அதிக. அழுத்தம் | 1001 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 999 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 999 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 999 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
Salaya (सालय) - सालय இல் வானழுத்தம் (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் வானழுத்தம் (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் வானழுத்தம் (10 km) | Beh (बेह) - बेह இல் வானழுத்தம் (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் வானழுத்தம் (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் வானழுத்தம் (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा இல் வானழுத்தம் (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் வானழுத்தம் (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर இல் வானழுத்தம் (26 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் வானழுத்தம் (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा இல் வானழுத்தம் (32 km) | Bed (बेड) - बेड இல் வானழுத்தம் (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी இல் வானழுத்தம் (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा இல் வானழுத்தம் (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा இல் வானழுத்தம் (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் வானழுத்தம் (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर இல் வானழுத்தம் (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट இல் வானழுத்தம் (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் வானழுத்தம் (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा இல் வானழுத்தம் (50 km)