அதிக உயரம் | 0.5 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.1 m |
அதிக உயரம் | 0.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.5 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.5 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.5 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
Salaya (सालय) - सालय இல் அலைகள் (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் அலைகள் (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் அலைகள் (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் அலைகள் (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் அலைகள் (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் அலைகள் (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் அலைகள் (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் அலைகள் (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் அலைகள் (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் அலைகள் (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் அலைகள் (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் அலைகள் (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் அலைகள் (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் அலைகள் (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் அலைகள் (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் அலைகள் (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் அலைகள் (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் அலைகள் (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் அலைகள் (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் அலைகள் (50 km)