அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 31 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 32 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 33 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 33 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 37 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் காற்று (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் காற்று (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் காற்று (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் காற்று (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் காற்று (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் காற்று (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा இல் காற்று (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் காற்று (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் காற்று (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் காற்று (36 km) | Bela (बेला) - बेला இல் காற்று (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் காற்று (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் காற்று (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் காற்று (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் காற்று (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் காற்று (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் காற்று (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी இல் காற்று (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் காற்று (52 km)