அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.1 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.1 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.5 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் அலைகள் (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் அலைகள் (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் அலைகள் (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் அலைகள் (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் அலைகள் (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் அலைகள் (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा இல் அலைகள் (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் அலைகள் (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் அலைகள் (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் அலைகள் (36 km) | Bela (बेला) - बेला இல் அலைகள் (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் அலைகள் (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் அலைகள் (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் அலைகள் (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் அலைகள் (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் அலைகள் (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் அலைகள் (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी இல் அலைகள் (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் அலைகள் (52 km)