அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Sarmat (सारमत) - सारमत இல் வெப்பநிலை (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் வெப்பநிலை (9 km) | Bed (बेड) - बेड இல் வெப்பநிலை (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் வெப்பநிலை (18 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் வெப்பநிலை (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் வெப்பநிலை (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் வெப்பநிலை (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் வெப்பநிலை (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் வெப்பநிலை (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் வெப்பநிலை (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் வெப்பநிலை (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் வெப்பநிலை (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் வெப்பநிலை (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் வெப்பநிலை (43 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் வெப்பநிலை (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் வெப்பநிலை (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் வெப்பநிலை (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் வெப்பநிலை (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் வெப்பநிலை (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் வெப்பநிலை (51 km)