அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு ஜர்பா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஜர்பா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு ஜர்பா

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன் ஜர்பா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி ஜர்பா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை ஜர்பா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு ஜர்பா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் ஜர்பா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
05 ஆக
செவ்வாய் ஜர்பா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
06 ஆக
புதன் ஜர்பா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஜர்பா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஜர்பா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் மீன்பிடி (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் மீன்பிடி (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் மீன்பிடி (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் மீன்பிடி (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் மீன்பிடி (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் மீன்பிடி (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் மீன்பிடி (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் மீன்பிடி (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் மீன்பிடி (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना இல் மீன்பிடி (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மீன்பிடி (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் மீன்பிடி (46 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மீன்பிடி (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மீன்பிடி (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் மீன்பிடி (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் மீன்பிடி (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया இல் மீன்பிடி (49 km) | Bed (बेड) - बेड இல் மீன்பிடி (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा இல் மீன்பிடி (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு