அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் பார்வைத்திறன் (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் பார்வைத்திறன் (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் பார்வைத்திறன் (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் பார்வைத்திறன் (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் பார்வைத்திறன் (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் பார்வைத்திறன் (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் பார்வைத்திறன் (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் பார்வைத்திறன் (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் பார்வைத்திறன் (51 km)