அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் வெப்பநிலை (1.6 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் வெப்பநிலை (3.7 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் வெப்பநிலை (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी இல் வெப்பநிலை (6 km) | Daman (दमन) - दमन இல் வெப்பநிலை (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் வெப்பநிலை (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் வெப்பநிலை (12 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் வெப்பநிலை (14 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் வெப்பநிலை (16 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் வெப்பநிலை (16 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் வெப்பநிலை (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी இல் வெப்பநிலை (21 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा இல் வெப்பநிலை (23 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் வெப்பநிலை (23 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் வெப்பநிலை (25 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी இல் வெப்பநிலை (25 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड இல் வெப்பநிலை (29 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் வெப்பநிலை (31 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் வெப்பநிலை (33 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी இல் வெப்பநிலை (35 km)