला (34 km) | Ramathirtham (रामथीर्थम) - रामथीर्थम (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (38 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (43 km) | Utukuru (उतुकुरू) - उतुकुरू (45 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (45 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு