அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 29 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 23 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 32 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் காற்று (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் காற்று (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் காற்று (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் காற்று (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் காற்று (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் காற்று (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் காற்று (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் காற்று (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் காற்று (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் காற்று (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் காற்று (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் காற்று (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் காற்று (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் காற்று (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் காற்று (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் காற்று (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் காற்று (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் காற்று (51 km)