அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு ஜர்பா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஜர்பா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு ஜர்பா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஜர்பா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஜர்பா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार (46 km) | Sikka (सिका) - सिका (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया (49 km) | Bed (बेड) - बेड (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு