அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் வானழுத்தம் (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் வானழுத்தம் (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் வானழுத்தம் (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் வானழுத்தம் (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் வானழுத்தம் (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் வானழுத்தம் (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा இல் வானழுத்தம் (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் வானழுத்தம் (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் வானழுத்தம் (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் வானழுத்தம் (36 km) | Bela (बेला) - बेला இல் வானழுத்தம் (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் வானழுத்தம் (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் வானழுத்தம் (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் வானழுத்தம் (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் வானழுத்தம் (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் வானழுத்தம் (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் வானழுத்தம் (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी இல் வானழுத்தம் (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் வானழுத்தம் (52 km)