அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு கோயிஞ்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கோயிஞ் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு கோயிஞ்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கோயிஞ் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கோயிஞ் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Salaya (सालय) - सालय (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल (10 km) | Beh (बेह) - बेह (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर (26 km) | Sikka (सिका) - सिका (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा (32 km) | Bed (बेड) - बेड (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு