முன் கணிப்பு பெடகஞ்சம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பெடகஞ்சம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு பெடகஞ்சம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
பெடகஞ்சம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (6 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (12 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम (13 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (18 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (20 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण (21 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (23 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (28 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (33 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (35 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (41 km) | Perali (पेर्ली) - पेर्ली (41 km) | Pakala (पकला) - पकला (44 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (48 km) | Nizampatnam (निजामपट्टनम) - निजामपट्टनम (50 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு