அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு பெடகஞ்சம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பெடகஞ்சம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு பெடகஞ்சம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
16 ஜூலை
புதன்பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
89 %
13 h
0.0
89 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
64 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.0
0 %
17 ஜூலை
வியாழன்பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.0
61 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
56 %
23 h
0.1
100 %
18 ஜூலை
வெள்ளிபெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
2.2
100 %
20 h
5.8
100 %
21 h
7.9
100 %
22 h
4.1
100 %
23 h
0.6
100 %
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைபெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
54 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
2.0
100 %
4 h
2.5
100 %
5 h
2.8
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
0.8
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.0
76 %
10 h
0.0
87 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.9
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.1
100 %
20 ஜூலை
ஞாயிறுபெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
79 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.0
71 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.0
68 %
21 ஜூலை
திங்கள்பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
45 %
1 h
0.0
23 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
26 %
7 h
0.0
53 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.0
81 %
10 h
0.0
82 %
11 h
0.0
84 %
12 h
0.0
56 %
13 h
0.0
28 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
22 ஜூலை
செவ்வாய்பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
பெடகஞ்சம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
25 %
1 h
0.0
49 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.8
100 %
12 h
0.8
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
0.7
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
1.0
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
0.9
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.5
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.7
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பெடகஞ்சம் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பெடகஞ்சம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் மழை வாய்ப்பு (12 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் மழை வாய்ப்பு (28 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் மழை வாய்ப்பு (33 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Perali (पेर्ली) - पेर्ली இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் மழை வாய்ப்பு (44 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் மழை வாய்ப்பு (48 km) | Nizampatnam (निजामपट्टनम) - निजामपट्टनम இல் மழை வாய்ப்பு (50 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் மழை வாய்ப்பு (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு