அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் வெப்பநிலை (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் வெப்பநிலை (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் வெப்பநிலை (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் வெப்பநிலை (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் வெப்பநிலை (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் வெப்பநிலை (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் வெப்பநிலை (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் வெப்பநிலை (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் வெப்பநிலை (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना இல் வெப்பநிலை (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் வெப்பநிலை (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் வெப்பநிலை (46 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் வெப்பநிலை (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் வெப்பநிலை (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் வெப்பநிலை (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் வெப்பநிலை (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया இல் வெப்பநிலை (49 km) | Bed (बेड) - बेड இல் வெப்பநிலை (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा இல் வெப்பநிலை (52 km)