அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.7 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 0.8 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 0.9 m |
குறைந்த உயரம் | 0.6 m |
அதிக உயரம் | 1.0 m |
குறைந்த உயரம் | 0.6 m |
அதிக உயரம் | 0.7 m |
குறைந்த உயரம் | 0.6 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
Bed (बेड) - बेड இல் அலைகள் (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் அலைகள் (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் அலைகள் (12 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் அலைகள் (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் அலைகள் (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் அலைகள் (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் அலைகள் (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் அலைகள் (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் அலைகள் (32 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் அலைகள் (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் அலைகள் (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் அலைகள் (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் அலைகள் (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் அலைகள் (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் அலைகள் (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் அலைகள் (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் அலைகள் (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் அலைகள் (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் அலைகள் (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் அலைகள் (53 km)