அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
Sarmat (सारमत) - सारमत இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Bed (बेड) - बेड இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் பார்வைத்திறன் (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் பார்வைத்திறன் (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் பார்வைத்திறன் (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் பார்வைத்திறன் (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் பார்வைத்திறன் (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் பார்வைத்திறன் (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் பார்வைத்திறன் (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் பார்வைத்திறன் (51 km)