அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 35 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 35 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 37 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 35 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 36 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा இல் வெப்பநிலை (7 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त இல் வெப்பநிலை (8 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम இல் வெப்பநிலை (9 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम இல் வெப்பநிலை (14 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் வெப்பநிலை (14 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने இல் வெப்பநிலை (19 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் வெப்பநிலை (19 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम இல் வெப்பநிலை (24 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் வெப்பநிலை (24 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले இல் வெப்பநிலை (25 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் வெப்பநிலை (28 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் வெப்பநிலை (30 km) | Ponnapudi (पोंनपुड़ी) - पोंनपुड़ी இல் வெப்பநிலை (33 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் வெப்பநிலை (34 km) | Ramathirtham (रामथीर्थम) - रामथीर्थम இல் வெப்பநிலை (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் வெப்பநிலை (38 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் வெப்பநிலை (43 km) | Utukuru (उतुकुरू) - उतुकुरू இல் வெப்பநிலை (45 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் வெப்பநிலை (45 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் வெப்பநிலை (50 km)