அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான காரா பெராஜா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு காரா பெராஜா

அடுத்த 7 நாட்கள்
24 ஜூலை
வியாழன் காரா பெராஜா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஜூலை
வெள்ளி காரா பெராஜா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை காரா பெராஜா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு காரா பெராஜா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் காரா பெராஜா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
29 ஜூலை
செவ்வாய் காரா பெராஜா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
30 ஜூலை
புதன் காரா பெராஜா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | காரா பெராஜா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
காரா பெராஜா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Sarmat (सारमत) - सारमत இல் மீன்பிடி (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் மீன்பிடி (9 km) | Bed (बेड) - बेड இல் மீன்பிடி (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் மீன்பிடி (18 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மீன்பிடி (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் மீன்பிடி (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மீன்பிடி (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் மீன்பிடி (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் மீன்பிடி (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மீன்பிடி (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் மீன்பிடி (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் மீன்பிடி (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் மீன்பிடி (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் மீன்பிடி (43 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் மீன்பிடி (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் மீன்பிடி (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் மீன்பிடி (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் மீன்பிடி (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் மீன்பிடி (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் மீன்பிடி (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு