மீன் செயல்பாடு கோயிஞ்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கோயிஞ் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு

மீன் செயல்பாடு கோயிஞ்

அடுத்த 7 நாட்கள்
18 ஆக
திங்கள்கோயிஞ் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
19 ஆக
செவ்வாய்கோயிஞ் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
20 ஆக
புதன்கோயிஞ் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
21 ஆக
வியாழன்கோயிஞ் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
22 ஆக
வெள்ளிகோயிஞ் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
23 ஆக
சனிக்கிழமைகோயிஞ் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஆக
ஞாயிறுகோயிஞ் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
கோயிஞ் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Salaya (सालय) - सालय இல் மீன்பிடி (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் மீன்பிடி (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் மீன்பிடி (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் மீன்பிடி (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் மீன்பிடி (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மீன்பிடி (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் மீன்பிடி (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மீன்பிடி (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் மீன்பிடி (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மீன்பிடி (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் மீன்பிடி (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் மீன்பிடி (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் மீன்பிடி (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் மீன்பிடி (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் மீன்பிடி (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் மீன்பிடி (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் மீன்பிடி (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் மீன்பிடி (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் மீன்பிடி (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் மீன்பிடி (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு